Tiền bán vé concert của Justin Bieber bị trộm cuỗm sạch

14/05/2013, 19:10 GMT+07:00

Những tên trộm đã đột nhập vào một căn phòng của FNB Stadium, nơi Justin Bieber đang tổ chức đêm concert và cuỗm đi một khoảng tiền tương đối lớn.

Justin Bieber

Buổi concert thành công của Justin Bieber tại Johannesburg, Nam Phi đã bị lu mờ bởi tin tức về một vụ trộm có kế hoạch tại nơi anh tổ chức concert. Tối chủ nhật 12/5, "căn phòng an toàn" của FNB Stadum đã bị lục soát và toàn bộ số tiền lưu giữ trong đó đều bị đánh cắp.

Theo E!News, số tiền thu được từ show diễn của Justin Bieber và Bon Jovi ước tính khoảng 300.000 USD đã mất sạch. Sự việc được phát hiện ra vào sáng thứ hai và ngay lập tức cảnh sát đã vào cuộc điều tra.

Justin Bieber

Theo báo cáo ban đầu cho thấy băng trộm này đã có nhiều ngày chuẩn bị cẩn thận trước đó và kiên trì đục xuyên bức tường dày để đột nhập vào căn phòng. Các nhà điều tra cũng cho biết thêm băng trộm có thể có thành viên thuộc đội bảo vệ vì chúng hiểu rất rõ hệ thống an ninh của sân vận động.

Katlego Mogale, phát ngôn viên của sở cảnh sát Booysens đã công bố với Sky News: "Nghi phạm đã đột nhập qua mái nhà. Chúng phá vỡ ngói của phòng tắm vào đêm Chủ nhật, sau khi concert diễn ra". Hiện nay sân vận động đang được đóng cửa để cảnh sát điều tra.

Justin Bieber

Trong khi đó, những người quảng bá concert đã từ chối đưa ra bất kì lời bình luận nào: "Vì sự quan tâm về an ninh và an toàn của nhân viên chúng tôi cũng như vì cuộc điều tra đang diễn ra, Big Concerts sẽ không đưa ra bất kì bình luận nào về sự việc này".

Về phía Justin Bieber, anh đã lên Twitter và gửi lời cảm ơn đến fan hâm mộ nhưng không đề cập đến vụ trộm: "Đây là một tour diễn tuyệt vời. Cảm ơn tất cả fan hâm mộ trên khắp thế giới".