Thủy Tiên vào bếp làm cơm tấm, Công Vinh: "Vợ đẹp lại nấu ăn ngon"

23/05/2021, 08:10 GMT+07:00

Kể từ khi kết hôn, Thủy Tiên không còn hoạt động quá nhiều ở lĩnh vực nghệ thuật mà cô dành thời gian cho chồng con. Ít ai nghĩ rằng, nữ ca sĩ vừa tài năng trên sân khấu lại còn là người phụ nữ đảm đang, giỏi việc quán xuyến gia đình. Mới đây, Công Vinh vừa khoe bữa ăn do chính tay bà xã thực hiện.

 
Vợ nam cầu thủ làm món cơm tấm cho cả nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ nam cầu thủ làm món cơm tấm cho cả nhà.

Được bà xã chuẩn bị cho bữa cơm ngon, chất lượng gồm phần sườn nướng, ốp la. Mọi thứ đều được thực hiện tại nhà. Công Vinh lập tức dành lời khen cho Thủy Tiên: "Cuộc đời đàn ông sướng nhất là có vợ đẹp nấu ăn lại ngon, quan trọng là mình còn đẹp trai nữa". Anh là người kiệm lời nhưng cũng có vẻ khá hài hước khi dành lời khen ngọt ngào cho Thủy Tiên vẫn không quên đề cập chuyện mình điển trai.

Đây không phải là lần đầu tiên cựu cầu thủ khoe nữ ca sĩ đảm đang. Không chỉ khi có dịch mà từ trước đến nay gia đình Công Vinh đều ưu tiên việc ăn uống tại nhà. Trong khu vườn của biệt thự cũng trồng rất nhiều loại rau củ để phục vụ bữa cơm hàng ngày. Thậm chí, vợ Công Vinh tự nấu sữa, làm trân châu, nấu chè, ép dầu ăn... Hầu như món nào cũng sẽ được Thủy Tiên học công thức và thực hiện tại gia để đảm bảo chất lượng.

 
Gương mặt tươi rói của Công Vinh khi vợ chiêu đãi món ngon. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt tươi rói của Công Vinh khi vợ chiêu đãi món ngon.

 
Phần cơm cực hấp dẫn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phần cơm cực hấp dẫn.

 
Căn bếp mà mỗi ngày nữ ca sĩ sẽ làm nhiều món hấp dẫn cho hai cha con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn bếp mà mỗi ngày nữ ca sĩ sẽ làm nhiều món hấp dẫn cho hai cha con.

 
Công Vinh cũng là phụ bếp đặc biệt của bà xã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh cũng là phụ bếp đặc biệt của bà xã.

Trước đây, cô thừa nhận mình là người nấu ăn dở nhưng từ khi kết hôn cô lại muốn tự chăm sóc gia đình nhiều hơn và bắt đầu học hỏi. Công Vinh cũng có cách cư xử rất khéo léo, dù vợ nấu không ngon vẫn khen tới tấp để bạn đời có thêm động lực.

"Tiên nhớ hồi đầu mới học nấu ăn có mấy món dở tệ Tiên còn chẳng ăn nổi vậy mà anh Vinh vẫn tấm tắc: Anh thấy được mà. Hay có những lần Tiên tự dưng nổi quạu với anh Vinh chẳng vì điều gì hết, nhưng anh chẳng quạu lại còn chọc Tiên cười. Trong mắt anh, Tiên luôn là người phụ nữ hoàn hảo", cô tâm sự.

 
Hai vợ chồng tự trồng nhiều rau, thậm chí dư đến mức mẹ cô còn mang đi bán lại cho mọi người xung quanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng tự trồng nhiều rau, thậm chí dư đến mức mẹ cô còn mang đi bán lại cho mọi người xung quanh.

 
Thỉnh thoảng hai vợ chồng cũng đến nhà hàng để thay đổi không khí. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thỉnh thoảng hai vợ chồng cũng đến nhà hàng để thay đổi không khí.

Công Vinh là người thích ăn cơm nhà, từ khi cưới đến nay chưa buổi tối nào để vợ phải tự ăn một mình. Trong khi đó, mẹ bé Bánh Gạo lại thích được tự tay chăm sóc gia đình. Mong muốn của cả hai đều phù hợp để giúp cuộc sống của họ vừa bình yên, hạnh phúc, khi nào cũng bên nhau.

Ảnh: FBVN

THỦY TIÊN NẤU MÓN CHÁO 50 TRIỆU ĐỒNG

Có thời điểm, nữ ca sĩ và ông xã thường quay lại các video chia sẻ về cuộc sống gia đình. Trong đó có khá nhiều cảnh Thủy Tiên vào bếp thực hiện nhiều món ngon.

Cô từng nấu món cháo lòng cho ông xã vì biết Công Vinh rất thích. "Bà mẹ 1 con" chia sẻ nhiều bí quyết để làm sao có được nồi cháo ngon và thơm nhất, công thức của người miền Tây, phần gạo được rang rất kĩ. Để chồng ăn ngon miệng cô không sợ mình mất thời gian với nhiều công đoạn làm sạch thực phẩm.

Dẫu vậy, Thủy Tiên cũng không quên trêu ông xã: "Làm gì cũng phải có bí quyết nha... Nhất là bí quyết giữ chồng, khịa thì khịa chứ chăm là chăm nè, nồi cháo 5 chục triệu".

Xem thêm tại đây!