Tỉ phú Hồng Kông chống gậy đưa vợ ba kém 26 tuổi đi mua sắm

03/01/2017, 11:30 GMT+07:00

Mới đây, sự xuất hiện của tỉ phú Lưu Loan Hùng và cô vợ ba Trần Khải Vận tại một trung tâm thương mại đã khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, sự xuất hiện của tỉ phú Lưu Loan Hùng và cô vợ ba Trần Khải Vận tại một trung tâm thương mại đã khiến nhiều người chú ý.

Cặp đôi gây chú ý của tất cả mọi người.
Cặp đôi gây chú ý của tất cả mọi người.

Hình ảnh tỉ phú Lưu Loan Hùng đưa vợ ba Trần Khải Vận và con gái đi mua sắm tại một trung tâm thương mại đã ngay lập tức bị cánh paparazzi chụp được. Sự xuất hiện của cặp đôi "lệch pha" nổi tiếng thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông và tất cả mọi người.

Được biết trước đó Trần Khải Vận từng là trợ lí của Lưu Loan Hùng được ông giúp đỡ từ một phóng viên nghèo sống trong căn nhà tồi tàn. Cuộc đời Trần Khải Vận thay đổi nhiều sau khi trở thành vợ ba của tỉ phú nổi tiếng. Mọi người thường gọi cô là "Lọ Lem thời hiện đại". 

Sánh bước bên chồng già, Trần Khải Vận xinh đẹp và trẻ trung trong bộ váy ren màu nude. Cô giống như một cô cháu gái bên cạnh Lưu Loan Hùng hơn là vợ ba.
Sánh bước bên chồng già, Trần Khải Vận xinh đẹp và trẻ trung trong bộ váy ren màu nude. Cô giống như một cô... cháu gái bên cạnh Lưu Loan Hùng hơn là vợ ba.

 Trần Khải Vận được khen trẻ đẹp, không khác gì cháu gái khi đi bên cạnh chồng.
 Trần Khải Vận được khen trẻ đẹp đi bên cạnh chồng.

Vì vừa trải qua ca phẫu thuật nên sức khỏe của tỉ phú Lưu có phần giảm sút và đi lại khá khó khăn. Ông phải dùng gậy để chống đỡ cơ thể.

 Lưu Loan Hùng chống gậy đưa vợ đi mua sắm.
 Lưu Loan Hùng chống gậy đưa vợ đi mua sắm.

 Đi cùng với hai vợ chồng là đội vệ sĩ, quản lí.
 Đi cùng với hai vợ chồng là đội vệ sĩ, quản lí.

Điều có thể dễ dàng nhận thấy là sức khỏe của Lưu Loan Hùng ngày càng suy yếu. Tuy nhiên, vì muốn chiều lòng vợ, Lưu Loan Hùng đã cố gắng cùng Trần Khải Vận đi mua sắm. Khi đối diện với máy ảnh, ông nhờ tới đội vệ sĩ và trợ lí để tránh bị làm phiền hay bị phỏng vấn.

Lưu Loan Hùng khá cẩn thận khi tiếp xúc với đội vệ sĩ.
Lưu Loan Hùng khá cẩn thận khi luôn trong "vòng vây" của đội vệ sĩ

Cả hai nhanh chóng rời đi để tránh ống kính phóng viên.
Cả hai nhanh chóng rời đi để tránh ống kính phóng viên.

Trần Khải Vận là vợ thứ 3 của Lưu Loan Hùng. Trước đó, ông từng trải qua hai đời vợ nhưng tất cả chỉ muốn tiền bạc từ ông. Đối với Trần Khải Vận, Lưu Loan Hùng dành cho khá nhiều lời khen ngợi. Ông cũng đưa cô vợ kém 26 tuổi này đi đăng kí kết hôn vào cuối năm ngoái.

Ảnh: Tổng hợp. 

Nguyên - Theo Thethaovanhoa.vn