Thủy Tiên trở về trong vòng tay fan với những món quà độc

20/10/2020, 22:55 GMT+07:00

Thời gian vừa qua việc Thủy Tiên tận tay trao đồ cứu trợ cho mọi người ở vùng lũ miền Trung khiến cư dân mạng vô cùng xúc động. 

Mới đây khi Thủy Tiên trở về Thành phố Hồ Chí Minh, fan của cô đã ra đón và tặng cho thần tượng món quà là những chiếc cần câu.

 
Thủy Tiên phát quà cho bà con ở vùng lũ. (Ảnh: Tuổi Trẻ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên phát quà cho bà con ở vùng lũ. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

>>> Xem thêm: Thủy Tiên trấn an khán giả khi bị một số người dân thể hiện thái độ

Thủy Tiên trở về trong vòng tay fan

Trong chiều ngày 20/10, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã vội vã đặt vé trở về Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết việc gia đình. Khi biết được thông tin này, người hâm mộ đã ra tận sân bay để đón thần tượng trở về. Theo thông tin đáng lẽ 15g Thủy Tiên đã có mặt tại sân bay nhưng vì bị hoãn nên muộn mất 2 giờ. Thế nhưng fan vẫn chờ và vui vẻ tặng cô những món quà độc có tính “cà khịa” cực đáng yêu.

 
Các fan ra sân bay đón Thuỷ Tiên. (Ảnh: Nguyễn Đức Tiến)​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các fan ra sân bay đón Thuỷ Tiên. (Ảnh: Nguyễn Đức Tiến)​

Một FC lâu năm của Thủy Tiên chia sẻ với báo giới rằng: “Chị trở về trong chiều dù có cười nói nhưng cũng không giấu được vẻ mệt mỏi do nhiều ngày qua phải di chuyển rất nhiều”. Chính vì vậy mọi người cố gắng nói chuyện nhanh để cô nàng có thể về nhà để nghỉ ngơi sau những ngày dài giúp đỡ bà con miền Trung.

Fan của nữ ca sĩ đã tặng cô cây cần câu với ý “cà khịa” rằng: “Cho cá hay cho cần”. Nguyên nhân được bắt nguồn từ việc cô nàng từng bị chỉ trích vì cho quà chưa đúng gây ra tranh cãi. Không chỉ vậy, fan còn tặng cho cô nàng thuốc... trị ghẻ để về Sài Gòn làn da nữ ca sĩ sẽ nhanh chóng phục hồi.

>>> Bài viết liên quan: Thủy Tiên trích hơn 50 triệu, gọi người xây nhà tình thương cho cụ bà

Thủy Tiên quyên góp được hơn 100 tỷ đồng cho cứu trợ miền Trung

Đến hiện tại Thủy Tiên đã kêu gọi được số tiền quyên góp cho miền Trung lên tới con số 100 tỷ đồng. Cô đã phải gác lại chuyện cá nhân, gia đình của mình để dành thời gian dài đến miền Trung trao tận tay những món quà cho mọi người. Khi số tiền lên quá cao, cô cho biết bản thân cảm thấy áp lực bởi lẽ từ đây trách nhiệm của cô cũng cao hơn bao giờ hết.

Cô đã hứa rằng sẽ cố gắng hết sức để có trách nhiệm với số tiền mà mọi người ủng hộ. Thủy Tiên viết trên trang cá nhân: “Nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn. Vậy nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu cũng sẽ đủ động lực để có cách”.

 
"Cô Tiên" cùng bà con vượt bão lũ suốt những ngày qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Cô Tiên" cùng bà con vượt bão lũ suốt những ngày qua. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Cận cảnh phần quà hỗ trợ cực chất lượng Thủy Tiên gửi đến miền Trung

Theo thông tin từ FC Thủy Tiên, cô sẽ tiếp tục trở lại miền Trung trong khoảng 2 ngày nữa để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong vùng lũ. Cô sẽ cung cấp lương thực và cả những vật dụng cần thiết trong vùng lũ cho bà con nơi đây.

THUỶ TIÊN TÌM GẶP, XỬ LÝ NGƯỜI ĂN CHẶN TIỀN TỪ THIỆN

Trước khi trở về Sài Gòn, cô từng khiến cư dân mạng phẫn nộ khi vạch mặt một người phụ nữ lợi dụng khó khăn để ăn chặn tới 40% số tiền từ thiện.

Cụ thể người này đã dẫn đoàn của Thủy Tiên vào nhà một người dân để cho tiền. Thủy Tiên đã hỗ trợ 2 ông bà số tiền 8 triệu đồng.

Thế nhưng khi đoàn của Thủy Tiên đi được 30 phút thì người này đã quay trở lại nhà ông bà để đòi lại 40% số tiền, tương đương 3 triệu đồng.

Khi biết tin, Thủy Tiên đã trực tiếp gặp mặt người này để đòi lại. Lúc đầu người này còn chối cãi nhưng sau đã đồng ý trả lại toàn bộ số tiền lấy đi.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.