Thủy Tiên: "Vợ chồng không bao giờ có mâu thuẫn"

16:00 19/12/2014

Nữ ca sĩ Thủy Tiên đã thẳng thắn chia sẻ bí quyết giữ lửa tình yêu với Công Vinh.

Trong chương trình "Lần đầu tôi kể" của đài HTV2 phát sóng vừa qua, Thủy Tiên trở thành khách mời đặc biệt tiếp theo. Và tại đây, lần đầu tiên nữ ca sĩ cùng chia sẻ với anh Bờ Vai những kỷ niệm khó quên từ thời ấu thơ và bí quyết giữ lửa tình yêu với Công Vinh.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Theo Thủy Tiên, cô cảm thấy may mắn khi được yêu Công Vinh và học hỏi nhiều điều từ chính ông xã. Khi được MC hỏi: "Công VinhThủy Tiên có thường xảy ra mâu thuẫn nào không?" thì nữ ca sĩ thẳng chia sẻ vợ chồng cô chưa bao giờ xẩy ra mâu thuẫn bởi lúc nào người này cũng mong muốn hạnh phúc cho người kia.

"Em không rõ là trong cuộc sống con người ta thường xảy ra xích mích nào không nhưng giữa em và Vinh thì sự mâu thuẫn là không có.

Bởi vì, cái gì tốt đẹp nhất thì mình muốn người kia hưởng chứ không phải mình hay nói cách khác, hạnh phúc của người kia quan trọng hơn là hạnh phúc của mình
." - Thủy Tiên nói.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thậm chí, nữ ca sĩ còn bật mí ông xã Công Vinh chưa bao giờ dám cãi vợ. "Vinh từng nói với em rằng, quan trọng của gia đình là người này cương thì người kia phải nhu. Không ai đi cãi vợ làm gì cả. Có thắng thì thắng với người ngoài chứ không ai đi thắng vợ làm gì cả thế nên trong nhà em là người thắng hết" - Thủy Tiên chia sẻ tiếp.

Cũng trong buổi trò chuyện, lần đầu tiên Thủy Tiên trải lòng về quyết định bỏ nhà ra đi để theo đuổi niềm đam mê ca hát. Thời gian đó, không ít lần cô bị ăn đòn và khiến bố mẹ buồn lòng. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Thủy Tiên không hối hận vì quyết định của mình và cô luôn tự răn bản thân luôn phải phấn đấu để cha mẹ tự hào.