Thủy Tiên bênh vực Đông Nhi khi bị nhiều người chỉ trích keo kiệt

13:45 16/03/2020

Mới đây, trên một trang tin, Thủy Tiên vừa lên tiếng bênh vực Đông Nhi - Ông Cao Thắng trước làn sóng chỉ trích "làm từ thiện còn keo kiệt" hoặc "làm đám cưới hoành tráng mà quyên góp lại ít ỏi".

Trước những ồn ào vô cớ đang chĩa mũi vào đàn em, Thủy Tiên vừa có phát ngôn khiến ai nấy cũng phải cảm thán trước tấm lòng và sự am hiểu mọi việc của nữ ca sĩ gốc Kiên Giang.

 
Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang bị chỉ trích vô cớ vì...làm từ thiện. (Ảnh: FBNV).
Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang bị chỉ trích vô cớ vì...làm từ thiện. (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Có lòng ủng hộ miền Tây 50 triệu, vợ chồng Đông Nhi vẫn bị chỉ trích

Thủy Tiên lên tiếng bảo vệ phía Đông Nhi và bày tỏ nhiều quan điểm khi làm từ thiện

Chia sẻ với Zing, Thủy Tiên thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình trước luồng dư luận bất công đang đổ dồn về phía vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Trong bài chia sẻ, nữ ca sĩ đã nhấn mạnh rằng mình rất cảm kích tấm lòng của đàn em, Đông Nhi chính là một trong những nghệ sĩ chuyển tiền từ thiện sớm nhất, khi lên mạng và đọc được những thông tin chỉ trích đôi vợ chồng trẻ, Thủy Tiên đã rất buồn và thương cho Đông Nhi.

Thủy Tiên lên tiếng khi Đông Nhi - Ông Cao Thắng bị chỉ trích từ thiện
Thủy Tiên lên tiếng khi Đông Nhi - Ông Cao Thắng bị chỉ trích từ thiện​ (Ảnh: Facebook các NV).

"Hồi xưa, lúc mới đầu đi làm thiện nguyện, tôi cũng bị nhiều người chửi bới là lừa đảo, tạo dựng hình ảnh này kia. Tôi cũng buồn và suy sụp nhưng sau đó rồi đâu vào đấy. Tôi nghĩ miệng của họ, họ có quyền nói. Còn việc mình, mình cứ làm. Đừng để tâm đến thị phi ngoài xã hội. Có những người giàu gấp vạn lần Nhi, Thắng còn chưa bỏ ra được đồng nào để giúp đỡ người nghèo" - Thủy Tiên nhắn nhủ.

 
Thủy Tiên trong chuyến tiền trạm tại miền Tây vừa qua (Ảnh: FBNV).
Thủy Tiên trong chuyến tiền trạm tại miền Tây vừa qua (Ảnh: FBNV).

Đối với một người nghệ sĩ mà nói, việc họ có sức ảnh hưởng trong xã hội không đồng nghĩa với việc họ phải luôn là người tiên phong đứng ra giúp đỡ cộng đồng. Mà bất cứ ai tồn tại trong xã hội này nếu có đủ điều kiện đều nên dùng sức mình giúp đỡ cho mọi người lúc họ gặp khó khăn. Nghệ sĩ cũng giống như những con người bình thường khác, việc họ quyên góp tiền ít hay nhiều thì đó cũng là đóng góp to lớn cho đất nước trong giai đoạn khó khăn. Hãy biết trân trọng, nói lời cảm ơn với những hành động thiết thực và đừng lên tiếng chỉ trích họ.

>>>Đừng bỏ qua: Thủy Tiên quyên góp hơn 6 tỷ đồng giúp người dân miền Tây

Thủy Tiên tiếp tục đi tiền trạm các tỉnh miền Tây gặp nạn để giúp đỡ cho bà con khó khăn

Liên hệ với nữ nghệ sĩ, trong hôm nay ngày 16/3, nữ Thủy Tiên sẽ đi tiền trạm tại xã Phú Trung, Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang để trực tiếp xem xét tình hình của bà con nơi đây. Phía Thủy Tiên cho hay vì có rất nhiều nơi gặp khó khăn nên cô và ê-kíp sẽ phải tiền trạm liên tục trong 2 ngày.

 
Bỏ qua sức khỏe không được tốt, Thủy Tiên đang cố hết sức để giúp đỡ người dân các tỉnh miền Tây (Ảnh: FBNV).
Bỏ qua sức khỏe không được tốt, Thủy Tiên đang cố hết sức để giúp đỡ người dân các tỉnh miền Tây (Ảnh: FBNV).

Theo như lịch trình, nữ ca sĩ sẽ ngủ lại tỉnh Tiền Giang vào đêm nay và xuất phát sang tỉnh Bến Tre vào sáng mai để đảm bảo những nơi gặp nạn đều được xem xét và kêu gọi giúp đỡ đúng nơi đúng việc. 

 
Nữ ca sĩ hạnh phúc khi thấy bà con có nguồn nước sạch để sử dụng (Ảnh: FBNV).
Nữ ca sĩ hạnh phúc khi thấy bà con có nguồn nước sạch để sử dụng (Ảnh: FBNV).

Mặc dù tình hình sức khoẻ không được ổn định 100% nhưng nhiều người dân đang gặp nhiều khó khăn trong việc sinh hoạt, bản thân là người phát động ra chiến dịch giúp đỡ miền Tây này, nên nữ nghệ sĩ đã bỏ qua trở ngại về sức khoẻ để giúp đỡ bà con càng sớm càng tốt.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Hồ Ngọc Hà quyên góp 3 tỷ đồng giúp miền Tây và chống dịch Covid-19

Ngoài Thủy Tiên, Đông Nhi, nhiều sao Việt khác cũng ra tay cứu giúp miền Tây

Không riêng, Thủy Tiên và Đông Nhi, nhiều nghệ sĩ khác cũng đứng ra chung tay giúp đỡ người dân miền Tây đang gặp nạn hạn hán và xâm nhập mặn nghiêm trọng. 

Đại Nghĩa là người đầu tiên đứng ra giúp đỡ bà con khi lắp đặt máy lọc nước tại một số nơi thiếu nước trầm trọng. Theo sau đó, Ngọc Trinh cũng đã gửi tặng 200 triệu cho miền Tây, Phi Nhung đóng góp 100 triệu và Hồ Ngọc Hà đã trích ra 2 tỷ để cùng góp một phần sức cho cộng đồng chống lại thiên tai.

Hiện tại số tiền mà Thủy Tiên quyên góp đã hơn 8 tỷ đồng, là một trong những nghệ sĩ tiên phong, Thủy Tiên khiến nhiều người ngưỡng mộ và cảm kích.

Ảnh: Tổng hợp

*Bạn nghĩ sao về những ý kiến của Thủy Tiên khi bảo vệ Đông Nhi - Ông Cao Thắng trước những chỉ trích từ cộng đồng khi làm từ thiện. Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!