Tiền đạo Nguyễn Anh Đức

TIỀN ĐẠO NGUYỄN ANH ĐỨC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cuộc đời của “4 chàng ngự lâm” tuyển Việt Nam sau nhiều năm tách lẻ

Cuộc đời của “4 chàng ngự lâm” tuyển Việt Nam sau nhiều năm tách lẻ

Thể thao

Cho đến này, cuộc đời của “4 chàng ngự lâm” tuyển Việt Nam: Công Vinh, Văn Quyến, Anh Đức và Thanh Bình vẫn khiến ngưòi hâm mộ vô cùng quan tâm

Tiền đạo Anh Đức trở lại ĐTQG Việt Nam với vai trò hoàn toàn mới

Xã hội

Sau một thời gian vắng bóng ở ĐTQG, sắp tới đây tiền đạo Nguyễn Anh Đức sẽ trở lại với vai trò hoàn toàn mới.

"Lão tướng" Anh Đức: Thành công cả trong bóng đá lẫn kinh doanh

Thể thao

Anh Đức không chỉ thành công trong bóng đá, còn tạo dựng được sự nghiệp riêng về kinh doanh. Anh từng gây sốt khi khai trương khách sạn hay lấn sân vào đầu tư.

Chia tay ĐTQG, "chủ tịch" Anh Đức liền khai trương khách sạn hạng sang

Thể thao

Sau khi nói lời chia tay ĐTQG ngày 19/11, tiền đạo Anh Đức đã trở về làm "chủ tịch". Mới đây, anh vừa khai trương một khách sạn hạng sang tại Bình Dương.

Chia tay ĐTQG, Anh Đức về làm "sếp lớn"!

Bóng đá

Tiền đạo kỳ cựu của bóng đá Việt Nam vừa quyết định nhường suất thi đấu và cơ hội cho các tuyển thủ trẻ để về chăm lo công việc kinh doanh.

Xúc động những hình ảnh cuối của "lão tướng" Anh Đức trong màu áo ĐTQG

Bóng đá

Trận đối đầu giữa tuyển Việt Nam với tuyển Thái Lan là trận thi đấu cuối cùng trong màu áo ĐTQG Việt Nam của tiền đạo 35 tuổi Nguyễn Anh Đức.

NÓNG: Lão tướng Anh Đức chính thức giã từ đội tuyển Việt Nam

Bóng đá

Tiền đạo kì cựu của CLB Becamex Bình Dương - Nguyễn Anh Đức mới đây đã quyết định nói lời giã từ với đội tuyển quốc gia.

Anh Đức không nhận huy chương Cúp Quốc gia, Tiến Linh cởi áo bỏ đi

Bóng đá

27/10 có lẽ là ngày buồn đối với Anh Đức, Tiến Linh, các cầu thủ Becamex Bình Dương cũng như những người hâm mộ đội bóng này.

Công Phượng mới là ngôi sao có ảnh hưởng lớn nhất trên MXH, Sơn Tùng chỉ đứng hạng 5

Sao Việt

Top 10 người nổi tiếng có sức ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội tháng 6/2019 đã được công bố, cho thấy Công Phượng mới là người được cư dân mạng quan tâm nhất.

CHẤM ĐIỂM Việt Nam: Anh Đức xứng đáng đứng đầu, Văn Lâm cần xem lại bản thân

Cộng đồng mạng

Nhờ bàn thắng duy nhất vào những phút cuối trận đấu của cầu thủ Nguyễn Anh Đức, đội tuyển Việt Nam đã nhận được tấm thẻ vinh dự tiến thẳng vào chung kết.

Xem thêm