TiA tung ca khúc mới đậm chất núi rừng Tây Nguyên

14/01/2021, 13:45 GMT+07:00

Sinh ra và lớn lên ở Gia Lai, hình ảnh những phụ nữ làm việc trên nương đầy nắng gió đã quá quen thuộc với TiA. Màn hé lộ ca khúc với “vũ điệu vó ngựa” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. 

TiA với tạo hình cô gái dân tộc độc đáo (Ảnh: NVCC)TiA với tạo hình cô gái dân tộc độc đáo (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Sao Giữ Lửa - Lê Thiện Hiếu tiết lộ từng rất vô tâm với TiA Hải Châu

Thể loại House sôi động

Thuộc thể loại House sôi động và pha trộn âm hưởng núi rừng Tây Nguyên, Công chúa trên nương là sự cổ vũ tinh thần cho hội chị em thời 4.0 - những người phụ nữ độc lập, tự tin và luôn cố gắng khẳng định vị trí của bản thân.

MV không kém phần ma mị (Ảnh: NVCC)MV không kém phần ma mị (Ảnh: NVCC)

"TiA luôn có sự đồng cảm sâu sắc với những người phụ nữ phải tự mình bươn chải, đã vậy còn phải nuôi người khác nữa. Và Công chúa trên nương là một sự cổ vũ tinh thần cho những người phụ nữ ấy" - bạn gái Lê Thiện Hiếu chia sẻ.

Hình ảnh gần gũi của MV (Ảnh: NVCC)Hình ảnh gần gũi của MV (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu nói về Top trending​

Dù vất vả lao động nhưng những người phụ nữ đó vẫn có thể giữ tinh thần vui tươi, lạc quan nên nữ ca sĩ mong muốn thể hiện sự tôn trọng đối với họ nói riêng và tất cả những người phụ nữ độc lập nói chung: Ai cũng có thể là công chúa, là nữ hoàng của chính mình nếu biết tự yêu lấy bản thân, độc lập và tự tin với khả năng của mình, thoải mái làm những điều mình thích, không bị bó buộc bởi những định kiến xã hội.

Quyết tâm thực hiện MV

Vì đây là "đứa con tinh thần" mà mình yêu thích nhất, TiA vẫn quyết tâm thực hiện MV để ra mắt khán giả dù ban đầu nhiều người đã ngăn cản nữ ca sĩ. Bắt tay với ê-kíp từng thực hiện MV I will always love you của mình, TiA đã được hỗ trợ thực hiện một MV tốt nhất có thể. Công chúa trên nương có thể xem là sản phẩm của tình yêu và tình bạn bởi TiA nhận được sự ủng hộ từ những người bạn xung quanh, người yêu của cô cũng đi cùng để chăm sóc nữ ca sĩ khi đi quay hình ở xa.

TiA trong một tạo hình cô gái dân tộc (Ảnh: NVCC)TiA trong một tạo hình cô gái dân tộc (Ảnh: NVCC)

Trong MV Công chúa trên nương, TiA hóa thân thành một cô gái dân tộc với trang phục lạ mắt. Vẫn là những họa tiết thổ cẩm đặc trưng nhưng khi đưa vào trang phục trong MV đã mang màu sắc hiện đại, năng động hơn để phù hợp với hình ảnh của TiA cũng như nhân vật cô gái. Chiếc mặt nạ con trâu cũng được đưa vào MV để tượng trưng cho sự chăm chỉ lao động đặc biệt hơn là cũng rất phù hợp cho năm Ất Sửu sắp tới. 

Vũ điệu của MV được khai thác độc đáo (Ảnh: NVCC)Vũ điệu của MV được khai thác độc đáo (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: TỨK GHÊ - Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu lên tiếng khi bị nói PR

Trong thời gian tới, TiA vẫn tiếp tục thử nghiệm những dòng nhạc mới để có thể mang đến nhiều góc cạnh khác nhau của cô trong âm nhạc.

QUAY MV TRONG 3 NGÀY LIÊN TỤC

MV được thực hiện trong 3 ngày, là lần đầu tiên Tia được trải nghiệm nhiều điều thú vị. Chia sẻ về kỷ niệm quay MV, TiA hài hước cho biết cô nhớ nhất là những phân đoạn mặc áo đen đi trong rừng. Vì áo được may từ chất liệu vải nỉ, cộng thêm bộ tóc giả dày và dài nên rất nóng. "Nhớ lại mà TiA vẫn tự toát mồ hôi hột. Còn có một phân đoạn TiA phải mặc váy dài để leo lên vách núi quay hình, sợ đến nỗi phải niệm Phật liên tục vì đường leo lên rất nguy hiểm" - TiA chia sẻ.

Trong MV, nữ ca sĩ có nhiều phân cảnh vũ đạo gây thích thú cho người xem bởi khá lâu kể từ MV "Muốn có anh", cô mới thể hiện khả năng vũ đạo của mình. Đáng chú ý hơn, "vũ điệu vó ngựa" của TiA hứa hẹn sẽ trở thành một điệu nhảy thú vị cho hội chị em nói riêng cũng như mọi người nói chung trong những buổi party "quẩy" tưng bừng cuối năm. Xem thêm thông tin về TiA tại đây