Thủy Tiên kêu cứu vì bị giả mạo tài khoản lừa đảo tiền ủng hộ miền Tây

11:30 14/03/2020

Hai ngày qua, Thủy Tiên xuất hiện trên các diễn đàn thông qua câu chuyện cô đứng lên kêu gọi, lập quỹ để mọi người cùng giúp đồng bào miền Tây trước hạn mặn.

Bao năm qua, nữ ca sĩ và ông xã đã đi không biết bao chuyến từ thiện khắp các tỉnh để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Điều này đã giúp họ ghi điểm trong lòng người hâm mộ.

 
Thủy Tiên và Công Vinh trao tiền cho công nhân về quê đón Tết. (Ảnh minh họa). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên và Công Vinh trao tiền cho công nhân về quê đón Tết. (Ảnh minh họa).

>>> Bài viết liên quan: ​Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu, lập quỹ giúp đỡ cho người dân miền Tây

Nữ ca sĩ cảnh báo chuyện bị lừa đảo

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân Thủy Tiên đã bức xúc vô cùng khi có kẻ gian nhân cơ hội này tạo các tài khoản giả để lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện trên trang mạng xã hội.

Cụ thể, bà xã Công Vinh lên tiếng cảnh báo: "Cảnh báo lừa đảo. Tiên không có xài Z.L ạ, có 1 ai tạo nick tên Thủy Tiên và xin số thẻ visa để lấy thông tin hack tài khoản. Mọi người cảnh giác tuyệt đối đừng bao giờ để lộ thông tin số thẻ visa nha, khi chụp màn hình tin nhắn mình che số tài khoản cá nhân lại càng tốt nhé ạ".

 
Kẻ xấu ngang nhiên lấy ảnh của Thủy Tiên làm avatar và đi lừa đảo. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kẻ xấu ngang nhiên lấy ảnh của Thủy Tiên làm avatar và đi lừa đảo. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ lo lắng sẽ mất lòng tin từ mọi người, không đủ sức giúp bà con: "Rất là buồn luôn, đồng bào mình còn đang khó khăn, mỗi khi liên lạc được 1 vùng khảo sát nghe người dân nói chuyện về việc thiếu nước phải khổ thế nào và hàng nghìn người dân vui mừng vui trông đợi được mình mang máy lọc nước công suất lớn về như thế nào mình thương không thể tả.

Mà các bạn nở lòng nào đi lừa đảo các nhà hảo tâm chung tay giúp dân? Các bạn có nghĩ đến việc người ta bị lừa thì từ nay sẽ không còn tin tưởng mình nữa, thì bao nhiêu người dân sẽ khổ sở vì mình không đủ sức giúp không? Như vậy là ác lắm đó ạ".

 
Một số cá nhân đã thông báo với cô về vấn đề đáng tiếc này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số cá nhân đã thông báo với cô về vấn đề đáng tiếc này. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sao Việt kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp người dân miền Tây

Thủy Tiên quyên góp được hơn 3,4 tỉ đồng

Chưa đến 24 giờ kêu gọi sự giúp sức thì Thủy Tiên đã thông báo với công chúng mình nhận được 3.4 tỉ đồng, con số này vẫn chưa dừng lại ở đó. Hôm qua, chính nữ ca sĩ đã về tận Gò Công để khảo sát tình hình và xem cách lắp đặt như thế nào để tiện và tốt nhất, cung cấp đầy đủ được nước cho hàng nghìn người dân sống ở địa phương các tỉnh miền Tây.

 
Thủy Tiên giản dị đến các vùng miền đang thiếu nước để xem rõ tình hình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên giản dị đến các vùng miền đang thiếu nước để xem rõ tình hình. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt quyên góp ủng hộ miền Tây: Thủy Tiên hơn 3,4 tỷ đồng

Hành động lừa đảo này cần phải lên án gay gắt vì kẻ xấu đang bỏ mặc sự thiếu thốn của người dân để cố ý chiếm đoạt tiền từ các mạnh thường quân. Thủy Tiên lên tiếng là chuyện dễ hiểu, bởi lẽ biết bao người đang đặt lòng tin vào cô, chẳng may có các trường hợp xấu xảy ra thì hình ảnh của nữ ca sĩ phần nào cũng bị ảnh hưởng.

Tài khoản chính xác của Thủy Tiên

Mỗi khi kêu gọi quyên góp, vợ chồng nữ ca sĩ đều tự ủng hộ tiền túi đầu tiên. Cụ thể trong lần này cô đã gửi tặng 50 triệu đồng cho người dân miền Tây. Ngoài ra, tài khoản mà các mạnh thường quân gửi về luôn là một địa chỉ riêng biệt mà Thủy Tiên dành cho công tác từ thiện, không nhầm lẫn với những thẻ chi tiêu của hai vợ chồng.

Mọi thông tin nếu bạn muốn ủng hộ người dân có thể gửi về địa chỉ chính chủ:  Trần Thị Thuỷ Tiên, số tài khoản: 0181003469746. Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn. 

Cùng đón xem những thông tin và hình ảnh trong chuyến từ thiện này của Thủy Tiên tại sao Việt trên YAN nhé!