Thủy Tiên

Thủy Tiên: Cập nhật thông tin, tin tức mới nhất hiện nay, hình ảnh, sự kiện, scandal, phát ngôn, hoạt động từ thiện, hoạt động âm nhạc của ca sĩ Thủy Tiên

Hiền Thục cùng loạt sao nữ Việt gầy trơ xương đến đáng báo động

Người đẹp

Hiền Thục, Nhã Phương, Lệ Quyên, Thủy Tiên dù đã trải qua một lần sinh nở nhưng vẫn vô cùng mảnh mai, thậm chí họ còn lộ dấu hiệu thiếu cân đáng quan ngại.

Thủy Tiên bức xúc khi bị đồn ăn chặn tiền từ thiện xây biệt thự

Sao Việt

Thủy Tiên vô cùng bức xúc khi bị một số anti -fan đăng những thông tin không chính xác về việc cô ăn chặn tiền từ thiện để mua một căn biệt thự mới.

Antifan vẫn đòi tẩy chay Lan Ngọc dù cô và Thủy Tiên thân thiết

Cộng đồng mạng

Cách đây khoảng 3 tháng, Ninh Dương Lan Ngọc trở thành ngôi sao bị tẩy chay tiếp theo của showbiz Việt vì lý do "thái độ không tốt với Thủy Tiên".

Sau scandal "thái độ" với đàn chị, Lan Ngọc vẫn vui vẻ với Thủy Tiên

Sao Việt

Xuất hiện cùng nhau trong một chương trình truyền hình, Lan Ngọc và Thủy Tiên bị "soi" vẫn có thái độ hài hòa cạnh nhau.

Gia đình Thủy Tiên - Công Vinh từng lục đục vì chuyện chụp ảnh

Sao Việt

Hình ảnh mới nhất Thủy Tiên chia sẻ lên mạng xã hội do chính tay Công Vinh chụp đang gây chú ý, người đẹp nhận rất nhiều lời khen.

Ngọc Trinh, Hà Hồ cùng loạt sao nữ dưỡng nhan bằng "sâu vàng"

Mẹo Làm Đẹp

Được ví như một loại "vàng mềm" có tác dụng níu giữ tuổi xuân, đông trùng hạ thảo là loại "tiên dược" được rất nhiều sao nữ sử dụng.

Thủy Tiên tiết lộ ảnh hiếm hoi của con gái

Sao Việt

Hiếm khi khoe con trên mạng xã hội, do vậy khi Thuỷ Tiên chia sẻ ảnh con gái mới đây, cô đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ vì bé có chiều cao vượt trội.

Phản ứng CĐM khi Thuỷ Tiên - Công Vinh đóng góp mua vaccine Covid-19

Sao Việt

Nhân dịp vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đóng góp kinh phí mua vaccine Covid-19, cộng đồng mạng cùng nhau kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ Chính phủ.

Công Vinh - Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu đồng mua vaccine Covid-19

Sao Việt

Là người luôn tiên phong trong các hoạt động xã hội, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu đồng mua vaccine Covid-19.

Sao Việt xây nhà báo hiếu bố mẹ: Toàn tiền tỷ, hoành tráng khỏi bàn

Sao Việt

Những ngôi sao Việt xây nhà báo hiếu bố mẹ dĩ nhiên không đơn giản, không "nhà cao lầu gác" thì cũng siêu hoành tráng, hẳn 2 mặt tiền.

Xem thêm