Thủy Tiên tung clip "dằn mặt" anti-fan tố cô nhận vơ hàng tiếp tế

25/07/2021, 09:45 GMT+07:00

Sau khi phân trần về việc không nhận vơ số hàng cứu trợ của bà con Hà Tĩnh gửi vào cho người dân Sài Gòn, Thủy Tiên tiếp tục có động thái đáng chú ý.

Là một ngôi sao tích cực làm từ thiện, Thủy Tiên cũng không đứng ngoài cuộc giữa lúc bà con khó khăn mùa dịch. Tuy nhiên nữ ca sĩ lại bị tố “nhận vơ” quà của người khác để tranh công. Sau khi lên tiếng giải thích về vấn đề này, bà xã Công Vinh tiếp tục có động thái “dằn mặt” anti-fan.

 
Thủy Tiên có động thái tiếp theo khi bị chỉ trích "nhận vơ" hàng tiếp tế. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên có động thái tiếp theo khi bị chỉ trích "nhận vơ" hàng tiếp tế. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể trên trang cá nhân tối ngày 24/7, Thủy Tiên đã đăng tải một nội dung: “Sài Gòn xin lỗi cảm ơn”. Đính kèm với đó là một video dài hơn 5 phút do ê-kíp của Thủy Tiên ghi lại trong lúc đi phát quà cho những người trong vùng dịch. Theo đó khi trao những phần lương thực cho bà con, các thành viên trong nhóm đều giới thiệu: “Đây là phần quà của chính quyền và nhân dân, đồng bào Hà Tĩnh gửi cho bà con trong này”.

Nhận được những phần quà này, nhiều người không khỏi vui mừng xúc động và gửi lời cảm ơn đến bà con Hà Tĩnh. Bên cạnh đó, không ít lời cảm ơn dành cho vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên khi đã góp công sức gửi tận tay những phần lương thực cứu trợ.

 
Nhóm tình nguyện đã gửi tận tay những phần quà cho những người khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm tình nguyện đã gửi tận tay những phần quà cho những người khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Thông qua clip của Thủy Tiên, nhiều người dân miền Nam gửi lời cảm ơn đến Hà Tĩnh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông qua clip của Thủy Tiên, nhiều người dân miền Nam gửi lời cảm ơn đến Hà Tĩnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Với video này, giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng lại một lần nữa khẳng định rằng không có chuyện họ nhận vơ hàng tiếp tế cho Sài Gòn. Hơn nữa trong tình hình dịch như thế này, Thủy Tiên cũng được khen ngợi rất nhiều khi góp sức giúp Hà Tĩnh trao hàng cứu trợ cho Sài Gòn cũng như là cầu nối để người dân miền Nam gửi lời cảm ơn đến Hà Tĩnh.

Gần đây, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã đại diện nhận chiếc container chở hàng trăm tấn lương thực từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn. Tuy nhiên, dòng trạng thái của nữ ca sĩ nhanh chóng nhận về nhiều bình luận trái chiều.

Theo đó, giọng ca Ngôi Nhà Hạnh Phúc chia sẻ hình ảnh chụp bên xe lương thực, gửi lời cảm ơn đến cơ quan chức năng và bà con Hà Tĩnh. Bên cạnh đó, cô còn viết: “Cảm ơn Thành Đoàn – Đoàn Thanh Niên TP.HCM cũng đã hỗ trợ nhân lực kho bãi để Tiên cùng FC có thể thuận tiện phân phát cho bà con đang cần”.

 
Thủy Tiên đại diện nhận xe container chở lương thực từ Hà Tĩnh vào, nhưng status của cô bị cho là gây hiểu lầm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên đại diện nhận xe container chở lương thực từ Hà Tĩnh vào, nhưng status của cô bị cho là gây hiểu lầm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay lập tức, hành động của Thủy Tiên tạo ra nhiều tranh cãi. Nhiều người thể hiện sự bức xúc, cho rằng vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh không truyền tải đúng thông tin, gây hiểu lầm là họ đóng góp 100 tấn lương thực. Trong khi thực tế họ chỉ có vai trò giao quà đến cho người dân.

Trước những lời chê trách rằng vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên nhận vơ hàng tiếp tế để cướp công, cầu thủ gốc Nghệ An khẳng định: "Đây là quà của người dân Hà Tĩnh thông qua MTTQ Hà Tĩnh gửi vào. Anh, chị chỉ bỏ công sức làm sao trao đến tay người dân càng nhiều càng tốt thôi". 

 
Công Vinh đáp trả khi bị tố nhận vơ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh đáp trả khi bị tố nhận vơ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thủy Tiên phân trần thêm: "100 tấn tôi vừa nhận là do tấm lòng của người dân Hà Tĩnh gửi để hỗ trợ phân phát đến cho bà con chứ không phải tôi mua. Còn 30 tấn gạo, rau và sữa đợt trước là tiền túi riêng của tôi đã phát xong từ hai ngày trước". Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn đăng kèm tờ biên nhận hàng hóa từ bà con Hà Tĩnh gửi vào để chứng minh độ minh bạch. Chưa kể trên mỗi phần quà được trao tặng không hề ghi tên của Công Vinh - Thủy Tiên mà được đề là: "Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tính tặng đồng bào miền Nam thân yêu".

 
Tờ biên lai cho thấy Thủy Tiên là "đơn vị nhận hàng cứu trợ". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tờ biên lai cho thấy Thủy Tiên là "đơn vị nhận hàng cứu trợ". (Ảnh: FBNV)

 
Trên phần quà không hề ghi tên Công Vinh - Thủy Tiên như dân mạng nói. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trên phần quà không hề ghi tên Công Vinh - Thủy Tiên như dân mạng nói. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, sự việc này vẫn đang nhận được sự quan tâm bàn luận của cư dân mạng. Bên cạnh ý kiến chỉ trích, nhiều cư dân mạng dành lời khen cho hành động đẹp của Thủy Tiên cũng như khuyên cô không nên quan tâm đến những ý kiến tiêu cực vây quanh. 

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

CHỦ TỊCH UBND HÀ TĨNH: "CÔNG VINH - THỦY TIÊN KHÔNG NHẬN VƠ ĐỒ ỦNG HỘ"

Mới đây, Công Vinh đã chia sẻ lời nhận định từ phía Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, tiếp tục nhấn mạnh anh và vợ không hề "cướp công" của ai với hàng tấn lương thực cứu trợ. 

Ông Võ Trọng Hải, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh khẳng định vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên không nhận vơ đồ ủng hộ. "Dưới sự hỗ trợ, giúp sức của Thủy Tiên - Công Vinh, một khối lượng hàng hóa, nhu yếu phẩm thiết yếu đã tới tận tay bà con nhân dân TP.HCM một cách rất kịp thời. Chúng ta phải cảm ơn Công Vinh, Thủy Tiên" - Theo lời chia sẻ của ông tới Dân Việt. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!