thuy tien

Ca sĩ Thủy Tiên - Cập nhật tin tức , thông tin, hình ảnh, video clip, mv, sự kiện, hậu trường, scandal, ca khúc mới của nữ ca sĩ Thuy Tien. Tất cả chỉ có ở Yan News

Thủy Tiên đáp trả khi Công Vinh bị nhắc khéo chỉ lo từ thiện miền Tây

Thời gian qua, Công Vinh và Thủy Tiên liên tiếp làm từ thiện ở miền Tây khiến một vài dân mạng được dịp "bàn ra tán vào".

Hari Won, Thúy Diễm... đều may mắn có được mẹ chồng tâm lý, yêu chiều

Thay vì phải chịu cảnh “sống chung với nhà chồng” hà khắc như trên phim, những sao Việt này lại may mắn có được người mẹ chồng tâm lý, yêu chiều các nàng dâu.

Á hậu Kim Duyên ủng hộ 5 tấn gạo giúp người bán vé số mất việc

Cùng với các nghệ sĩ, Á hậu Kim Duyên đã ủng hộ 5 tấn gạo gửi tặng những người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn, người bán vé số bị mù, bị khuyết tật.

Sao Việt và hình ảnh thời còn “phèn”: Nhã Phương, Ngọc Trinh đen nhẻm

Cũng giống như bao chàng trai cô gái khác, các sao Việt đều từng trải qua thời kì dậy thì “chưa thành công” trước khi sở hữu ngoại hình long lanh như hiện tại.

Thủy Tiên phát gạo miễn phí cho bà con nghèo ở Kiên Giang

Vẫn đang giúp đỡ miền Tây chống hạn mặn, Thủy Tiên tiếp tục khiến nhiều người ngưỡng mộ khi phát gạo miễn phí giúp đỡ bà con Kiên Giang.

Thủy Tiên đáp trả khi bị chỉ trích làm từ thiện để PR tên tuổi

Nữ ca sĩ cho biết bản thân không quan tâm về những lời chỉ trích, PR bản thân khi kêu gọi ủng hộ người dân miền Tây chống hạn mặn.

Công Vinh thổ lộ muốn kiếp sau sẽ vẫn làm chồng của Thuỷ Tiên

Thuỷ Tiên tiết lộ lý do Công Vinh muốn kiếp sau vẫn làm chồng cô khiến ai nấy đều "á khẩu". Cặp vợ chồng này vẫn thường khiến fan ghen tị như thế đấy.

Phát hờn với những sao Việt ở nhà chống dịch cũng phải "có cặp có đôi"

Những người hâm mộ đang lẻ loi ở nhà chống dịch Covid-19 chắc chắn phải phát hờn với sự ngọt ngào của loạt "cặp đôi vàng" trong làng showbiz Việt.

Thủy Tiên và hành trình về miền đất mặn tiếp nước cho bà con

Thủy Tiên xúc động kể về hành trình oằn mình trong cơn oi ả của miền Tây khô cằn để tiếp nước ngọt cho bà con vượt qua mùa hạn.

Sao Việt chung tay gây quỹ ủng hộ miền Tây, đẩy lùi dịch Covid-19

Sao Việt cùng chung tay góp công, góp sức ủng hộ miền Tây vượt hạn, đẩy lùi dịch Covid-19, trọn nghĩa cử cao đẹp với cộng đồng.

Xem thêm