Thủy Tiên nhắn nhủ anti-fan: "Nhắc nữa mình kiện nhé"

03/10/2020, 14:40 GMT+07:00

Sau thời gian dài lo cho gia đình nhỏ cũng như hỗ trợ ông xã trong công việc kinh doanh, ca sĩ Thủy Tiên cũng cho ra mắt MV Sao anh không ăn, nội dung nói về cách người vợ hành xử khi phát hiện chồng ngoại tình khiến nhiều người thích thú.


Thủy Tiên ra MV cách hành xử "người thứ ba" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên ra MV cách hành xử "người thứ ba" (Ảnh: FBNV).

>>> Bài viết liên quan: Thủy Tiên nhập cuộc đường đua V-pop khi tung MV "Sao anh chưa ăn"

Thủy Tiên bức xúc khi bị nhắc lại chuyện quá khứ: "Nhắc nữa mình kiện nhé"

Mới đây, trên trang cá nhân của mình bà xã Công Vinh vô cùng bức xúc khi bị một số anti-fan liên tục nhắc đến những câu chuyện cũ đã qua thậm chí cô còn tuyên bố nếu cứ nhắc đi nhắc lại nữa cô sẽ kiện.


Một vài anti-fan nhắc lại những tin đồn cũ khiến Thủy Tiên bức xúc (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một vài anti-fan nhắc lại những tin đồn cũ khiến Thủy Tiên bức xúc (Ảnh: Chụp màn hình).

"Ủa mắc gì mấy bạn bóc phốt mình hoài vậy? mình đã hoàn lương, thay tên đổi họ, giờ mình là Thảo Tiên quận 7, không còn là Yến Duyên chuyên đi bao trai nữa ba má mình khó nên mình bây giờ lấy chồng làm lại cuộc đời, mình giờ chỉ nấu ăn cho chồng và bị chồng phản bội, mình đau khổ xách vali đi khỏi nhà chờ toà chia gia tài mình sống tốt như vậy và đau khổ như vậy mà các bạn còn chưa vừa lòng hả? Sao bóc phốt mình hoài để mình yên được không? Ai cũng có 1 quá khứ cần phải quên đi và làm lại cuộc đời mà nhắc nữa mình kiện á".


Thủy Tiên dằn mặt sẽ kiện nếu như mọi người cứ liên tục "bóc phốt" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên dằn mặt sẽ kiện nếu như mọi người cứ liên tục "bóc phốt" (Ảnh: FBNV).

>>> Xem ngay: Thuỷ Tiên đáp trả lầy lội khi bị dân mạng chê ăn uống ở hồ bơi

Thủy Tiên có cuộc sống viên mãn bên ông xã và con gái

Từng gặp phải nhiều "sóng gió" khi yêu nhau. Nhưng sau 12 năm sống bên nhau, Thủy Tiên và chồng - cựu danh thủ Công Vinh có một cuộc sống giàu sang viên mãn. Nhà biệt thự, xe sang và trên người ngập tràn đồ hiệu sang chảnh.


Công Vinh nổi tiếng chiều chuộng vợ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh nổi tiếng chiều chuộng vợ (Ảnh: FBNV).

Thủy Tiên luôn biết mình đang ở đâu và không quá tham vọng về điều này: "Chúng ta cảm thấy đủ, nếu chỉ sống với những lời tung hô thì đến một lúc mình già, mình xấu xí, mình hết thời, hay không may bị một tai nạn gì đó, họ bỏ mình đi thì ai sẽ bên cạnh mình".


Cả hai hài lòng và thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai hài lòng và thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ qua: Thủy Tiên mặc gợi cảm hát sự kiện, Công Vinh không dám nhìn

Trong những cuộc trò chuyện với truyền thông gần đây, Thủy Tiên cho biết hài lòng với cuộc sống hạnh phúc hiện tại bên ông xã và con gái.

Ảnh: Tổng hợp

Thủy Tiên chia sẻ bí quyết giữ gìn hôn nhân

Được nhiều người ngưỡng mộ về hạnh phúc gia đình, ca sĩ Thủy Tiên cũng không ngần ngại chia sẻ bí quyết để luôn giữ cho hôn nhân hạnh phúc.

"Mọi người hay hỏi tụi mình bí quyết giữ gìn hôn nhân hạnh phúc là gì? theo kinh nghiệm cá nhân mình để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc đó là:

- Trong nhà người đàn ông, người chồng hãy nên “sợ vợ" nhưng dĩ nhiên phải kèm theo 1 điều kiện người đàn bà, người vợ cũng phải nể chồng.

- Đàn ông không biết sợ vợ thì không bao giờ đủ dũng khí để vượt qua bao nhiêu là cám dỗ, có thương mới có sợ vợ buồn mà giữ lấy điều quan trọng nhất của đời mình “gia đình”

- Đàn bà không biết nể chồng thì cả đời không bao giờ hiểu được hạnh phúc thực sự là gì", nữ ca sĩ tâm sự.