Thủy Tiên trổ tài pha chế cocktail

20:00 18/10/2013

Khi cánh cửa nhà chung được mở ra Thủy Tiên xuất hiện trong bộ trang phục bó sát màu đen khá quyến rũ làm nổi bật lên làn da trắng ngần của cô. Sau những phút bất ngờ, thí sinh Vietnam’s Next Top Model đã hào hứng để trò chuyện và lắng nghe những chia sẻ của Thủy Tiên.

Thủy Tiên đã đến thăm và mang rất nhiều hoa, trái cây, hộp quà để chúc mừng các cô gái nhân ngày 20/10. Là một ca sĩ nổi tiếng, có kinh nghiệm trong làng giải trí, Thủy Tiên đã dành rất nhiều lời khuyên chân thành cho các bạn trẻ. Phan Linh là thí sinh khá yêu mến Thủy Tiên ngoài đời, cô nói: "Khi chị Thủy Tiên chia sẻ tâm sự những điều chị đã trải qua trong cuộc sống, tôi rất khâm phục chị. Đôi khi bạn phải dám làm, dám thay đổi bản thân mình thì mới thành công. Tôi cũng cảm nhận được một phần cuộc sống của tôi, lúc đó tôi khá cảm động và có thể xém khóc nữa".

Sau đó Thủy Tiên đã hướng dẫn và tự thay thực hiện món sinh tố, kem pha chế với rượu sữa rất ngon, khiến các thí sinh khá thích thú, ai cũng tranh nhau để được thưởng thức.

Thủy TiênThủy TiênThủy Tiên
Sau khi ca sĩ Thủy Tiên trổ tài đảm đang pha chế, để đáp lại những món quà mà Thủy Tiên dành tặng, trong một lúc cao hứng 18 thí sinh đã hát bài Nhà Chung Ca do chính Quang Đại sáng tác để dành tặng cho cô và giám khảo Nam Trung.


	  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao  

Thủy Tiên
Vì bài hát quá ngộ nghĩnh và buồn cười nên giám khảo Nam Trung đã thích thú yêu cầu Quang Đại một mình trình bày bài hát này lại, điệu bộ vừa hát vừa “mếu” rất diễn cảm của anh khiến cho tất cả mọi người và cả ca sĩ Thủy Tiên cười nắc nẻ.

Thủy Tiên
	
	
	
	Thủy Tiên và giám khảo Nam Trung đã cười rất sảng khoái trước phần trình diễn vô cùng đáng yêu của Quang Đại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Thủy Tiên và giám khảo Nam Trung đã cười rất sảng khoái trước phần trình diễn vô cùng đáng yêu của Quang Đại.


Clip Thủy Tiên cười nắc nẻ khi nghe Quang Đại trình bày Nhà chung ca.

Tiếp đó Thủy Tiên đã cùng các thí sinh khiêu vũ rất sôi động và vui vẻ. Sau những lời đề nghị nhiệt tình thì Thủy Tiên Nam Trung đã khiêu vũ cùng nhau trong những tràn pháo tay cỗ vũ nồng nhiệt của 18 bạn trẻ.

Thủy Tiên

Là một ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng không biết rằng sự xuất hiện của Thủy Tiên tại nhà chung ngoài tặng quà cho các thí sinh thì cô còn mang đến những thử thách thú vị nào nữa? Hãy đón xem  tập 3 của Vietnam’s Next Top Model phát sóng tên VTV3 lúc 20h ngày 20/10/2013 để khám phá những phần thi tài đầy kịch tính của 18 chàng trai cô gái.