Thùy Trang bị loại khỏi Asia's Next Top Model

24/12/2012, 11:00 GMT+07:00

Cùng vào nhóm nguy hiểm với Melissa - thí sinh thua kém rõ rệt về ngoại hình, chiều cao - Thùy Trang vẫn bị giám khảo đánh trượt với lý do không hiểu tiếng Anh.

Tập 5 Asia’s Next Top Model khép lại với kết quả buồn dành cho đại diện Thùy Trang của Việt Nam. “Sáng” ngay từ những tập đầu với 2 lần được giải nhất catwalk, từng khiến các thí sinh trong ngôi nhà chung phải ghen tị vì có quá nhiều kinh nghiệm trước đó nhưng cuối cùng, Thùy Trang phải dừng bước trước top 8.

Kết quả này khá bất ngờ với các thí sinh và cả Melissa - cô gái rơi vào tốp nguy hiểm cùng Thùy Trang. So với Trang, Melissa thua kém nhiều về mặt kinh nghiệm và đặc biệt là ngoại hình. Thí sinh người Malaysia sở hữu gương mặt ít chất mẫu, ham ăn, không chịu kiểm soát cân nặng và chỉ cao 1,68 m trong khi chiều cao của Trang là 1,77 m. Dẫu vậy, Melissa vẫn được đánh giá là có tiềm năng hơn Trang nhờ khả năng nói tiếng Anh trôi chảy và sự chủ động trong mỗi phần thi photoshoot.


	
	Melissa tròn mắt ngạc nhiên như không tin vào tai khi nghe tên mình được xướng lên để đi tiếp trong cuộc thi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Melissa tròn mắt ngạc nhiên như không tin vào tai khi nghe tên mình được xướng lên để đi tiếp trong cuộc thi.

Trở lại với các thử thách ở tập 5 Asia’s Next Top Model, trong phần đầu, các cô gái được chia làm 3 nhóm và nhiệm vụ của họ là trong 10 phút phải tìm được trang phục phù hợp với phong cách mà giám khảo chỉ định như gợi cảm, sắc sảo và kỳ quái. Nhóm "sắc sảo" của Thùy Trang, KateJessica giành giải nhất và người chiến thắng trong nhóm là Jessica với lựa chọn là một chiếc đầm màu hồng có phần lưng khá ấn tượng và cá tính.

Về phần mình, nhóm "sexy" gồm Melissa, Stephanie, Rachel mất điểm bởi họ không thể tìm được giày cao gót mà lại kết hợp giày bệt với những bộ đầm gợi cảm. Nhóm "kỳ quái" với Sofia, AasthaHelena lại bị nhầm lẫn giữa sự luộm thuộm với kỳ quái có phong cách.


	
	Trang và Kate chọn trang phục màu đen thể hiện sự sắc sảo, riêng Jessica lại táo bạo chọn màu hồng và giành chiến thắng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang và Kate chọn trang phục màu đen thể hiện sự sắc sảo, riêng Jessica lại táo bạo chọn màu hồng và giành chiến thắng.

Thử thách tiếp theo đưa các cô gái tới một khu resort tuyệt đẹp và chụp hình cùng người mẫu nam. Tại đây, 9 thí sinh phải thể hiện được vẻ đẹp nữ tính, cổ điển. Cũng chính trong phần thi này, Thùy Trang lộ rõ yếu kém về ngôn ngữ khi không thể hiểu ý đồ của nhiếp ảnh gia. Giám khảo Daniel quát lớn yêu cầu Trang không hiểu gì thì phải hỏi lại. Thùy Trang đã rất căng thẳng và nỗi sợ hãi vẫn còn đọng lại trên ánh mắt của cô trong bức ảnh cuối.

Sau phần photoshoot của Thùy Trang, Daniel gằn giọng trước máy quay rằng đây là 10 phút dài nhất của đời anh và ôm đầu bỏ đi như thể Trang là “thảm họa” người mẫu lớn nhất Daniel từng phải chịu đựng.

Kết quả thử thách chụp hình trong tâp 5, Kate vươn lên giành tấm ảnh đẹp nhất nhờ biểu cảm tinh tế. Tiếp sau đó là Aastha, JessicaHelena. Cô gái có hình thể đẹp nhất cuộc thi - Sofia - bị chê rất nhiều vì tạo dáng gượng gạo do chưa tự tin với lợi thế chiều cao của mình.


	
	Bức hình của Trang trong thử thách photoshoot. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức hình của Trang trong thử thách photoshoot.

Đi được gần một nửa hành trình, trong tập 5 tối qua, chân dung cô gái bị xa lánh Helena (Hong Kong) ngày càng được khắc họa rõ. Helena nói thẳng cô tới ngôi nhà chung chỉ với mục đích chiến thắng và không cần quan tâm tới ai. Sự ích kỷ, hiếu thắng của Helena đã khiến cô bị cô lập và cô độc giữa các bạn. Ngay trong lá thư Filantropi (thí sinh bị loại trong tập 4) viết chia tay cũng có nhắc riêng đến Helena với lời nhắn nhủ mong cô đừng đối xử không tốt với các bạn. Lời chê bai công khai này đã làm Helena rất khó chịu. Những chi tiết hé lộ trong tập 6 sắp tới cho thấy thí sinh này sẽ còn phải gặp nhiều áp lực và đau đầu hơn vì tính cách khó gần của mình.