"Ông ngoại" "Gia đình là số 1" nói về Seungri: "Tôi không hiểu sao Seungri lại cư xử như vậy"

22/03/2019, 11:00 GMT+07:00

Giờ đây, khi bê bối rúng động châu Á của Seungri trở nên cực kì nhạy cảm thì các nghệ sĩ đều rất hạn chế nhắc đến vấn đề này. Tuy nhiên, nam diễn viên gạo cội 84 tuổi của "Gia đình là số 1" Lee Soon Jae đã bất ngờ trực tiếp bày tỏ suy nghĩ về scandal chấn động này.

Trong buổi quảng bá cho phim Romance vào ngày 21/03 vừa qua, nam diễn viên gạo cội 84 tuổi của "Gia đình là số 1" Lee Soon Jae - nghệ sĩ được mệnh danh là "ông nội quốc dân", gắn bó với làng giải trí qua mấy thập kỷ và được tất cả ngôi sao xứ Hàn kính nể - đã bất ngờ trực tiếp bày tỏ suy nghĩ về scandal chấn động của Seungri và nam ca sĩ này.

Nhân bài phỏng vấn quảng bá cho bộ phim mới Romance vào ngày 21/3, Lee Soon Jae đã thẳng thắn nói về vụ bê bối đang khiến cả châu Á quan tâm hiện nay - bê bối của Seungri:

"Người nổi tiếng được coi như hình mẫu của công chúng. Hành động của họ có sức ảnh hưởng lớn... Bạn không thể cứ sống tự do tự tại với tư cách một người nghệ sĩ được. Bạn cần phải thận trọng mọi lúc mọi nơi và có tính tự chủ. Bạn có quyền hay không còn phụ thuộc vào thái độ của chính bạn. Quyền lực bạn nắm trong tay sẽ trở thành bất công một khi bạn bất chấp làm chuyện gì đó theo cách cá nhân, nhưng đáng lẽ ra bạn không nên làm thế.

Có rất nhiều kẻ mang theo cám dỗ ngoài kia, cố gắng kinh doanh bằng cách dính lấy một người nổi tiếng. Seungri năm nay khoảng 30 tuổi và tôi tin rằng cậu ấy là một ví dụ điển hình của trường hợp này. Trường hợp của Seungri giúp cho chúng ta thấy được rằng, người nổi tiếng cần phải cảnh giác trước những cám dỗ và cũng phải tự kiểm soát chính bản thân mình".

Chuyện đáng lẽ không nên xảy ra đã xảy ra mất rồi. Tôi cũng không hiểu tại sao Seungri lại cư xử như thế".

Seungri quen biết với rất nhiều người bạn từ nổi tiếng cho đến doanh nhân, đại gia trên khắp thế giới. Tuy từng được mệnh danh là "thánh ngoại giao" và doanh nhân thành đạt trong giới idol Kpop song nam ca sĩ lại dính phải bê bối, biến cố lớn nhất cuộc đời vì chính những mối quan hệ này.

Trước khi nhập ngũ, Taeyang cũng từng nhắc nhở em út: "Hãy thật cẩn thận, nếu có chuyện gì xảy ra với em thì Big Bang sẽ tiêu đời đấy" và T.O.P cũng từng lo lắng vì những mối quan hệ bạn bè xã giao của Seungri: "Thỉnh thoảng nhìn những người em thấy đi cùng với Seungri tại concert lạ lắm, như kiểu họ chẳng thích thú gì với Seungri nhưng vì địa vị của Seungri mà họ mới kết thân với em ấy. Em rất lo lắng khi Seungri làm việc với những người này". Các thành viên Big Bang đều đã dự đoán trước được bức tranh scandal ngày hôm nay và nhắc nhở Seungri tuy nhiên nam ca sĩ này vẫn vô cùng tự tin và tin vào các mối quan hệ "bạn bè bốn phương" này.

Ảnh: Tổng hợp