Thu Trang bất ngờ tiết lộ hình ảnh hậu trường phim mới có Mỹ Tâm

11:13 09/01/2020

Mới đây, "hoa hậu làng hài" Thu Trang vừa chia sẻ hình ảnh hậu trường của phim Tiệc Trăng Máu, điều đặc biệt hơn trong tấm ảnh được chia sẻ là có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Mỹ Tâm, khiến khán giả khá hi vọng rằng nữ ca sĩ Ước gì sẽ tham gia góp mặt dù chỉ là một vai khách mời trong bộ phim Tiệc Trăng Máu sẽ được khởi chiếu vào giữa năm 2020.

 
Hình ảnh hậu trường được Thu Trang tiết lộ
Hình ảnh hậu trường được Thu Trang tiết lộ

>>> Xem thêm: Thu Trang lên tiếng phản pháo khi gặp lời chê bai nhan sắc xấu

"Hoa hậu làng hài" Thu Trang bất ngờ tiết lộ hình ảnh Mỹ Tâm ghé thăm phim trường

Theo lời chia sẻ của Thu Trang trên cá nhân, Mỹ Tâm đã ghé mua trà sữa cho đoàn phim, và điều đó vẫn làm khán giả tin rằng đây chỉ là "chiêu đánh lừa" của bà xã Tiến Luật và việc Mỹ Tâm tham gia khách mời trong phim Tiệc Trăng Máu là có thật.

 
Đoạn chia sẻ trên trang cá nhân của Thu Trang về Mỹ Tâm
Đoạn chia sẻ trên trang cá nhân của Thu Trang về Mỹ Tâm

Ngày 2/1/2020, đoàn làm phim Tiệc Trăng Máu đã chính thức bấm máy, tất cả diễn viên đều mang trong mình một tâm thế vô cùng háo hức và vui vẻ trên phim trường.

 
Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn trên phim trường
Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn trên phim trường

 
Hứa Vĩ Văn và Thái Hoà
Hứa Vĩ Văn và Thái Hoà

 
Thu Trang và Hồng Ánh
Thu Trang và Hồng Ánh

>> Có thể bạn chưa xem: Thu Trang lột xác làm họa sĩ "bắt ma", tạm chi tay "Chị Mười Ba"

"Ông hoàng - bà hoàng phòng vé" Thái Hoà - Thu Trang lần đầu đóng chung phim

Vừa qua, Thu Trang đã cùng dàn diễn viên Hồng Ánh - Kiều Minh Tuấn - Hứa Vỹ Văn - Đức Thịnh - Kaity Nguyễn tham dự buổi họp báo công bố dự án phim điện ảnh Tiệc Trăng Máu do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn.

 
Thu Trang - Hứa Vĩ Văn
Thu Trang - Hứa Vĩ Văn

 
Dàn diễn viên và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng
Dàn diễn viên và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Kịch bản phim Tiệc Trăng Máu tập trung khai thác những vấn đề nóng hổi của xã hội đương thời: niềm tin, sự sẻ chia giữa người với người và tầm ảnh hưởng của công nghệ thời đại 4.0.

Có thể nói năm 2019 là một năm bứt phá của Thu Trang, khi webdrama Thập Tam Muội ra rạp với bản điện ảnh mang tên Chị Mười Ba thành công ngoài mong đợi.

Thừa thắng xông lên, trong năm 2020 Thu Trang tiếp tục làm Chị Mười Ba phần 2 sẽ ra rạp vào đầu tháng 3, và thêm một bộ phim sẽ được ra rạp vào mùng 1 Tết năm nay là Đôi mắt âm dương hợp tác cùng Quốc Trường và Bảo Thanh.

Trong phim Đôi mắt âm dương, Thu Trang sẽ vào vai hoạ sĩ vào rơi vào mối tình phức tạp với cặp đôi diễn viên Về nhà đi con là Bảo Thanh và Quốc Trường. Nói về việc tham gia phim Đôi Mắt Âm Dương, Thu Trang chia sẻ: "Nhất Trung và vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật vốn có mối duyên từ nhiều năm qua. Từ series phim Nắng cho đến Đôi mắt âm dương, mỗi lần làm việc với Nhất Trung, Trang đều cảm thấy rất yên tâm. Khi nhận được kịch bản hay từ Nhất Trung, Trang lập tức nhận lời. Với Trang, chuyện được thử sức mình trong nhiều vai diễn là điều vô cùng thú vị, thế nên Trang không câu nệ điều gì. Trang hy vọng dự án này sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến diễn viên Thu Trang tại chuyên mục Phim Việt cùng YAN nhé