Tiến Đạt nuối tiếc khi để mất Hari Won

07:00 14/06/2016

Trong những tin tức sao Việt gây chú ý gần đây, chuyện tình cảm giữa Tiến Đạt và bạn gái cũ Hari Won cùng người yêu "tin đồn" Mâu Thủy đang được dư luận hết sức quan tâm.

Mới đây, Tiến Đạt cùng bạn đồng hành Lincoln Thúc Lĩnh xuất sắc trở thành quán quân trong chương trình The Amazing Race phiên bản All Stars. Anh cho biết mình rất vui mừng khi đã vượt qua tất cả các người chơi khác và giành về ngôi vị cao nhất.

Bên cạnh đó, Tiến Đạt cũng có những chia sẻ về đồng đội cũ, người yêu một thời - Hari Won. Trước ý kiến cho rằng vì không chung đội với cô, đỡ bị “vướng chân vướng tay” nên anh mới giành được chiến thắng, Tiến Đạt không hề phản bác. Anh thừa nhận đúng là Hari không đủ sức khỏe để tham dự chương trình đòi hòi thể chất như The Amazing Race.


Tiến Đạt và Hari Won hiện tại giữ mối quan hệ bạn bè chứ không quay lưng với nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiến ĐạtHari Won hiện tại giữ mối quan hệ bạn bè chứ không quay lưng với nhau.

Tiến Đạt cho biết Hari đã chúc mừng ngay sau khi anh đạt giải. Hiện tại họ giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp vì giữa cả hai không có khúc mắc hay vấn đề gì khó giải quyết. Quán quân The Amazing Race All Stars tâm sự, khi kết thúc mội mối quan hệ thì ai cũng hối tiếc. Anh tiếc nuối vì đã để mất Hari, nhưng dù sao đó cũng là quá khứ. Hiện tại tiếp tục công việc thế nào và đối xử với nhau ra sao mới quan trọng.


Tiến Đạt tiếc nuối vì không thể giữ Hari Won bên cạnh mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiến Đạt tiếc nuối vì không thể giữ Hari Won bên cạnh mình.

Sau đổ vỡ của mối tình 9 năm, Tiến Đạt đã lấy lại được cân bằng và vui vẻ trở lại. Anh chia sẻ mình hay đi du lịch, khám phá những vùng đất mới và giao lưu, kết bạn với nhiều người.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm với người mẫu Mâu Thủy, Tiến Đạt giải thích rằng cả hai chỉ là bạn tốt. Anh thấy khá buồn cười và khó hiểu khi người ta nhìn vào một hai bức ảnh cùng vài lần họ đi chung, rồi đi đến kết luận cả hai yêu đương hẹn hò.


Tiến Đạt khẳng định Mâu Thủy chỉ là bạn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiến Đạt khẳng định Mâu Thủy chỉ là bạn.

Bên cạnh đó, Tiến Đạt cũng tiết lộ về hoạt động nghệ thuật sắp tới. Anh bật mí sẽ quay trở lại với dự án nghệ thuật mới vào tháng 7. Thừa nhận mình là người khó tính trong công việc nên khi sản phẩm chưa hoàn thiện như ý, không đạt yêu cầu thì Tiến Đạt sẽ chưa cho ra mắt. Đây chính là lí do anh đã có khoảng thời gian dài khá “im hơi lặng tiếng” trên đường đua âm nhạc.