Thủy Tiên trải lòng về tình cảm của khán giả dành cho mình

22/05/2021, 17:15 GMT+07:00

Thủy Tiên là nghệ sĩ được rất nhiều công chúng yêu mến bởi tấm lòng nhân ái và yêu thương người. Tuy nhiên, các hoạt động từ thiện của cô nàng cũng gây ra nhiều lùm xùm không đáng có. Mới đây, nữ ca sĩ Ngôi nhà hạnh phúc đã có những phút giây trải lòng về tình cảm của khán giả dành cho mình.

 
Thủy Tiên bày tỏ sự biết ơn với tình cảm của khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thủy Tiên bày tỏ sự biết ơn với tình cảm của khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chiều ngày 22/5, Thủy Tiên đăng tải một bài viết khá dài kèm theo nhiều hình ảnh về sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả dài trên trang cá nhân. Tại đây, cô chia sẻ nhiều điều đáng chú ý về mối quan hệ giữa khán giả và nghệ sĩ. Trong đó, bà xã của cầu thủ Công Vinh đã khẳng định sức ảnh hưởng to lớn của công chúng và lòng biết ơn của mình.

Thủy Tiên cho biết cái nhà mình ở, cái xe mình đi, cái áo mình mặc và việc có thể lo cho gia đình và dư sức giúp đỡ người kém may mắn hơn là dựa vào tình yêu thương của khán giả. Cô khẳng định, không có sự ủng hộ bằng vật chất và tinh thần của công chúng thì không thể tồn tại được.

"Cha mẹ có công sinh thành nuôi dưỡng mình nên người, nhưng chỉ có sự yêu thương và nuôi dưỡng bằng cả vật chất và tình cảm của công chúng mới sinh thành ra sự nổi tiếng của mình trên đời. Nên địa vị, tiếng tăm, nghề nghiệp này không hề nói quá là của khán giả cho, chứ chả tự nhiên mà có" - nữ ca sĩ bộc bạch.

 
Thủy Tiên đề cao ảnh hưởng của khán giả với nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)
Thủy Tiên đề cao ảnh hưởng của khán giả với nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)

Đồng thời, cô nàng cũng nhắc đến việc như thế nào là công chúng đang nuôi mình theo quan điểm cá nhân: "Ai cho mình chén cơm, cuộc sống, cho mình phương tiện để làm điều mình mong muốn là nuôi mình, mình phải khắc cốt ghi tâm."

Thủy Tiên cũng nhắc lại kỷ niệm ngày xưa, gia đình vẫn còn định kiến về nghề ca sĩ. Cô tâm sự rằng bản thân không hổ thẹn với lương tâm là được, còn ai nói gì cũng thấy bình thường. Giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc cũng cho biết mình không thảo mai khi viết những dòng này. Nữ ca sĩ đã rơi nước mắt khi nhớ đến những lúc gặp khó khăn trong sự nghiệp được khán giả giúp đỡ, bảo vệ như thế nào.

"Mình vẫn luôn giữ trong lòng sự biết ơn nhưng chưa có cơ hội nào để bày tỏ, vì thế mình mong muốn góp 1 tiếng nói để bày tỏ sự biết ơn và trân trọng của mình đối với khán giả." - Thủy Tiên tâm sự.

 
Thủy Tiên cảm động trước sự ủng hộ và bảo vệ của khán giả trong suốt thời gian qua. (Ảnh: FBNV)
Thủy Tiên cảm động trước sự ủng hộ và bảo vệ của khán giả trong suốt thời gian qua. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ của Thủy Tiên được đăng tải trong lúc dân tình đang xôn xao về chủ đề khán giả có nuôi nghệ sĩ hay không càng thu hút sự chú ý. Cư dân mạng nắm bắt thông tin, nhanh chóng vào trang cá nhân của cô nàng để bày tỏ quan điểm. Trong đó, rất nhiều người hâm mộ đã lên tiếng ủng hộ Thủy Tiên, khen ngợi sự lên tiếng của cô nàng lúc này là cần thiết.

 
Cư dân mạng dành nhiều tình cảm cho Thủy Tiên dưới bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng dành nhiều tình cảm cho Thủy Tiên dưới bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài viết của Thủy Tiên vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Có thể thấy nữ ca sĩ luôn dành tình cảm trân trọng và biết ơn với khán giả đã luôn ở cạnh bên ủng hộ mình. Đó là lý do mà Thủy Tiên giữ được mối quan hệ tốt với người hâm mộ kể cả khi vướng phải ồn ào. 

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

THỦY TIÊN BỨC XÚC LÊN TIẾNG VÌ BỊ LỢI DỤNG TÊN TUỔI BÁN THUỐC LỪA ĐẢO

Sau những đóng góp tích cực cho cộng đồng, Thủy Tiên nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến và tin trưởng của khán giả. Kẻ gian đã lợi dụng việc này để bày ra việc tặng thuốc cứu trợ như thật chất lại lừa đảo. Sau khi nhận thuốc giả mạo này, những hoàn cảnh khó khăn phải trả vài trăm nghìn đồng mới được lấy hàng. Nắm bắt được thông tin, Thủy Tiên bức xúc chia sẻ và gửi lời cảnh báo đến khán giả.

"Cảnh giác lừa đảo tặng thuốc 0 đồng. Thời gian vừa qua rất nhiều các cô chú lớn tuổi bị một số trang mạng lừa đảo dùng hình ảnh Tiên tặng thuốc nhưng thực chất phải trả mất vài trăm nghìn khi nhận thuốc. Đây là thông tin lừa đảo và sử dụng hình ảnh Tiên trái phép, mong mọi người nâng cao cảnh giác. Và ở trên bìa gói hàng có ghi thông tin người gửi, nếu cô chú nhận được vui lòng cho con xin thông tin để xử lý" - nữ ca sĩ viết.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!