Thủy Tiên lo lắng khi nhận được hơn 100 tỷ đồng để cứu trợ miền Trung

20/10/2020, 14:10 GMT+07:00

Hơn 5 ngày qua, mọi người vẫn "đứng ngồi không yên" trước tình hình mưa lũ ở miền Trung. Theo đó, ca sĩ Thủy Tiên khiến khán giả cảm động hơn nữa khi cô vượt qua dòng nước lớn để đi hỗ trợ.

Từ việc kêu gọi, đáp chuyến bay nhanh ra đến các tỉnh mặc ông xã can ngăn và mỗi ngày phải đi dưới nước hơn 12 giờ đồng hồ,... Từng động thái của người đẹp đều được công chúng trân trọng.

 
Khoảnh khắc cực ý nghĩa của vợ Công Vinh. (Ảnh: Thể thao Hồ Chí Minh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc cực ý nghĩa của vợ Công Vinh. (Ảnh: Thể thao Hồ Chí Minh)

>>> Xem thêm: Thủy Tiên trấn an khán giả khi bị một số người dân thể hiện thái độ

Quyên góp hơn 100 tỷ

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân nữ ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái cập nhật số tiền mà mình nhận được đến thời điểm hiện tại. Theo đó, trong vòng 1 tuần nhưng đã lên đến hơn 100 tỷ đồng. Đây là con số quá choáng ngợp, chẳng ai tin nó lại nhanh đến mức như vậy. 

Cô xúc động chia sẻ cũng như hứa hẹn và bày tỏ sự trách nhiệm đối với các mạnh thường quân: "Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả... Vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết. Vẫn là câu nói cũ, mình biết ơn mọi người vô cùng".

 
Con số hiện tại vẫn chưa dừng lại, cách vài phút lại có mạnh thường quân gửi tiền. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con số hiện tại vẫn chưa dừng lại, cách vài phút lại có mạnh thường quân gửi tiền. (Ảnh: FBNV)

 
Bàn tay nữ ca sĩ vừa run vì lạnh và ngâm nước, cũng có lẽ run vì sự đoàn kết của bà con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bàn tay nữ ca sĩ vừa run vì lạnh và ngâm nước, cũng có lẽ run vì sự đoàn kết của bà con. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Thủy Tiên trích hơn 50 triệu, gọi người xây nhà tình thương cho cụ bà

Thủy Tiên lo lắng cho ngày về

Giọng ca Sao anh không ăn cảm thấy trách nhiệm của mình rất lớn và không biết khi nào mới trở về được cuộc sống bình thường, lo việc gia đình. Cô bộc bạch: "Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn".

 
Cô ngủ mỗi ngày không quá 5 tiếng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô ngủ mỗi ngày không quá 5 tiếng. (Ảnh: FBNV)

Được biết, tuần trước Thủy Tiên rối bời vì phải xem bản thiết kế công ty cho chồng, thiết kế lại biệt thự nhưng mọi thứ đều hoãn, ngay cả show diễn cũng bỏ ngang. Giờ đây khi các cộng sự gửi lại bản vẽ thì vợ Công Vinh chẳng hiểu gì, không thể tập trung: "Mình thấy mình bị lú như trên trời rớt xuống, không biết mình là ai và đang ở đâu ra luôn".

 
Đi đến đâu nữ ca sĩ cũng lo sức khỏe cho mọi người. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đi đến đâu nữ ca sĩ cũng lo sức khỏe cho mọi người. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, mẹ Bánh Gạo vẫn hết lòng vì dân, chuyện cá nhân tạm gác lại: "Nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách". Bên cạnh đó, Thủy Tiên còn khéo léo mong mọi người thông cảm vì những sơ sót. Cô cố gắng làm hết sức mình trong khả năng có thể. 

>>> Có thể bạn chưa biết: Không thể ra miền Trung, Trấn Thành gửi tiền quyên góp cho Thủy Tiên

Mong rằng vợ cựu cầu thủ sẽ luôn giữ được sức khỏe, không nên bỏ bữa ăn vì giờ đây cô cần hỗ trợ nhiều bà con, vượt lũ để đến các địa phương. Mọi người, khán giả cũng gửi một lời cảm ơn sâu sắc đến Thủy Tiên.

NGƯỜI CỨU TRỢ PHẢI SỬ DỤNG ÁO PHAO

Hiện tại lượng nước lũ ở các tỉnh vẫn chưa có dấu hiệu được rút nhiều, nhiều con đường, ngôi nhà vẫn bị nhấn chìm. Như Thủy Tiên chia sẻ thì di chuyển ở quốc lộ 1A nhưng cứ ngỡ đang đi giữa biển, nước rất cao và gió mạnh thêm cả mưa nhiều giờ. Chính lẽ đó mà những đoàn từ thiện cũng gặp nhiều trắc trở.

Để không có thêm những trường hợp đáng tiếc thì mọi người nên:

- Nhất định phải có áo phao để cá nhân tự bảo vệ chính mình

- Yếu tố sức khỏe: Mặc áo mưa, hạn chế tối đa việc bị nhiễm lạnh, nên đề phòng thuốc cảm, dầu nóng.

- Tham khảo trước địa phương nào đang có dòng nước lớn và đoạn đường nào dễ xảy ra nguy hiểm.

- Cần phải đi có đoàn, gặp chính quyền địa phương để hỏi thêm thông tin, tránh việc đi tách lẻ đề phòng sự cố

Xem thêm tại đây!