Tiến Đạt lên tiếng về nghi án Hari Won chia tay, yêu Trấn Thành

Dù Hari đã chính thức công khai mối quan hệ tan vỡ với Tiến Đạt nhưng trước đó vài ngày, nam rapper vẫn phủ nhận tin đồn.

Dù Hari đã chính thức công khai mối quan hệ tan vỡ với Tiến Đạt nhưng trước đó vài ngày, nam rapper vẫn phủ nhận tin đồn.

Tiến Đạt lên tiếng về nghi án Hari Won chia tay, yêu Trấn Thành

Trong đoạn clip được phỏng vấn mới đây vài ngày, khi được hỏi về nghi án Hari Won chia tay Tiến Đạt và có tình cảm với Trấn Thành, nam rapper vẫn phủ nhận và cho rằng không hề có chuyện đó xảy ra. Anh cũng giải thích nguyên nhân vì sao thời gian này không còn tay trong tay với Hari tham dự các sự kiện showbiz. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn sáng nay (18/01), Hari Won đã chính thức thừa nhận sự tan vỡ của mối quan hệ 9 năm.

Nguồn video: Bí Mật Vbiz

 

HARI WON

Hari Won (하리원) tên thật Lưu Esther, là một nữ ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình. Cô mang hai dòng máu Hàn Quốc và Việt Nam. Hari Won được biết đến cùng với rapper Đinh Tiến Đạt, tuy nhiên tháng 01/2016, cô chính thức xác nhận chuyện chia tay với rapper sau 9 năm hẹn hò. Ngày 25/12/2016, Hari Won kết hôn với Trấn Thành. Tháng 10/2017, Hari phát hành tự truyện mang tên Cỏ Hạnh Phúc.

Bạn có biết: Tên Hari Won trong tiếng Hàn có nghĩa là “mong muốn điều gì cũng sẽ được như vậy”. Won là cách gọi họ Nguyễn trong tiếng Hàn.

* Thông tin và Tiểu Sử Hari Won:

  • Ngày sinh: 22/6/1985
  • Phim nổi bật: Chàng trai năm ấy, Em là bà nội của anh, Bệnh viện ma, 49 ngày
  • Album nhạc: Hoa Tuyết (Single) (2013) Hương Đêm Bay Xa (2014) Mùa Xuân Trở Về (2015) Khóc (Single) (2015) Lời Tỏ Tình (Single) (2015) Con Gái Có Quyền Điệu (Single) (2015) Love You Hate You (2015) Làm Sao Để Yêu (Single) (2016) Anh Cứ Đi Đi (Single) (2016) Yêu Không Hối Hận (Single) (2016) Cuối Cùng Anh Cũng Đến (Single) (2017)

Hari Won thừa nhận chia tay Tiến Đạt sau 9 năm gắn bó

Fan bấn loạn trước màn trình diễn cực sung của Hari Won và Khởi My

Hari Won lần đầu được mẹ tháp tùng đi diễn

Hari Won

Đinh Tiến Đạt

chia tay

Sao Việt