Thùy Trâm Next Top: "Chà Mi là cô gái diễn sâu nhất nhà chung"

11:00 23/07/2017

Phải dừng chân ở tập 5 của Vietnam's Next Top Model 2017, Thùy Trâm cho biết cô không hài lòng với kết quả.

Tập 5 Vietnam's Next Top Model - All Stars 2017 khiến khán giả truyền hình tiếc nuối khi thí sinh cá tính Thùy Trâm phải dừng chân khá sớm. Tuy nhiên, thành viên Thùy Dương của team "sang" cho rằng sự ra về của Thùy Trâm khiến cô không phục ban giám khảo. Hãy cùng lắng nghe những lời chia sẻ Thùy Trâm để hiểu rõ hơn về những câu chuyện xung quanh ngôi nhà chung cũng như suy nghĩ của cô về kết quả lần này.

.
Thùy Trâm Next top model 2017 mùa All Star..
Thùy Trâm Next top model 2017 mùa All Star.

"Dù có phục hay không cũng bị loại rồi"

Cảm xúc của bạn như thế nào khi phải ra về sớm ở tập 5?

Tôi không nghĩ rằng mình sẽ phải dừng lại ở "trận chiến" này quá sớm như vậy. Nghe có vẻ tự tin quá nhưng tôi thật sự tin mình có thể đối đầu với tất cả thử thách khó khăn của VNTM 2017 năm nay và tôi khá thất vọng với kết quả này.

Bạn có phục với kết quả ra về tập 5 không?

Tất nhiên là tôi không mong muốn. Nhưng dù gì cũng đã phải dừng lại rồi. Tôi đâu thể làm gì hơn được nữa. 


Với phần thể hiện không tốt, Thùy Trâm phải ra về trong tập 5.
Với phần thể hiện không tốt, Thùy Trâm phải ra về trong tập 5.

"Team 'ảo' làm thân và có ý muốn tôi gia nhập team, nhưng tôi từ chối"

Tại sao bạn lại quyết định về team "sang"?

Ngoại trừ biểu cảm thái quá trên tivi ra thì các chị ấy đều rất tốt. Thông minh, biết suy nghĩ, thẳng thắng, việc gì ra việc đó và đặc biệt là rất chân thật với bạn bè. Còn với địch (team "ảo") thì bạn thấy rồi đó, hoàn toàn không phù hợp với tôi.

Nhiều ý kiến cho rằng bạn theo team "sang" là ăn theo ?

Nhiều bạn lầm tưởng mình ăn theo qua lời chị Chà Mi thân mến. Xin đính chính một lần cũng như là duy nhất về việc này. Khi tôi được làm thủ lĩnh nhà chung đầu tiên thì team "ảo" (Lại Thanh Hương, Nguyễn Hợp, Chà Mi) đã bắt đầu làm thân và có ý muốn nạp tôi vào nhóm.

Nhưng sau vụ việc chiếc ghế sofa và với việc team "sang" lo lắng cho những người khác khi không có chỗ ngủ làm tôi cảm thấy rất đồng tình. Team "sang" còn có nhã ý cho tôi ở cùng và chia sẻ đồ đạc với người khác. Thế rồi tôi và team "sang" dần thân và mỗi lúc càng thích chơi với nhau hơn. Bên 49 bên 50 thôi. Chủ yếu là team "sang" không thích team "ảo" nên tỏ thái độ ra mặt.

Vì chơi thân quá nên khi 2 bên đôi co, tôi đã bảo vệ cho phe mình và đã hứng gạch đá khá nhiều đến mức gần như là mất gần hết fan.


Thùy Trâm ra về khiến team "sang" khóc nức nở thậm chí không phục với kết quả tuần này.
Thùy Trâm ra về khiến team "sang" khóc nức nở thậm chí không phục với kết quả tuần này.

Hồng Xuân bị Nguyễn Hợp ném sách vào mũi khi xảy ra xung đột

Bạn làm gì khi xảy ra xung đột với Nguyễn Hợp?

Lúc đó, tôi đang ngồi sửa giày. Khi chứng kiến cảnh chị Hợp ném thẳng bịch đồ trang điểm vào anh quay phim mà không 1 lời xin lỗi. Tôi đã đứng hình. Chưa kịp suy nghĩ gì thì thấy chị Hợp cầm hộp sữa lên. Tôi thấy vậy liền hốt hoảng chạy đến cản lại nhưng không kịp. Nên thế là đồ ăn nát vụn trộn với sữa tung tóe ra sàn. Thật kinh khủng.

Bạn nghĩ gì về việc Chà Mi cho rằng bạn nên làm diễn viên hơn người mẫu vì quá giả tạo?

Đúng rồi. Vì sắp tới tôi muốn thử sức với vai trò là diễn viên. Nhưng theo nghĩa đen chị Chà Mi nhé. Nghiêm túc mà nói, tôi còn phải học hỏi chị nhiều. Thiết nghĩ chị Chà Mi nên giữ lại câu nói đó cho bản thân mình thì đúng hơn. Chị Mi rất thông minh, đi thi có chiến lược và nó thể hiện rõ ở tập 5.


Tấm hình chiến thắng đầu tiên của mùa All Stars thuộc về Thùy Trâm.
Tấm hình chiến thắng đầu tiên của mùa All Stars thuộc về Thùy Trâm.

Nhiều thông tin cho rằng team "sang" của bạn, trong đó có Hồng Xuân bị Nguyễn Hợp đánh gãy mũi bạn nói gì về điều này?

Hồng Xuân bị Nguyễn Hợp ném sách vào mũi khi xảy ra xung đột. Mũi Hồng Xuân bị bầm, lệch và cô ấy cũng không thở được bằng mũi. Như tôi được biết thì Hồng Xuân đã phải làm lại mũi. Tôi nghĩ team "sang" giỏi về khả năng thì sẽ có team ảo giỏi trong việc vào vai đáng thương. Cuộc chiến nào chẳng có chiêu trò.  

Bạn thấy ai nên phải ra về hơn bạn ở tập 5?

Tôi luôn nằm trong top cao và làm tốt. Tôi nghĩ những người không tiến bộ và một màu thì nên về. Năm nay là All Stars không phải là những năm trước cho thí sinh cơ hội và thúc đẩy thí sinh phát triển nữa.

Thùy Trâm Next Top:

Bạn nghĩ gì khi nhiều khán giả cho rằng năm nay bạn hoàn toàn lu mờ giữa các thí sinh?

Dù có bị lu mờ nhưng giá như tôi vẫn giữ quyết định ban đầu là không quan tâm chuyện nhà chung thì tốt biết mấy. Vì khi không thích, khán giả sẽ không còn quan tâm đến những sự cố gắng trong thử thách của tôi nữa.

Nguyễn Hợp ở ngoài hơi chua ngoa một chút, chứ đôi khi vui lắm

Sau cuộc thi, bạn và team "ảo" nếu gặp nhau ở sàn diễn thời trang thì như thế nào?

Tôi vẫn bình thường thôi. Vì tôi không để bụng và suy nghĩ tiêu cực lâu. Đây cũng là việc một người mẫu chuyên nghiệp cần phải thích ứng tốt. Tôi dễ cáu nhưng cũng dễ hết.

Vậy theo bạn Nguyễn Hợp đang diễn trước ống kính hay tính cách thật?

Con người ai chẳng có lúc bực tức. Bạn cũng biết rằng ai hay nói toạc thì tâm tính tốt. Còn ai im im thì mới "hiểm". Ngoài mấy cảnh cãi nhau khi họp nhà chung, chị Nguyễn Hợp ở ngoài nói chuyện hơi điêu ngoa một chút còn lại bình thường cũng vui vẻ.

Thùy Trâm Next Top:

Kế hoạch tiếp theo của bạn như thế nào sau cuộc thi?

Tôi sẽ thay đổi phong cách bản thân. Tập trung tham gia các TVC quảng cáo, thử sức trong vai trò diễn viên và cố gắng trở thành KOL cho nhiều nhãn hàng.

Cảm ơn Thùy Trâm về những chia sẻ.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN!