Thúy Vi nói: "'Sinh ra nhà nghèo chỉ là bối cảnh, ừ thì bối cảnh tồi"

14:30 24/11/2019

Trong showbiz Việt, không ai còn xa lạ với cái tên hot girl Cà Mau Thúy Vi, cô nàng liên tục có những phán ngôn đầy tính tranh cãi. Mới đây khi bày tỏ về quan điểm bối cảnh gia đình và vấn đề giàu nghèo, Thúy Vi lại gây tiếp tục gây tranh cãi trong phát ngôn mới.

"Sinh ra nhà nghèo chỉ là bối cảnh, ừ thì bối cảnh tồi"

Trong dòng trạng thái được chia sẻ vào khoảng thời gian gần đây, Thúy Vi tạo nên cuộc thảo luận nhỏ về điểm xuất phát của con cái nếu có bố mẹ giàu hoặc nghèo. Vốn là vấn đề nhạy cảm, nên dòng trạng thái của Thúy Vi đăng tải được cư dân mạng quan tâm khá nhiều.

 
Dòng trạng thái được Thúy Vi đăng tải gây tranh cãi cộng đồng mạng. (Ảnh: chụp màn hình từ FBNV)
Dòng trạng thái được Thúy Vi đăng tải gây tranh cãi cộng đồng mạng. (Ảnh: chụp màn hình từ FBNV)

Cùng với tấm hình được chụp lại với tiêu đề báo là "Bố mẹ giàu, con mới dễ thành đạt", Thúy Vi đăng tải kèm dòng trạng thái: "Sinh ra nhà nghèo chỉ là bối cảnh... Ừ, bối cảnh tồi. không ai được lựa chọn xuất thân của mình nhưng tôi ghét điểm xuất phát của mình, bất công!". Có vẻ như nàng hot girl Cà Mau đang đồng quan điểm với tác giả, và muốn chia sẻ về hoàn cảnh của chính mình trong cuộc sống hiện tại. 

Thúy Vi nói:

 
Thúy Vi ở thời điểm hiện tại đã có một chút dấu ấn cá nhân, và cuộc sống ổn định với công việc kinh doanh online. (Ảnh: FBNV)
Thúy Vi ở thời điểm hiện tại đã có một chút dấu ấn cá nhân, và cuộc sống ổn định với công việc kinh doanh online. (Ảnh: FBNV)

Được biết, Thúy Vy sinh ra trong gia đình khá bình thường về kinh tế tại miền Tây, lại không có tiền đề là nổi tiếng hay làm trong giới nghệ thuật. Cô nàng bằng mọi cách tạo nên rất nhiều thị phi để có thể "chen chân" trở thành hot girl nổi tiếng. Đầu tiên là hình ảnh "tiểu tam" phá hoại tình cảm Phan Thành - Midu, sau đó là các phát ngôn tai tiếng về cơ thể, tiền bạc. Có lẽ, phát ngôn mới của Thúy Vi nhằm ám chí hoàn cảnh bản thân, không được thuận lợi như bao người khác.

>>> Bạn xem chưa: Thuý Vi: "Nếu được trả 10 tỷ thì tôi sẽ đi học, còn không thì thôi"

Cộng đồng mạng người tranh cãi, kẻ bênh vực

Trước quan điểm của Thúy Vi, khá nhiều người tiếp tục bày tỏ quan điểm về xuất phát điểm giàu nghèo. Nhiều người cho rằng, nếu bố mẹ có gia sản giàu có thì con cái sẽ dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống. Một phần khác thì nhận định, dù hoàn cảnh gia đình như thế nào, thuộc dòng trung lưu hay giàu có thì tất cả đều dựa vào nỗ lực của riêng bản thân bởi "không ai giàu ba họ, chẳng ai khó ba đời".

"Lâu lâu mới thấy Thúy Vi phát ngôn được một câu hay, mặc dù vế sau vẫn chưa hoàn hảo lắm. Nhưng mà thấy nói đúng đấy, bố mẹ giàu thì con cái đỡ vất vả"

"Ai cũng mong được sinh ra trong gia đình giàu có. Nhung nếu đã trót trong gia đình nghèo rồi thì nghị lực mà sống thôi. Dù ở vị trí nào, cuối cùng cũng phải thật cố gắng thì mới có cơm ăn, chứ giàu nhưng không chịu làm việc rồi cũng phá sản thôi"

 
Cư dân mạng phần đông tán thành câu nói của Thúy Vi về việc "vạch đích". (Ảnh: chụp màn hình)
Cư dân mạng phần đông tán thành câu nói của Thúy Vi về việc "vạch đích". (Ảnh: chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Thúy Vi hối hận, tháo túi ngực để hình ảnh vừa mắt hơn

 
Quan điểm về "vạch đích" của Thúy Vi gây tranh cãi. (Ảnh: FBNV)
Quan điểm về "vạch đích" của Thúy Vi gây tranh cãi. (Ảnh: FBNV)

>>> Bạn xem chưa: Thúy Vi khoe vòng 1 "nổ tung", cạnh tranh với các người đẹp Việt

Trước quan điểm của nàng hot girl Cà Mau, nhiều người vẫn cho rằng cô đang có những suy nghĩ còn khá trẻ con khi giận hờn "vạch đích" của chính bản thân. Mỗi người một ý kiến khác nhau nên câu chuyện còn đang gây nhiều tranh cãi, còn bạn thì nghĩ sao về quan điểm này của người đẹp Cà Mau?

Cùng đón xem những tin tức giới trẻ mới nhất tại YAN!

Hot girl Thúy Vi thừa nhận sai lầm khi "chen chân" vào cuộc tình của Midu

Trong một show truyền hình nói về "tiểu tam", có sự tham dự của Baggio, Ngọc Trai, Thúy Vi vô tình là nữ chính duy nhất được mời. Sau khi kể câu chuyện về cuộc đời mình, cô lại gây bất ngờ cho khán giả khi thừa nhận lỗi lầm vì từng là "tiểu tam", làm đổ vỡ mối quan hệ giữa Midu và thiếu gia Phan Thành.

Xem thêm TẠI ĐÂY!