Thủy Tiên xúc động khi bà con người nhẹ nhường người thiệt hại nặng

04/11/2020, 13:40 GMT+07:00

Những ngày qua, Thủy Tiên cùng Công Vinh liên tục di chuyển nhiều địa điểm chịu thiệt hại nặng của mưa lũ ở miền Trung như Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình, Huế để trao tiền cứu trợ.

Sau khi ưu tiên đặt chân đến những nơi chịu ảnh hưởng nhất, cặp đôi tiếp tục di chuyển về quê nhà của ông xã cô là Nghệ An. Dưới sự hỗ trợ của địa phương phân trong việc phân chia người dân thành 3 mức thiệt hại nhẹ, nặng và cực kì nặng nên việc trao tặng diễn ra nhanh chóng.


Nụ cười và niềm yêu thương của Thủy Tiên đã lan tỏa đến mọi người. (Ảnh: FBFC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nụ cười và niềm yêu thương của Thủy Tiên đã lan tỏa đến mọi người. (Ảnh: FBFC)

>>> Có thể bạn biết: Thủy Tiên lo lắng cả động vật, cho chú chó ăn giữa mưa khi đi cứu trợ 

Thủy Tiên trao quà cho quê nhà Công Vinh 8 tỷ đồng

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân nữ ca sĩ sinh năm 1985 đã chia sẻ cảm xúc sau một ngày cùng ông xã Công Vinh trao tiền ủng hộ cho đồng bào tại Nghệ An. Đây cũng là quê nhà của cựu tiền đạo, những ngày qua anh luôn thấp thỏm, lo âu không biết khi nào về để giúp đỡ bà con. 

"Bà mẹ một con" cũng gửi lời cảm ơn các cấp trên đã hỗ trợ phần những hộ gia đình bị nặng và nhẹ. Nhà nào thiệt hại nhẹ thì sẽ chủ động nhường xuất quà nhiều tiền cho gia đình có hoàn cảnh nặng hơn. Cô còn nhận xét người dân ở đây sống rất yêu thương và văn minh: "Người dân nơi đây hộ bị ngập nhưng thiệt hại không đáng kể xin chủ động được nhường suất cho những hộ thiệt hại nặng hơn được nhận hỗ trợ nhiều hơn". 


Số tiền được trao tặng từ 5, 10 đến 20 triệu đồng trên một hộ, những gia đình thiệt hại đặc biệt lớn được hỗ trợ nhiều hơn. (Ảnh: Nghệ An) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Số tiền được trao tặng từ 5, 10 đến 20 triệu đồng trên một hộ, những gia đình thiệt hại đặc biệt lớn được hỗ trợ nhiều hơn. (Ảnh: Nghệ An)

Được biết, ngay sau khi phát xong người đẹp cũng tổng kết số tiền đã trao tại quê nhà chồng là 8 tỷ đồng. Giọng ca Sao anh không ăn đã gửi lời cảm ơn các mạnh thường quân: "Một lần nữa Tiên cảm ơn mọi người đã ủng hộ về tài khoản của Tiên rất nhiều, không có sự chung tay của mọi người, bà con mình không thể được vui mừng như vậy". 

Người đẹp gửi lời cảm ơn các mạnh thường quân trong và ngoài nước, thời gian quan đã gửi tiền để giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua thiên tai. (Ảnh: Nghệ An) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNgười đẹp gửi lời cảm ơn các mạnh thường quân trong và ngoài nước, thời gian quan đã gửi tiền để giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua thiên tai. (Ảnh: Nghệ An)

>>> Xem thêm: Đang đi từ thiện, Công Vinh nặng lòng khi biết tin quê Nghệ An ngập lũ

Thủy Tiên: "Sực nhớ làm gì làm thì trên vai mình còn gánh vác cả 1 trái tim"

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân nữ ca sĩ gốc Kiên Giang đã đăng tải dòng trạng thái tâm sự đáng lẽ ra hôm nay theo lịch trình cô sẽ về Sài Gòn để thăm gia đình và con gái. Thế nhưng, đến phút cuối lịch đã thay đổi nên cô đành ở lại và phải vượt 300km về Quảng Trị lần thứ 3. Vì những ngôi nhà xập xệ vẫn chưa được giúp đỡ hết. 

Người đẹp viết: "Lẽ ra hôm nay theo kế hoạch sẽ bay về lại Sài Gòn, nhưng giờ lại phải leo lên xe đi 300 cây số quay ngược lại Quảng Trị lần thứ 3 ê ẩm cả người, Mưa tầm tã lạnh đôi lúc mệt mỏi quá có chút mất phương hướng như người không nhà. Nhưng nhớ lại những ngôi nhà của những người dân khó khăn những nơi mình đã đi qua "có cũng như không". Tự xốc lại tinh thần xác định lại phương hướng, rồi bước tiếp, sực nhớ làm gì làm thì trên vai mình còn gánh vác cả 1 trái tim"


Bà xã Công Vinh xúc động khi nhìn lại những căn nhà của bà con sau cơn bão lũ "có cũng như không". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà xã Công Vinh xúc động khi nhìn lại những căn nhà của bà con sau cơn bão lũ "có cũng như không". (Ảnh: FBNV)


Dù đã thấm mệt mỏi nhưng Thủy Tiên vẫn cùng chồng vẫn cố gắng hết sức để cứu trợ bà con vùng lũ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã thấm mệt mỏi nhưng Thủy Tiên vẫn cùng chồng vẫn cố gắng hết sức để cứu trợ bà con vùng lũ. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Bị ghen ghét khi đi làm từ thiện, Thủy Tiên: "Nghĩ chi cho đau đầu"

Thủy Tiên sẽ bay về Sài Gòn vào những ngày tới để vừa giải quyết công việc vừa thăm con, sau đó sẽ quay lại Quảng Nam, Quảng Ngãi để cứu trợ. Cùng chúc cho nữ ca sĩ và ông xã Công Vinh có nhiều sức khỏe để có nhiều chuyến thiện nguyện ý nghĩa hơn nữa. 

THỦY TIÊN VÀ CÔNG VINH TRAO TẶNG 115 TRIỆU ĐỒNG CHO CHỦ TRANG TRẠI BỊ CHẾT 10.000 CON GÀ

Trong ngày hỗ trợ, người đẹp cùng Công Vinh đã cố gắng làm hết sức giúp đỡ đồng bào miền Trung đứng lên làm lại cuộc sống sau thiên tại gây ra. Các hộ gia đình sẽ được trao từ 5 đến 20 triệu đồng tùy vào thiệt hại. 

Tuy nhiên, sau khi biết trang trại của một hộ gia đình bị chết 10 nghìn con gà, cả hai vợ chồng hỏi thăm và động viên, đồng thời đã trao 15 triệu đồng cho người này và tặng thêm 100 triệu đồng để giúp anh làm vốn đầu tư làm lại từ đầu, trả nợ. 

Bên cạnh đó, giọng ca gốc Kiên Giang chia sẻ sau hơn 10 ngày hoạt động hết công suất để cứu trợ cho bà con miền Trung, nữ ca sĩ sẽ dành ra một ngày nghỉ ngơi để lấy lại sức.

Xem thêm tại đây!