Vợ chồng Thủy Tiên thay mặt người dân Hà Tĩnh nhận 100 tấn gạo, củ quả

23/07/2021, 16:10 GMT+07:00

Vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên vừa đăng tải hình ảnh nhận hơn 100 tấn gạo, đồ khô, củ, quả của người dân Hà Tĩnh gửi vào cho người dân khó khăn ở TP. HCM.

Mới đây, trên trang cá nhân vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên vừa đăng tải hình ảnh nhận hơn 100 tấn gạo, đồ khô, củ, quả của người dân Hà Tĩnh gửi vào cho người dân khó khăn ở TP. HCM. Hiện, hai vợ chồng đang tiến hành chia thành từng gói nhỏ để gửi đến những khu vực đang bị phong tỏa.

 
Hai vợ chồng gửi toàn bộ số đồ tiếp tế tại kho của Thành Đoàn - Đoàn Thanh Niên TP. HCM. 
(Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng gửi toàn bộ số đồ tiếp tế tại kho của Thành Đoàn - Đoàn Thanh Niên TP. HCM.
(Ảnh: FBNV)

"Cảm ơn lãnh đạo và nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã hỗ trợ 100 tấn gạo và đồ khô, củ quả cho bà con khó khăn TP. HCM. Cảm ơn Thành Đoàn - Đoàn Thanh Niên TP. HCM đã hỗ trợ nhân lực kho bãi để Tiên cùng FC có thể thuận tiện phân phát cho bà con đang cần. Lương thực thực phẩm lúc này là rất quý giá. Cảm ơn tỉnh Hà Tĩnh vô cùng ạ", ca sĩ Thủy Tiên xúc động viết.

 
Chuyến xe chở 100 tấn gạo và đồ khô, củ quả từ Hà Tĩnh vào tiếp tế cho người dân Sài Gòn. 
(Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyến xe chở 100 tấn gạo và đồ khô, củ quả từ Hà Tĩnh vào tiếp tế cho người dân Sài Gòn.
(Ảnh: FBNV)

 
Thủy Tiên trân quý từng món quà nhỏ của người dân Hà Tĩnh gửi đến. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên trân quý từng món quà nhỏ của người dân Hà Tĩnh gửi đến. (Ảnh: FBNV)

 
Từng quả bí cũng được người dân Hà Tĩnh gửi vào. Hai vợ chồng hớn hở vì từ trước đến nay mới thấy phần quả to như vậy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng quả bí cũng được người dân Hà Tĩnh gửi vào. Hai vợ chồng hớn hở vì từ trước đến nay mới thấy phần quả to như vậy. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, với tình hình khó khăn trong việc mua rau ở TP. HCM, vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh đã tự bỏ tiền túi để mua rau sạch từ quê lên hỗ trợ người dân. Cặp đôi hóm hỉnh chia sẻ bán rau với 1 tỷ một bó nhưng nay mùa dịch nên "sale sập sàn" còn 0 đồng. 

 
Vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - cầu thủ Công Vinh bỏ tiền túi mua rau sạch ở quê lên Sài Gòn giúp đỡ người dân khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - cầu thủ Công Vinh bỏ tiền túi mua rau sạch ở quê lên Sài Gòn giúp đỡ người dân khó khăn. (Ảnh: FBNV)

 
Không chỉ nhận rau miễn phí, bà con khó khăn còn được tặng gạo, sữa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ nhận rau miễn phí, bà con khó khăn còn được tặng gạo, sữa. (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, gia đình Thủy Tiên cũng tiến hành trao gạo, mì và các nhu yếu phẩm cho các khu cách ly có nhiều công nhân. Nữ ca sĩ hy vọng một chút tấm lòng nhỏ này sẽ giúp những người nghèo có thể ấm lòng trong những ngày ở nhà chống dịch.

 
Hai vợ chồng mua hơn 20 tấn gạo để gửi tặng những hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng mua hơn 20 tấn gạo để gửi tặng những hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV)

 
Trước đó vài tuần, Công Vinh đã trao tận tay hơn 5.000 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp các quận, huyện của TP.HCM nhằm chia sẻ một chút tấm lòng trong thời gian dịch bệnh khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó vài tuần, Công Vinh đã trao tận tay hơn 5.000 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp các quận, huyện của TP.HCM nhằm chia sẻ một chút tấm lòng trong thời gian dịch bệnh khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Những chia sẻ kịp thời của vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh nhận được sự ủng hộ và khen ngợi. Nhiều người hiện vẫn đang để lại thông tin dưới các bài đăng trên fanpage của nữ ca sĩ để nhờ giúp đỡ vì khó khăn do dịch Covid-19 và cô con dâu xứ Nghệ luôn sẵn lòng giúp đỡ tận tình. Lúc này đây cần lắm những tấm lòng của các nhà hảo tâm để có thể giúp đỡ những người nghèo bị thất nghiệp trong thời gian vô cùng khó khăn. 

Ảnh: Tổng hợp

THỦY TIÊN LÊN TIẾNG KHI BỊ NÓI LÀM TỪ THIỆN KHÔNG CÔNG TÂM

Mỗi khi vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh làm từ thiện đều có những ý kiến trái chiều, khi tặng gạo, nhu yếu phẩm cho người nghèo thì lại có một số người cho rằng cô không công tâm khi bỏ rơi nhiều khu vực có người dân nghèo hơn, nữ ca sĩ nhanh chóng có những phản hồi chính thức để tránh những hiểu lầm không đáng có.

"Có những nơi địa phương họ rất hỗ trợ cho mình vào giúp bà con, nhưng có những khu vực F0 quá nhiều, quá nghiêm trọng thì ngay cả địa phương cũng không cho phép nhóm mình vào, và bản thân mình cũng phải bảo vệ các bạn tình nguyện viên vì họ còn gia đình và phải đi giúp đỡ nhiều nơi, không thể bất chấp tính mạng gia đình được… Mong mọi người thông cảm, nếu có những vùng quá nguy hiểm không thể đến được cũng đừng vì giận mình mà nói lời khó nghe", Thủy Tiên viết.

XEM THÊM!