tiêm chất làm đầy

TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tiêm chất tan mỡ tạo cằm V-line đón Tết, cô gái ôm nỗi đau 'nát mặt'

Tiêm chất tan mỡ tạo cằm V-line đón Tết, cô gái ôm nỗi đau "nát mặt"

Xã hội

Theo tìm hiểu trên thị trường, hiện nay các loại botox tiêm tan mỡ được bán tràn lan trên mạng xã hội, người mua và người tiêm không phân biệt tầng lớp.

Tiêm filler giá 600 ngàn đồng, người phụ nữ đứng trước nguy cơ mù mắt

Xã hội

Những cảnh báo về tác hại của việc tiêm chất làm đầy một cách “vô tội vạ” đã nhiều lần được báo chí đưa tin, thế nhưng nhiều người vẫn vô tư rước họa vào thân.

Hà Nội: Một người phụ nữ bị méo mặt, biến dạng, ổ mủ trong mũi khi tiêm filler để làm đẹp

Xã hội

Trước đó, tại đây cũng từng tiếp nhận nhiều trường hợp bị biến chứng nặng nề, hoại tử mũi, môi căng phồng sau khi tiêm filler tại các cơ sở không đảm bảo.

Người phụ nữ mù mắt sau khi tiêm filler: Cơ sở thẩm mỹ hoạt động không giấy phép trong chung cư

Xã hội

Trước đó vì muốn nâng mũi cao hơn, chị N.T.C.D (quận 2, TP.HCM) tìm đến cơ sở thẩm mỹ này. Tại đây, chị được nhân viên tiêm filler vào mũi.

Một phụ nữ bị hoại tử, có nguy cơ mù mắt sau khi tiêm filler nâng mũi

Xã hội

Các bác sĩ Bệnh viện Trưng Vương (TP.HCM) đang nỗ lực để giữ lại mắt trái cho một phụ nữ ở TP.HCM bị hoại tử do tiêm filler để nâng mũi.

Mũi xuất hiện ổ mủ sau khi tiêm filler

Khỏe đẹp

Trước đó 5 ngày, cô gái này tiêm filler (chất làm đầy) VINCI tại một spa ở Hà Nội. Sau tiêm một ngày bệnh nhân thấy mũi đỏ, đau, tiết dịch ở da.

Xem thêm