Thủy Tiên tiết lộ ảnh hiếm hoi của con gái

07/03/2021, 08:35 GMT+07:00

Trên trang cá nhân, Thuỷ Tiên vừa chia sẻ hình ảnh gia đình nhỏ. Dù chưa bao giờ để lộ mặt bé, thế nhưng lần hiếm hoi Thuỷ Tiên đăng ảnh con gái vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. 

Mặc dù chỉ mới 8 tuổi, thế nhưng có thể thấy cô bé đã sở hữu chiều cao hết sức vượt trội. Tự hào về con, nữ ca sĩ viết: “Em Gạo 8 tuổi mà đứng đến vai mẹ rồi, đẻ đứa con không giống mẹ một cái nét gì trừ mình dây ốm nhom dài thon như con khô mực vậy". Theo cô, vì trùng hợp cả nhà mặc áo đen nên quyết định ra vườn chụp ảnh kỷ niệm. 

 
Thuỷ Tiên viết trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thuỷ Tiên viết trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Qua hình ảnh, có thể thấy bé Bánh Gạo nhà Công Vinh - Thuỷ Tiên có dáng người thừa hưởng từ mẹ. Cô bé có vóc dáng mảnh khảnh, đôi chân thon dài. Nhiều người hâm mộ dự đoán rằng trong tương lai bé sẽ xinh đẹp không kém Thuỷ Tiên. 

Một số bình luận liên quan:

- Bé cao quá. Chúc mừng mẹ Thuỷ Tiên nha. 
- Chắc là Bánh Gạo giống mẹ có dáng đẹp rồi. 
- Dễ thương quá. Chúc gia đình chị luôn hạnh phúc nhé!

 
Bánh Gạo được khen khi có chiều cao vượt trội. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bánh Gạo được khen khi có chiều cao vượt trội. (Ảnh: FB NV)

Nói về Bánh Gạo, cô bé sinh vào năm 2013, có tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh. Dù bố mẹ chưa chịu lộ mặt con gái, thế nhưng Bánh Gạo vẫn thường xuất hiện trong những câu chuyện Thuỷ Tiên chia sẻ trên trang cá nhân.

Qua lời kể của nữ ca sĩ, có thể thấy Bánh Gạo là một cô bé thông minh, nhanh nhạy, thậm chí có cách trò chuyện rất hài hước. Dung mạo của cô bé vẫn là điều khiến nhiều người hâm mộ tò mò muốn biết. 

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm các tin tức mới nhất tại YAN nhé!