Thủy Tiên tung bản HD hơn 18.000 tờ sao kê chứng minh sự trong sạch

19:50 17/09/2021

Sau khi hoàn thành buổi livestream tại ngân hàng như đã hứa hẹn, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên lần nữa tung hết hình ảnh giấy từ sao kê và xác nhận của địa phương trong đợt cứu trợ miền Trung vừa qua, nữ ca sĩ khẳng định trong chuyến đi từ thiện có kết hợp với cơ quan chức năng để phát phiếu cho bà con.

 
Thủy Tiên có những chia sẻ về con số cụ thể sau khi sao kê. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên có những chia sẻ về con số cụ thể sau khi sao kê. (Ảnh: Chụp màn hình)

Giọng ca gốc Kiên Giang cho biết thời gian gần đây có nhiều luồng tin khác nhau nên tại bài viết này nữ ca sĩ muốn nói rõ một lần cho mọi người được biết.

Đầu tiên về vấn đề sao kê, cô đã nhờ ngân hàng chia làm nhiều khoảng thời gian khác nhau để lập biên bản rõ ràng cho mọi người dễ xem hơn với các mốc thời gian như sau: "Sao kê từ 8/10/2020 đến 12/10/2020: Mốc thời gian trước khi kêu gọi, tiền cá nhân trong tài khoản có sẵn là 272.547.831 VND. Sao kê từ 13/10/2020 đến 23/11/2020: Mốc thời gian từ lúc bắt đầu kêu gọi đến hết ngày kết thúc từ thiện. Trong đó, Tiên đã chính thức khóa báo có tức đóng tài khoản đầu nhận vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 2/11/2020 trở đi.

Tổng báo có (nghĩa là số tiền quyên góp nhận được) là 177.520.495.816 VND, không hề có con số 300 tỷ hay 700 tỷ như đồn đoán. Tổng báo nợ (nghĩa là số tiền đã chi) là 177.792.730.438 VND".

 
Tổng số tiền chi cho chuyến từ thiện, cô nàng đã góp thêm 3,6 tỷ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổng số tiền chi cho chuyến từ thiện, cô nàng đã góp thêm 3,6 tỷ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuối cùng nữ ca sĩ sao kê 3 tháng sau khi đóng tài khoản cứu trợ, trong lúc này ngân hàng báo cô có người chuyển nhầm 1.997.800 đồng và muốn chuyển hoàn, nên bà xã Công Vinh đã nhờ xác minh và làm thủ tục. Sau khi chuyển hoàn, trong tài khoản còn lại 4.664.677 đồng.

 
Giấy sao kê giai đoạn đầu trước khi kêu gọi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giấy sao kê giai đoạn đầu trước khi kêu gọi. (Ảnh: FBNV)


Thủy Tiên tung sao kê

Một lần nữa cô khẳng định chỉ dùng một số tài khoản nhận tiền kêu gọi từ thiện, ngoài ra tài khoản còn lại là số visa của cô nàng sử dụng, số này cũng được sao kê và chia sẻ lên cho mọi người cùng biết.

Trong chuyến đi cứu trợ, giọng ca Giấc mơ Tuyết trắng nêu rõ: "Tổng nhận – Tổng chi = 177.520.497.816 - 181.211.705.588 = - 3.691.207.772 ( phần âm là phần Tiên chung tay hỗ trợ, đóng góp thêm cùng MTQ 3,6 tỷ ạ)".

Bên cạnh đó, bà xã Công Vinh cho biết trong thời gian cô đi làm từ thiện đã nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các cán bộ nhà nước, do đó giấy xác nhận cụ thể có dấu mộc rõ ràng.

 
Vợ chồng nữ ca sĩ nói rằng vẫn làm từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng nữ ca sĩ nói rằng vẫn làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

"Thời gian tới chắc chắn Tiên vẫn sẽ tiếp tục thực hiện thiện nguyện, nhưng sẽ không kêu gọi từ cộng đồng nữa mà chỉ thực hiện với tư cách cá nhân như từ trước đến nay. Đó là điều chắc chắn! Toàn bộ sao kê ngày hôm nay sẽ được gửi đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra nhằm lấy lại sự minh bạch cho cả hai vợ chồng. 

Đồng thời, chúng tôi sẽ chính thức khởi kiện một số cá nhân cố tình tung những tin đồn sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, công việc. Bất kể đó là ai, doanh nhân, CEO, hay những người có địa vị trong xã hội. Tiên và Vinh tin rằng không có bất cứ một cá nhân và tổ chức nào có thể đứng trên pháp luật. Cả hai vợ chồng chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự công tâm, nghiêm khắc và luôn giữ tinh thần thượng tôn pháp luật", nữ ca sĩ khẳng định vẫn làm từ thiện.

 
Đồng thời họ sẽ kiện những người đã vu khống mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đồng thời họ sẽ kiện những người đã vu khống mình. (Ảnh: FBNV)

Thủy Tiên đăng tải tất cả các giấy tờ bằng file PDF được lấy từ ngân hàng, cô nàng muốn chứng minh cho sự trong sạch của bản thân và không có điều gì phải giấu khán giả.

Ảnh: Tổng Hợp

NHIỀU LẦN THỦY TIÊN CHO BIẾT CHỈ SỬ DỤNG 1 SỐ TÀI KHOẢN KÊU GỌI TỪ THIỆN

Những ngày qua câu chuyện sao kê tài khoản từ thiện của Thủy Tiên đã trở thành đề tài nóng, nhưng dù nữ ca sĩ có nói thế nào vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều, có rất nhiều thông tin cô sử dụng 2, 3 số tài khoản để nhận tiền từ thiện, tuy nhiên cô khẳng định chỉ kêu gọi bằng 1 số duy nhất.

Trong bài đăng trước đó, vợ Công Vinh cũng cho biết: "Tiên chỉ sử dụng duy nhất 1 số tài khoản ngân hàng ***746 để kêu gọi cho chuyến từ thiện miền Trung, không hề có số thứ 2, 3 nào khác như các thông tin bịa đặt. Nếu ai có bằng chứng nào gửi vào số tài khoản khác của Tiên ngoài số tài khoản nêu trên cho đợt từ thiện miền Trung vui lòng gửi lên đây hoặc ngày mai cùng Tiên ra ngân hàng đối chứng trước tất cả mọi người".

Xem thêm tại đây!