Thủy Tiên xắn quần, đi ghe vào từng nhà dân ở miền Trung cứu trợ

14/10/2020, 15:30 GMT+07:00

Sau khi kêu gọi mọi người cùng chung tay hỗ trợ bà con miền Trung, Thủy Tiên trong đêm đã bay ra Huế. Việc đầu tiên khi đến vùng lũ là nữ ca sĩ mua nhu yếu phẩm gồm: mì tôm, bánh mì, sữa, nước, dầu gió, áo phao, thuốc cảm sốt, thuốc tiêu chảy để lên đường cứu trợ cho bà con.


Thủy Tiên mua lương thực để hỗ trợ bà con miền Trung (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên mua lương thực để hỗ trợ bà con miền Trung (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Thủy Tiên "trốn" về vùng lũ cứu trợ, Công Vinh ở nhà cầu nguyện​

Xúc động với hình ảnh Thủy Tiên chân trần, đi ghe vào từng nhà dân

Rạng sáng nay, Thủy Tiên đã livestream trên trang Fanpage cá nhân để cập nhật điểm đến của mình. Tới đâu, cô cũng thông báo để người dân hay tin mà ra nhận quà trong lúc khó khăn vì lũ lụt.

Hình ảnh bà con vây quanh Thủy Tiên, đón những món nhu yếu phẩm như mì gói và nước suối khiến ai nhìn vào cũng xúc động rơi nước mắt. 


Dù ngủ chỉ được vài tiếng nhưng Thủy Tiên vẫn xông pha vượt lũ đến giúp đỡ bà con (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù ngủ chỉ được vài tiếng nhưng Thủy Tiên vẫn xông pha vượt lũ đến giúp đỡ bà con (Ảnh: FBNV).


Thủy Tiên đi chân trần, xắn quần, đi ghe vào từng nhà dân (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên đi chân trần, xắn quần, đi ghe vào từng nhà dân (Ảnh: FBNV).


Hình ảnh này khiến nhiều người vô cùng xúc động (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh này khiến nhiều người vô cùng xúc động (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Quyên góp được 8 tỷ, Thủy Tiên ra Huế mua lương thực hỗ trợ bà con

Thủy Tiên kêu gọi được hơn 10 tỷ đồng trong vòng một ngày

Cách đây ít phút, Thủy Tiên thông báo sau một ngày kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, cô đã nhận được 10 tỷ đồng trong tài khoản. Vợ Công Vinh cho biết trước tình hình nhiều vùng ngập, mất điện, mất liên lạc, cạn kiệt lương thực và nước uống nên cô ưu tiên việc mua ít đồ tiếp tế trước.


Hiện số tiền quyên góp được 10 tỷ đồng và vẫn đang có dấu hiệu tăng lên theo thời gian (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện số tiền quyên góp được 10 tỷ đồng và vẫn đang có dấu hiệu tăng lên theo thời gian (Ảnh: FBNV).

Thủy Tiên cũng chia sẻ trong bài phỏng vấn gần đây nhất vì thương mọi người "oằn mình" với lũ mà cô mất ăn, mất ngủ bỏ hết công việc nhà cửa, con cái để bay ra Huế:

"Đêm qua, nhìn thấy những hình ảnh của bà con miền Trung tôi trằn trọc không ngủ được, tôi cứ đặt câu hỏi: Không biết mình nên làm không? Mình có làm được không đây?... Thủy Tiên không biết bản thân có đứng ra làm nổi hay không, nhưng nếu không làm thì lương tâm sẽ cắn rứt. Đến 6 giờ sáng nay tôi đã thức và nghĩ: Thôi kệ, bỏ hết công việc nhà cửa, show, gia đình để đi thôi.

Bây giờ mất show, mất tiền là chuyện bình thường. Trong thời điểm này, nếu tôi sợ nguy hiểm, không dám đi thì chẳng may người ta đói khát rồi chết thì sao? Thương lắm, tôi chịu không nổi đâu", nữ ca sĩ xúc động tâm sự.

>>>Đã xem: Quyên góp được 8 tỷ, Thủy Tiên ra Huế mua lương thực hỗ trợ bà con

Có thể nói hành động của Thủy Tiên là một cử chỉ cao đẹp đáng được người dân cả nước đồng lòng hưởng ứng.

Ảnh: Tổng hợp

CÙNG CHUNG TAY QUYÊN GÓP GIÚP ĐỠ BÀ CON MIỀN TRUNG 

Hãy cùng các sao Việt chung tay quyên góp giúp đỡ bà con miền Trung. Chi tiết mọi người cập nhật vào trang cá nhân của các nghệ sĩ sẽ có hướng dẫn chi tiết.

- Mọi người cùng chung tay với ca sĩ Thủy Tiên thì hãy chuyển khoản vào tài khoản Trần Thị Thủy Tiên.

- Người mẫu Trang Trần: Trần Thị Trang, Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB - Chi nhánh Cống Quỳnh.

- Ca sĩ Trung Quân: Nguyễn Trần Trung Quân, Ngân hàng: Vietcombank Hà Nội.

>>>Xem thêm Tại đây!