Thủy Tiên trách báo chí dùng trẻ con để câu view

07/12/2013, 13:58 GMT+07:00

Bức xúc vì bị paparazzi theo dõi đời sống riêng tư, Thủy Tiên "thẳng tay" trách: "Hết lần này đến lần khác đưa trẻ con vào để câu view và để nó nhận sự bình phẩm của dư luận thế có đúng không?"

Mới đây, sau khi bộ ảnh Công Vinh - Thủy Tiên đưa bé Bánh Gạo đi chơi đã bị cánh paparazzi "chộp" lại và sau đó đăng tải trên một số trang tin, vợ chồng cô đã nhận không ít lời bình luận thiếu thiện chí. 


	
	Một tấm hình vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đưa con gái đi chơi bị paparazzi “săn” được - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một tấm hình vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đưa con gái đi chơi bị paparazzi “săn” được

Điều làm bà mẹ một con bức xúc hơn cả là con gái Bánh Gạo của mình không đáng bị nhận những lời nói hết sức nặng nề như vậy.

Trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên gửi đến những lời tâm sự rất dài:

"Xin lỗi khi phải nói rằng các bạn quá mất lịch sự, người ta không thích mang cuộc sống riêng tư vào guồng quay của dư luận, ít nhất các bạn cũng phải tôn trọng chứ. Hết lần này đến lần khác đưa trẻ con vào để câu view và để nó nhận sự bình phẩm của dư luận thế có đúng không?

Thời gian thì ít ỏi mà đưa con đi chơi cũng không được thoải mái, được tí phải về sớm, cứ 4 - 5 người lén lút chụp ảnh, chồng mình đến để nói chuyện và xin tôn trọng cuộc sống riêng tư thì bỏ trốn, rồi lẻn sang góc khác để chụp lén tiếp? Trẻ con còn nhỏ chưa được 1 tuổi còn nhiều sự kiêng cử từ lời nói, để nó phải nhận những comment vô văn hóa thế mà các bạn thấy "cũng hay" à?".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau khi được dư luận hết sức quan tâm khi Thủy Tiên sang Nhật thăm Công Vinh và tổ chức sinh nhật tại đây, cặp đôi đã tay trong tay trở về Việt Nam. Ngay lập tức, giới paparazzi tiếp tục đưa Thủy Tiên, Công Vinh vào "tầm ngắm". Mới đây, khi đưa bé Bánh Gạo đi chơi, cặp đôi phát hiện mình đang bị một số người chụp ảnh. Mặc dù Công Vinh đã yêu cầu ngưng chụp hình và không đưa những hình ảnh này lên báo, nhưng tất cả vẫn nằm ngoài tầm kiểm soát của cả hai.


	
	Công Vinh tổ chức sinh nhật cho Thủy Tiên tại Nhật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh tổ chức sinh nhật cho Thủy Tiên tại Nhật.

Khi bộ ảnh được đăng tải, rất nhiều comment ác í của độc giả đã được đính kèm, như việc phê phán Công Vinh, Thủy Tiên để mặc bé Bánh Gạo cho người giúp việc, còn mình thì đi mua sắm; hay như việc cho rằng bé Bánh Gạo là người rất đáng thương... Những lời bình luận vô tình này khiến Thủy Tiên rất phiền lòng, vì theo cô, thời gian quá eo hẹp trong khi luôn bị paparazzi dòm ngó khiến hai vợ chồng rất ngại đưa bé đến những nơi công cộng.