Tiến Đạt nói gì về hình ảnh tình tứ của Hari Won và Trấn Thành?

18:56 03/02/2016

Đinh Tiến Đạt lần đầu lên tiếng sau khi xem được những hình ảnh tình tứ của Hari Won và Trấn Thành.

Chuyện tình 9 năm của Đinh Tiến ĐạtHari Won kết thúc khiến nhiều fan hụt hẫng, nuối tiếc. Hari Won đã quyết định trở về Hàn Quốc trong 2 tuần nghỉ ngơi, thăm gia đình sau biến cố lớn trong thời gian qua. Mới đây, cô đã quay trở về Việt Nam để tham gia một vài sự kiện lớn nhỏ. Chiều ngày 3/2, đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh Hari WonTrấn Thành hôn nhau đã dấy lên làn sóng phản ứng dữ dội. Vậy là thông tin đoán nữ ca sĩ "cặp kè" nam danh hài nổi tiếng bị đồn thổi bấy lâu nay là thật.

Tiến Đạt nói gì về hình ảnh tình tứ của Hari Won và Trấn Thành? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước đó, cả Hari WonTrấn Thành đều phủ nhận thông tin cả hai đang yêu nhau. Thậm chí họ còn tỏ ra khó chịu trước dư luận. Sau khi Hari Won chia tay Đinh Tiến Đạt, Trấn Thành đã viết một bức tâm thư khá dài động viên, an ủi tinh thần nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc. Và giờ đây, hình ảnh họ tay trong tay hạnh phúc bên nhau lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt.

Tiến Đạt nói gì về hình ảnh tình tứ của Hari Won và Trấn Thành? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, Đinh Tiến Đạt đã lên tiếng sau khi được hỏi về việc có suy nghĩ gì khi thấy những hình ảnh tình tứ của Hari WonTrấn Thành: "Hiện giờ, tôi đang bận. Và tôi cũng không muốn nói gì thêm về vấn đề này. Cả hai cũng cần thời gian để cân bằng và suy nghĩ. Cảm ơn mọi người đã quan tâm, dõi theo tôi và Hari trong suốt thời gian qua. Dù câu chuyện ra sao thì chúng tôi vẫn là bạn tốt của nhau, vẫn rất tôn trọng tình cảm và khoảng thời gian bên cạnh nhau".

Anh cũng tỏ ra khá hờ hững và xem như câu chuyện này không mấy liên quan đến mình: "Câu chuyện không còn liên quan đến tôi. Nếu các bạn cần thì thì hãy tự tìm hiểu hoặc liên hệ người trong cuộc. Tôi không tiện và cũng không muốn nói gì thêm".


Trước đó, trong một bài báo nam rapper từng chia sẻ: "Điều mà Tiến Đạt muốn là Hari sẽ luôn mỉm cười, sẽ tìm được một người thích hợp và hiểu Hari nữa...". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, trong một bài báo nam rapper từng chia sẻ: "Điều mà Tiến Đạt muốn là Hari sẽ luôn mỉm cười, sẽ tìm được một người thích hợp và hiểu Hari nữa...".