Tỉ phú Hoàng Kiều lại gây chú ý với bài thơ phổ nhạc tặng Ngọc Trinh

07:00 21/01/2017

Sau những lùm xùm về nghi án Ngọc Trinh cài người “bơm giá” siêu sim, Hoàng Kiều đã khiến cộng đồng mạng mắt chữ O mồm chữ A, khi hết bênh vực lại đến màn làm thơ tặng người yêu bé nhỏ. Đặc biệt hơn nữa, vị đại gia này còn nhờ nhạc sĩ phổ nhạc cho bài thơ.

Bài thơ với cái tên khá thú vị “Sáu mươi tuổi dậy thì” chính là món quà tinh thần mà đại gia Hoàng Kiều dành tặng cho Ngọc Trinh. Giữa thời điểm cặp đôi này đang là tâm điểm chú ý của dư luận, bài thơ chẳng mấy chốc đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng khi được đăng tải trên trang cá nhân của tỉ phú Hoàng Kiều.


Ngọc Trinh hạnh phúc bên bạn trai đại gia. (Ảnh: Internet)
Ngọc Trinh hạnh phúc bên bạn trai đại gia. (Ảnh: Internet)

Được biết, bài thơ “Sáu mươi tuổi dậy thì” có nội dung nói về chính bản thân Hoàng Kiều. Theo những gì vị tỉ phú này chia sẻ, thì bài thơ đã được nhạc sĩ Minh Châu phổ nhạc với thể nhạc mới lạ với sự trình bày của Thành Lê.

Bên cạnh đó, ông cũng không quên cảm ơn và lấy làm tự hào khi đã có 105 nghìn người xem bài thơ này trên trang cá nhân của mình, tính từ ngày 29/12/2016 đến nay. Và bài thơ một lần nữa đã khiến bạn trai của Ngọc Trinh trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Tất nhiên, nó đã nhận được khá nhiều ý kiến khen, chê trái chiều. Sẽ có những người cảm thấy Hoàng Kiều thật tuyệt khi ở tuổi 72, ông vẫn yêu hết mình và có những hành động ngọt ngào cho người yêu mình. Nhưng cũng có những người không mấy ủng hộ chuyện tình “đũa lệch” này. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa, thì cũng không thể ngăn cản niềm hạnh phúc tuyệt vời khi được sống trong tình yêu của tỉ phú Hoàng Kiều.


Dòng trạng thái kèm hình ảnh bài nhạc "Sáu mươi vào tuổi dậy thì" trên trang cá nhân của tỉ phú. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dòng trạng thái kèm hình ảnh bài nhạc "Sáu mươi vào tuổi dậy thì" trên trang cá nhân của tỉ phú. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, sau những lùm xùm cho rằng Ngọc Trinh đã cài người “bơm giá” siêu sim, tỉ phú Hoàng Kiều từng công khai lên tiếng bảo vệ người yêu trên trang cá nhân. Theo nội dung từ dòng trạng thái của Hoàng Kiều, có vẻ như, ông đang rất tức giận vị đại gia đã “bỏ bom” Ngọc Trinh và khẳng định lối sống “rất sạch, rất thơm và không bao giờ bán rẻ lương tâm, liêm sỉ” của dòng dõi họ Hoàng. Thế nên, không có chuyện Hoàng Kiều và bạn gái Ngọc Trinh cài người vào phiên đấu giá siêu sim.


Vị nữ đại gia đã giành được chiến thắng trong phiên đấu giá siêu sim. (Ảnh: Internet)
Vị nữ đại gia đã giành được chiến thắng trong phiên đấu giá siêu sim. (Ảnh: Internet)

Ông đã dành những lời an ủi và vỗ về cô người yêu bé nhỏ rằng: Thật tội nghiệp cho người yêu của tôi, Ngọc Trinh ngây thơ, dễ tin người, tin những người xảo quyệt mà các bạn và Ngọc Trinh cần phải lánh xa.

Người này đã đấu giá chiếc sim 18,668 tỉ, không có tiền trả, lợi dụng cơ hội để được gần Ngọc Trinh, để được quen Hoàng Kiều, lợi dụng tên tuổi của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều để làm điều bậy. Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến tất cả các bạn để các bạn tránh xa những người lợi dụng tên tuổi chúng tôi để làm việc sai trái”.