Thủy Tiên lo lắng cả động vật, cho chú chó ăn giữa mưa khi đi cứu trợ

25/10/2020, 18:30 GMT+07:00

Thủy Tiên là một từ khóa hot trong hơn 1 tuần qua. Theo đó, cô là một trong những nghệ sĩ đầu tiên đi về miền Trung cứu trợ đồng bào trong đợt lũ lớn, nước dâng cao rất nguy hiểm.

Tấm lòng của nữ ca sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ khi xắn quần, lội nước đến từng hộ dân. Chẳng những thế, vợ Công Vinh còn có hành động đẹp với chú chó xa lạ khi thấy giữa đường.


Cô tận tình xoa dầu cho người dân vì sợ mọi người nhiễm lạnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tận tình xoa dầu cho người dân vì sợ mọi người nhiễm lạnh. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Thủy Tiên ăn tạm bợ khi đi từ thiện, fan mang cần câu ra sân bay đón

Công Vinh kể về cảnh vợ đi cứu trợ

Mới đây nhất, trên trang cá nhân cựu cầu thủ đã chia sẻ đoạn clip ngắn khoảng 1 phút ghi lại hình ảnh bà xã mặc áo mưa, đội nón, đi trong trời mưa đến các hộ dân ở miền Trung. Điều khiến mọi người chú ý nhất là chi tiết cô dừng chân ở một con hẻm khi nhìn thấy chú chó màu đen, xa lạ và có biểu hiện đói run, từng bước di chuyển co ro.

Ngay lúc này đây, Thủy Tiên không ngần ngại lấy đồ ăn có sẵn gồm mì gói, bánh ngọt và ngồi ngay giữa đường để cho chú cún này ăn chống đói. Dù chẳng nói rõ nhưng mọi người biết Công Vinh rất tự hào với tấm lòng của bà xã, khán giả càng ngưỡng mộ cô hơn khi sự ân cần, nhiệt tình của nữ ca sĩ không chỉ dành cho bà con mà ngay cả động vật cô cũng lo lắng từng chút.


Dù trời mưa nhưng giọng ca Sao anh không ăn vẫn chịu khó ngồi lại để lo cho chú chó xa lạ này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù trời mưa nhưng giọng ca Sao anh không ăn vẫn chịu khó ngồi lại để lo cho chú chó xa lạ này. (Ảnh: Chụp màn hình)


Cô tự tay đút cho con vật và liên tục bày tỏ: "Thấy thương quá à, tội nghiệp quá, chắc đói lắm luôn đó". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tự tay đút cho con vật và liên tục bày tỏ: "Thấy thương quá à, tội nghiệp quá, chắc đói lắm luôn đó". (Ảnh: Chụp màn hình)


Cô ngồi đợi một hồi đến lúc mọi người hối di chuyển thì Thủy Tiên mới chịu đứng lên và đi tiếp. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô ngồi đợi một hồi đến lúc mọi người hối di chuyển thì Thủy Tiên mới chịu đứng lên và đi tiếp. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Thủy Tiên trấn an khán giả khi bị một số người dân thể hiện thái độ

Thủy Tiên cho cả kiến ăn

Không chỉ dừng lại ở đó, Công Vinh còn tiết lộ ngay khi ở nhà thấy đàn kiến thì cô cũng chẳng cho mọi người được động đến. Anh hài hước kể: "Ở nhà mưa kiến nó kéo bầy vào nhà bả không cho đuổi. Bả kêu mưa nó đi tìm chỗ núp mấy hôm, cho nó ở đỡ mấy hôm đi tội nghiệp".


Công Vinh kể những chuyện khá ngớ ngẩn của bà xã mà không ai có thể nghĩ ra. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh kể những chuyện khá ngớ ngẩn của bà xã mà không ai có thể nghĩ ra. (Ảnh: Chụp màn hình)


Thậm chí, cô còn mang đường phèn ra trước sân nhà cho kiến ăn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí, cô còn mang đường phèn ra trước sân nhà cho kiến ăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên trích hơn 50 triệu, gọi người xây nhà tình thương cho cụ bà

Nữ ca sĩ hướng về Phật nên bằng mọi giá đều không muốn sát sinh bất cứ một con vật nào. Trong quá trình di chuyển trên nước lũ, cô xót xa khi gặp cảnh động vật bị cuốn trôi. Tấm lòng nhân ái của Thủy Tiên trong suốt thời gian qua làm nhiều người ngưỡng mộ, cảm kích.

YÊU CÁC CHÚ CÚN CÓ Ý NGHĨA THẾ NÀO?

Việc bạn dành sự yêu mến cho thú cưng không chỉ đơn giản có thêm người bạn mà cũng giúp ích rất nhiều trong cuộc sống:

- Giúp giảm căng thẳng: Đại học British Columbia từng có thí nghiệm và thu được kết quả rất nhiều sinh viên cảm thấy tinh thần thoải mái hơn sau những giờ học, làm việc và về nhà có thể chơi đùa, âu yếm các chú chó.

- Hòa mình với thiên nhiên: Bạn sẽ dẫn chúng đi dạo, tản bộ mỗi ngày và đây là cách giúp mình hít hở không khí, gần gũi thiên nhiên mà công việc bận rộn khiến mình lãng quên những phút thư giãn thế này.

- Giảm cô đơn và trầm cảm: Con vật sẽ mang lại cho mình năng lượng nhiều hơn thay vì rảnh rỗi và nghĩ đến vấn đề tiêu cực. Khi bạn một mình thì sẽ luôn có cún cưng bên cạnh, vẫn có thể giao tiếp và tương tác với nhau.

Xem thêm tại đây!