Phản ứng của Thủy Tiên khi bị yêu cầu sao kê: "Em đi cùng cho biết"

17:45 22/10/2021

Thời gian gần đây, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên liên tiếp đối diện với những ồn ào, dù đã sao kê tài khoản nhận tiền cứu trợ miền Trung nhưng nhiều người vẫn chưa hài lòng. Sự việc lùm xùm này đã phải nhờ cơ quan chức năng vào cuộc giải quyết và hiện tại đang chờ làm rõ.

 
Thủy Tiên nhận số tiền lớn từ các mạnh thường quân để cứu trợ miền Trung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên nhận số tiền lớn từ các mạnh thường quân để cứu trợ miền Trung. (Ảnh: FBNV)

Câu chuyện về sao kê không phải gần đây mới xảy ra, từ trước đó khi Thủy Tiên thông báo nhận được 150 tỷ đồng từ mạnh thường quân cứu trợ miền Trung đã có nhiều tài khoản yêu cầu nữ ca sĩ sao kê rõ ràng.

Một tài khoản nhắn tin cho giọng ca Giấc mơ tuyết trắng yêu cầu cô nàng sao kê: "Chị ơi chị nhận tiền mạnh thường quân đi ủng hộ để được tiếng thơm trên tiền người khác. Phiền chị chụp rõ đồng tiền sao kê số tiền 150 tỷ chị nhận được. Sau đó là hỗ trợ hết bao nhiêu, chị đừng nói chuyện mập mờ như thế. Bây giờ chính sách còn bao nhiêu mong chị kê khai cụ thể, để tránh thiên hạ nói chị ăn chặn mà mang tiếng chị lắm..."

 
Khán giả yêu cầu cô nàng sao kê và phản ứng gay gắt của Thủy Tiên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả yêu cầu cô nàng sao kê và phản ứng gay gắt của Thủy Tiên. (Ảnh: FBNV)

Trước lời nhắn này, ngay lập tức Thủy Tiên có đáp trả: "Hay lần tới em đi cùng chị thử 1 tuần cho biết đi, cho em cầm tiền phát luôn chị chỉ giám sát thôi để thấy thơm hay không nè? Em đi không? Chị mua vé tuần tới cho em đi cùng ok không? Cho chị chứng minh để mua vé cho em nha".

Ở thời điểm này nữ ca sĩ không sao kê như yêu cầu của tài khoản mạng xã hội mà có phản ứng khá gay gắt, cô yêu cầu người này đi cùng mình 1 tuần để hiểu thế nào là cứu trợ, bên cạnh đó còn hứa giao tiền cho người này phát để đảm bảo sự công bằng.

 
Thủy Tiên gặp vấn đề về sức khoẻ sau khi đi cứu trợ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên gặp vấn đề về sức khoẻ sau khi đi cứu trợ. (Ảnh: FBNV)


Thủy Tiên đi miền Trung đến 4 lần.

Sau những ồn ào, bà xã Công Vinh cũng chính thức đóng tài khoản nhận tiền cứu trợ miền Trung, bên cạnh đó nữ ca sĩ cũng báo thêm ngân sách tài khoản còn khá ít để xây nhà, sửa chữa cầu đường,... dù đã thông báo ngừng nhận tiền và nói thêm tài khoản đang hụt tiền hỗ trợ nhưng nữ ca sĩ không báo con số cụ thể, nhiều khán giả chỉ biết được con số chung chung là 150 tỷ.

 
Nhiều người khá tiếc khi thời điểm đó nữ ca sĩ giải quyết vấn đề nhanh chóng thì không dính lùm xùm hôm nay. (Ảnh: FBNV) ​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người khá tiếc khi thời điểm đó nữ ca sĩ giải quyết vấn đề nhanh chóng thì không dính lùm xùm hôm nay. (Ảnh: FBNV)

Cho đến thời điểm hiện tại sau khi vợ chồng Thủy Tiên sao kê thì số tiền nhận được vào khoảng 178 tỷ đồng, bên cạnh đó cô cũng công bố nhiều giấy tờ xác nhận từ địa phương. Tuy nhiên nhiều tin đồn tài khoản của cô nàng nhận hơn số đó, với lý do này mà Công Vinh đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ sự việc và trả sự trong sạch lại cho vợ chồng anh.

 
Nữ ca sĩ bật khóc vì có quá nhiều ồn ào dù sự việc đã xảy ra 1 năm trước. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ bật khóc vì có quá nhiều ồn ào dù sự việc đã xảy ra 1 năm trước. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi đưa đơn lên cơ quan chức năng, Thủy Tiên đã ủy quyền các phát ngôn cho luật sư và hiện tại cô không xuất hiện hay có động thái nào trên mạng xã hội.

Ảnh: Tổng Hợp

VỢ CHỒNG CÔNG VINH SẼ HƯỚNG VỀ MIỀN TÂY NHIỀU HƠN

Sau khi nhận khá nhiều ồn ào với chuyến từ thiện tại miền Trung, Công Vinh và Thủy Tiên sẽ hướng về miền Tây nhiều hơn.

Chân sút xứ Nghệ chia sẻ: "Nói thật sau đợt thiện nguyện này mình cũng đã thấm đủ mọi thứ rồi. Vinh yêu miền Tây, con người miền Tây. Suốt bao năm làm thiện nguyện ở miền Tây đều thành công tốt đẹp, có lẽ Vinh sẽ hướng về miền Tây nhiều hơn".

Ông xã giọng ca Giấc mơ tuyết trắng khẳng định miền Tây hợp với vợ chồng anh hơn, nhiều năm làm từ thiện ở đây đều nhận được sự ủng hộ của bà con, nhiều người đều tôn trọng và không xảy ra nhưng tranh cãi không đáng có. Anh không mong ai khen ngợi nhưng cũng đừng dùng lời cay đắng.

Xem thêm tại đây!