Thủy Top: "Tôi gợi cảm nhưng không ngu ngốc"

17:40 19/05/2015

"Có rất ít phụ nữ vừa sexy vừa có học thức nhưng tôi tin mình làm được điều đó" - hot girl nổi tiếng với vòng 1 gợi cảm chia sẻ.

Khi tham gia Tuyệt đỉnh tranh tài, nhiều khán giả bất ngờ với khả năng ca hát của chị. Chị nghĩ sao về điều này?

Có lẽ từ trước tới nay, tôi chưa có nhiều cơ hội thể hiện giọng hát. Khán giả nhìn nhận tôi ở vai trò hot girl, còn diễn viên và ca hát chỉ là nghề tay ngang. Điều đó, vô hình trung khiến mọi người đánh giá thấp khả năng của tôi.

Trong quá khứ tôi còn lưỡng lự với nhiều vai trò. Tôi chưa thực sự muốn và quyết tâm làm ca sĩ. Tôi luôn đắn đo và tự đặt ra cho bản thân nhiều câu hỏi như mình có đủ khả năng hay không, có nên chọn lựa những nghề khác nhàn hạ hơn hay không?

Cuối cùng đam mê và tình yêu dành cho ca hát chiến thắng. Hiện giờ, tôi sẵn sàng, toàn tâm toàn ý, cống hiến 200% sức lực quay lại làm nghệ thuật.

Tuyệt đỉnh tranh tài là nơi tôi có thể có cơ hội biến đổi, vùng vẫy thử sức trong các thể loại nhạc khác nhau. Cuộc thi là thử thách để tôi nhìn rõ và chinh phục giới hạn của bản thân. Những lời nhận xét của các giám khảo đều là những bài học quý giá cho tôi trong tương lai. Đâu phải lúc nào tôi cũng có cơ hội được người khác đặt áp lực để phải cố gắng phát triển?


	
	Thủy Top gợi cảm trên sân khấu Tuyệt đỉnh tranh tài - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Top gợi cảm trên sân khấu Tuyệt đỉnh tranh tài

Quyết tâm gắn bó với con đường ca hát nhưng chị nghĩ sao nếu nhiều người vẫn chỉ coi chị là “người đẹp đi hát”?

Hãy cứ để cho họ nghĩ như vậy. Tôi coi đó là một lời khen. Người đẹp mà hát hay thì tốt quá. Tôi sợ xấu lắm.

Chị từng tuyên bố muốn rũ bỏ biệt danh Thủy Top. Lý do gì khiến chị có quyết định này?

Lúc đó, tôi nghĩ thay đổi thương hiệu Thủy Top rất đơn giản, nhưng hoá ra không phải vậy. Tôi muốn mọi người gọi là Huỳnh Minh Thủy mà không hay, đó chỉ là sự thay đổi về cái tên chứ không phải toàn bộ con người tôi.Bây giờ, tôi không còn suy nghĩ đó nữa. Hãy cứ để mọi người gọi tôi là Thủy Top như trước kia. Tôi là Thủy Top sexy nhưng không ngu ngốc. Hiện có rất ít phụ nữ vừa sexy vừa có học thức nhưng tôi tin mình làm được điều đó.

Theo chị, hình ảnh Thủy Top trong mắt công chúng và ngoài đời khác nhau như thế nào?

Tôi là một người yếu đuối và non nớt. Tôi sống bản năng nên nghĩ thế nào làm thế đó. Cuộc sống vốn nhiều thị phi. Có nhiều người buông lời nhận xét ác ý về tôi trong khi chưa hề gặp mặt lấy một lần.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nổi tiếng với vẻ ngoài sexy, cá tính, còn trong chuyện tình cảm, chị là người như thế nào?

Tôi luôn chủ động theo đuổi thứ mình thích. Với tôi, thích là phải nói, muốn là phải có vậy nên không có lý do gì phải rụt rè trước người khiến trái tim mình rung động.

Tôi đã quá tuổi thích chinh phục để chứng minh điều gì đó. Theo tôi, trong môt mối quan hệ, quan trọng nhất phải được là chính mình. Kinh nghiệm của tôi là hãy thể hiện tất cả mọi tật xấu, mọi thói quen kỳ cục của bản thân, phải nói rõ những điều mà mình mong muốn ở đối phương cũng như ở mối quan hệ mà cả hai đang có. Nếu người ấy không bỏ chạy mà vẫn yêu tôi bằng cả trái tim, tôi sẽ lấy người đó.

Tôi nghĩ, không bao giờ có một mối quan hệ bền vững nếu như một trong hai người không được là chính mình, không được làm điều họ thích mà phải giả vờ là một người nào khác.

Sau khi đã trải qua nhiều cuộc tình, niềm tin của chị vào đàn ông ra sao?

Tôi luôn tự nhủ không nên tin ai nhưng trò đời không bao giờ diễn ra như mình nghĩ. Hết lần này đến lần khác, tôi luôn đặt niềm tin vào người đàn ông bên cạnh, dù có những lúc, niềm tin ấy không được đền đáp một cách xứng đáng.- Nhiều mỹ nhân trong showbiz Việt lên tiếng thể hiện thái độ coi thường đàn ông Việt. Từng có thời gian dài du học bên Mỹ và đang phụ trách một kênh truyền hình thời trang, chị dành cái nhìn như thế nào về đấng mày râu trong nước?

Tôi coi thường đàn ông có tính đàn bà, nhỏ mọn, lười biếng, bốc phét. Những tính cách ấy, đâu có phụ thuộc vào xuất xứ của họ?