Top 5 Hoa hậu Việt Nam Thùy Tiên: "Tôi không có nợ tiền nên không có nghĩa vụ phải trả nợ"

16:00 07/05/2019

Người đẹp Thùy Tiên đã có buổi trò chuyện thẳng thắn với cánh phóng viên, cô cho biết những thông tin phía chị Trang đưa ra là hoàn toàn không đúng với sự thật.

Vào ngày 4/5, trên các trang mạng xã hội lan truyền một đoạn video có sự xuất hiện của Người đẹp Nhân ái - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Ở đoạn video, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 đang tranh cãi với một người phụ nữ tên Trang.

Người phụ nữ này tố Thùy Tiên vay nợ 1,5 tỷ đồng và không trả trong suốt 2 năm qua dù đã rất nhiều lần liên lạc nhưng không thể nào liên lạc được. Đỉnh điểm của cuộc tranh cãi là hình ảnh Thùy Tiên xé bản hợp đồng trên.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam Thùy Tiên:

Cùng với đó là những hình ảnh được cho là bản chụp hợp đồng vay tiền giữa hai bên được ký vào ngày 22/7/2017 cũng được chia sẻ rộng rãi. Sau hơn 3 ngày kể từ khi câu chuyện diễn ra, vào chiều nay 7/5 Người đẹp nhân ái - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có buổi gặp mặt với một số cánh phóng viên để có thể chia sẻ câu chuyện một cách rõ ràng hơn.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam Thùy Tiên:

Mở đầu câu chuyện người đẹp Thùy Tiên khẳng định: "Những thông tin vài ngày qua chị Trang chia sẻ là một phía, không đúng với sự thật. Trước đó khoảng 2, 3 ngày có một người tự xưng là đại diện HTV book show diễn, có gọi quản lí để mời cả hai đến quán cà phê bàn công viêc, khi đến nơi em lại gặp chị Trang và anh Quốc ngồi ở đó. Anh Quốc là người đã quấy rối người nhà và cá nhân tôi từ tháng 1, lúc thấy anh Quốc em đã rất sợ và lo lắng.

Lúc đó em chỉ nghỉ mình phải thật sự cứng rắn, trong cuộc trò chuyện anh Quốc có nhiều hành động đạp bàn, la toáng, nên lúc tranh chấp em đã có những bức xúc không kiềm được nên đã hành động xé tờ giấy, em rất xin lỗi về hành động này".

Top 5 Hoa hậu Việt Nam Thùy Tiên:

Khi được hỏi về bản hợp đồng có chữ ký và dấu vân tay được cho là của Thùy Tiên, người đẹp cho biết: "Bản thân em không nhận bất cứ một thứ gì từ chị Trang và anh Trọng. Em đã báo cáo với cơ quan chức năng và chờ đợi cơ quan vào cuộc điều tra làm rõ câu chuyện".

"Về dấu vân tay và chữ kí chúng ta tôn trọng sự thật là như vậy, nhưng quan trọng là Thùy Tiên hoàn toàn không có nhận tiền từ cô Trang", luật sư cho hay.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam Thùy Tiên:

Khi được hỏi về mối quan hệ với chị Trang, người đẹp Thùy Tiên cho biết: "Lúc em thi Hoa khôi Nam Bộ, chị Trang là người chủ động liên lạc làm việc với em, cũng hứa hẹn hỗ trợ đi lại, trang phục, lúc em thi nhưng em chưa nhận được một sự hỗ trợ nào từ chị Trang cả, nên em không có nghĩa vụ phải trả nợ cho chị Trang. Ở thời điểm năm 2017 em hoàn toàn ngỡ ngàng với những cạm bẫy nên đã mất cảnh giác khi kí tên vào những tờ giấy này".

Top 5 Hoa hậu Việt Nam Thùy Tiên:

Nói về sự việc qua ảnh hưởng đến gia đình và công việc như thế nào, người đẹp nhân ái chia sẻ: "Vốn dĩ nó cũng đã ảnh hưởng rồi, em có nhận ra hành động đó của mình là sai, em tự hối lỗi, em mong mọi người vì một vài phút trên video đó mà đánh giá sai về con người em".

 
Luật sư Nguyễn Minh Thuận - đại diện pháp lý cho người đẹp Thùy Tiên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Luật sư Nguyễn Minh Thuận - đại diện pháp lý cho người đẹp Thùy Tiên.

Cuối cùng, đại diện người đẹp cho biết đang hoàn thiện đơn tố cáo đến cơ quan TP.HCM chức năng để có thể tố cáo những hành vi được nghi vấn liên quan đến một đường dây khá nguy hiểm chuyên trục lợi các thí sinh tham gia các cuộc thi sắc đẹp.

Trong hôm nay hoặc vào ngày mai, phía người đẹp Thùy Tiên chia sẻ đơn tố cáo đến cơ quan báo chí để có thể lấy lại được danh dự cho cô.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam Thùy Tiên:

Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin liên quan đến vụ việc người đẹp Thùy Tiên với độc giả YAN!

Ảnh: QuangDuc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!