Tiêm chất làm đầy môi ngay tại nhà, cô gái trẻ nhận cái kết đắng

09:00 14/12/2018

Sau khi tiêm chất làm đầy, môi cô gái bị sưng phồng nghiêm trọng, thậm chí là bị bong tróc trông rất kinh khủng. 

Theo đó, Billie Roocroft, 23 tuổi đã mua 1ml chất làm đầy với giá 120 bảng Anh (tương đương  khoảng 3,5 triệu đồng) từ một cặp mẹ con sống tại Belissimo Rivington Aesthetics, sau đó tiến hành tiêm môi ngay trong phòng khách nhà mình.

Ngay sau khi tiêm, môi của cô gái đã nhanh chóng trở nên sưng phồng gấp đôi, tuy nhiên nhân viên tới làm đẹp tại nhà cho cô lại nói rằng đó chỉ là phản ứng của kem ủ tê chứ không phải do chất làm đầy, và tình trạng sưng sẽ nhanh chóng biến mất.


Đôi môi của cô gái người Anh đã bị sưng phồng dữ dội sau khi tiêm chất làm đầy 
Đôi môi của cô gái người Anh đã bị sưng phồng dữ dội sau khi tiêm chất làm đầy 

Thế nhưng, Billie đã lập tức phản đối lời giải thích này, đồng thời nói thêm rằng cô chưa bao giờ gặp phải phản ứng phụ từ việc sử dụng kem ủ tê khi đi xăm trước đây.

Kể lại về trải nghiệm kinh hoàng này, cô gái 23 tuổi cho biết 30 phút sau khi tiến hành tiêm, khi nhân viên làm đẹp đi khỏi thì môi cô bị sưng một cách khủng khiếp, thậm chí đau nhức như muốn phát nổ. Môi trên sưng to, còn môi dưới thậm chí còn suýt chạm cằm trông rất kinh khủng.

"Môi của tôi cảm giác như bị đốt vậy, nó đau rát kinh khủng. Tôi lúc ấy chỉ muốn khóc vì phần cổ, hàm và họng cũng bị đau. Tôi nhanh chóng chụp ảnh, gửi qua tin nhắn cho người bán, nhưng cô ta cho biết chưa thấy trường hợp nào bị như tôi trước đây hết. Cô ấy cho rằng tôi bị dị ứng với kem ủ tê và khuyên tôi nên tới bệnh viện để khám".


Quá đau đớn, cô gái đã phải tới gặp bác sĩ để được xử lý
Quá đau đớn, cô gái đã phải tới gặp bác sĩ để được xử lý

"Tôi đã nhờ mẹ trông hộ đứa con 2 tuổi và tới bệnh viện. Khi tôi đặt con vào xe, con tôi còn cảm thấy sợ hãi, nhìn tôi chằm chằm vì lạ lẫm. Tôi tới viện với hai tay che kín phần môi. Khi lễ tân hỏi tới khám gì, thậm chí tôi còn không thể nói được, chỉ có thể chìa mặt ra cho họ xem. Khi kiểm tra, các bác sĩ thậm chí còn không dám hứa trước sẽ làm cho môi tôi xẹp xuống nữa. Tôi có cảm giác bản thân sẽ phải mang theo dung nhan kinh khủng này mãi mãi vậy" Billie kể lại với sự sợ hãi.


Sau 7 tiếng nằm ở bệnh viện, cô gái đã vui mừng khi thấy môi mình không còn sưng phồng như trước nữa
Sau 7 tiếng nằm ở bệnh viện, cô gái đã vui mừng khi thấy môi mình không còn sưng phồng như trước nữa

Sau 7 tiếng nằm lại bệnh viện, Billie đã được tiêm steroid và sử dụng thuốc giảm đau. Sáng hôm sau khi tỉnh lại, cô gái đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi đôi môi không còn sưng phồng như trước nữa.Cuối cùng, cô gái đã quyết định chia sẻ câu chuyện của mình như một lời cảnh tỉnh mọi người nên cẩn thận với việc sử dụng chất làm đầy. Tốt nhất, nếu muốn có một đôi môi căng mọng thì mọi người nên tới những nơi chuyên nghiệp, có chất lượng và uy tín, tiến hành làm đẹp ở môi trường y tế sạch khuẩn.

Nguồn: Metro