Thủy Tiên dừng khởi kiện anti-fan: "Đây là nghiệp mà tôi phải gánh"

08:30 13/11/2020

Câu chuyện từ thiện miền Trung của Thủy Tiên sẽ trọn vẹn nếu như không có sự xuất hiện của anti-fan, những người soi mói và chỉ trích cô mỗi ngày.

Mọi thứ đi xa hơn khi Công Vinh tức giận và tìm thông tin để đi kiện, bảo vệ vợ khi thấy nữ ca sĩ xuống tinh thần, đổ bệnh vì lo lắng công việc ảnh hưởng, mất nhiều hợp đồng, nhiều trường hợp khó khăn tương lai sẽ không được giúp đỡ nữa.


"Bà mẹ một con" dầm mưa nên sức khỏe ảnh hưởng rất nhiều. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bà mẹ một con" dầm mưa nên sức khỏe ảnh hưởng rất nhiều. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Công Vinh đáp trả khi bị dọa kiện: "Anh chứ không phải chị Tiên"

Hợp đồng quảng cáo bị mất

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nữ ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái khá dài và tiếp tục đề cập đến các nhóm anti-fan. Đầu tiên cô xin lỗi vì nhắc lại câu chuyện chẳng hay này. Thủy Tiên cho biết nhiều tài khoản ảo đã quấy rối nhãn hàng nên họ sợ và hủy hợp tác. Những hợp đồng mới lại khó ký kết trong khi những đối tác cũ lại hủy, điện thoại quản lý hằng ngày như bị khủng bố vì các cuộc gọi xin giúp đỡ khiến cả ê-kíp chẳng thể kết nối công việc cá nhân.

"Mình buồn và lo là làm sao để giúp được nhiều người nữa đây. Có nhiều bé không cha mẹ, mình hứa lo cho học hết đại học giờ mà không khả năng lo nữa thì tội các bé phải nghỉ học, chưa kể những ng già không nơi nương tựa nữa", cô bộc bạch.


Đi giúp bà con nhưng đổi lại công việc của cô lại bị quấy rối. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đi giúp bà con nhưng đổi lại công việc của cô lại bị quấy rối. (Ảnh: FBNV)

Thủy Tiên bị stress, không ăn không ngủ nên lúc này Công Vinh mới lo lắng cho vợ. Anh bức xúc và xảy ra vấn đề truy tìm để kiện cáo. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu được thông tin về người đứng đầu thì nữ ca sĩ phát hiện ra: "Các bạn cũng còn quá trẻ, nhiều bạn còn phải đi thuê phòng trọ ở để đi làm. Tự dưng Tiên bị chùng lại... Đền bù thiệt hại quá lớn này tiền đâu các bạn đền bù? Còn trẻ lại dính đến chuyện luật pháp ảnh hưởng cả 1 tương lai người ta. Dù là các bạn ghét Tiên phá Tiên thật, nhưng nếu Tiên cũng vì giận mà làm lại như vậy thì Tiên nghĩ mình cũng không phải người tốt".


Nữ ca sĩ cho biết mình thương người đàn ông đứng ra bảo vệ và tất cả khán giả đang lo lắng cho cô. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cho biết mình thương người đàn ông đứng ra bảo vệ và tất cả khán giả đang lo lắng cho cô. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Công Vinh "giận" khi Thủy Tiên đổ bệnh: "Dầm mưa dầm nắng, cho chừa"

Thủy Tiên dừng kiện, nói lời xin lỗi

Mục đích từ đầu của chuyến đi là làm từ thiện nhưng đẩy câu chuyện đi quá xa thế này là điều chẳng ai mong muốn. Chính lẽ đó, giọng ca Chàng trai tháng 12 quyết định dừng lại ồn ào: "Tiên chợt nhận ra rằng thiện hay bất thiện đều là do mình tự lựa chọn. Vì vậy Tiên muốn dừng lại. Con người ai cũng có cái sai, nếu Tiên toàn hảo không sai sót gì nữa thì giờ này Tiên chắc đã ở cõi nào hưởng phúc rồi. Tiên vẫn còn nhiều sai sót, vẫn còn nhiều nghiệp phải trả và các bạn cũng vậy, vì vậy nên trên đời này chúng ta ai cũng phải có nỗi khổ riêng".

Chưa dừng lại, mẹ Bánh Gạo một lần nữa phải nói lời xin lỗi: "Tiên xin lỗi tất cả. Tiên muốn khép lại tất cả, không kiện cáo không cần bảo vệ cũng không cần gì cả, các bạn ghét Tiên phá các nhãn hàng Tiên đang quảng cáo tất cả là do lỗi của Tiên là nghiệp của Tiên phải gánh, Tiên phải chấp nhận điều đó".


Nữ ca sĩ nhận hết phần lỗi về mình dù cô đang cống hiến rất nhiều thứ cho người dân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ nhận hết phần lỗi về mình dù cô đang cống hiến rất nhiều thứ cho người dân. (Ảnh: FBNV)


Thủy Tiên hứa rằng cô sẽ công khai minh bạch từng đồng tiền nhưng hãy để mình có thời gian sau khi hoàn tất các chuyến đi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên hứa rằng cô sẽ công khai minh bạch từng đồng tiền nhưng hãy để mình có thời gian sau khi hoàn tất các chuyến đi. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Thủy Tiên phờ phạc, kiệt sức được khuyên nghỉ ngơi nhưng cô từ chối

Mất sức, mất thời gian, tinh thần mệt mỏi vì nhiều ngày đi từ thiện nhưng nữ ca sĩ lại phải liên tục nói lời xin lỗi. Nhiều người khuyên rằng cô đừng suy nghĩ thêm nữa, tập trung cho những kế hoạch mình đề ra vì anti-fan vẫn sẽ mãi ở đó, có nói đến bao nhiêu lời cũng chẳng thay đổi.

THỦY TIÊN ĐANG NÓI QUÁ NHIỀU?

Vợ Công Vinh có đang nói quá nhiều? Đây cũng có thể là suy nghĩ của những khán giả theo dõi chuyến đi của cô trong thời gian qua. Bởi lẽ, cô đâu cần phải giải thích nhiều lần đến thế, tất cả những gì minh chứng hay minh bạch đều đã thể hiện rõ qua các livestream trên trang cá nhân, mỗi ngày đến vài clip.

Bỏ gần 1 tháng để sống với lũ, tại sao Thủy Tiên cứ phải "hạ mình" mỗi khi lên tiếng, đâu đó lại có sự bất công cho người có tấm lòng. Uy tín hay ăn chặn, điều này đã thể hiện rõ qua con số hơn 150 tỷ đồng mà mạnh thường quân gửi về, chẳng ai khơi khơi lại đặt hết lòng tin vào Thủy Tiên.

Anti-fan sẽ mãi ở đó, người thương hay kẻ ghét vẫn luôn xuất hiện. Việc nữ ca sĩ lên tiếng giải thích hoặc xin lỗi càng khiến cho người hâm mộ xót xa cho cô. Nghỉ ngơi và tiếp tục hành trình thiện nguyện phía trước là điều bà xã Công Vinh cần chú tâm hơn việc phải nặng lòng vì những người chỉ trích mình như thế này.

Xem thêm tại đây!