Thủy Tiên tâm sự về chuyến đi cứu trợ miền Trung: Sợ không hát nổi

21:00 24/10/2020

Những ngày vừa qua, miền Trung phải oằn mình chống chọi với mưa bão. Trước tình hình đó, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã đứng ra kêu gọi quyên góp, ủng hộ giúp đỡ miền Trung.

Mới đây, "cô Tiên" lần đầu mở lời tâm sự trước 4.000 sinh viên sau chuyến cứu trợ đồng bào vùng lũ vừa rồi, đồng thời tiết lộ điều cô lo lắng nhất.

 
Nữ ca sĩ Thủy Tiên trong buổi tối ngày 23/10 vừa qua. (Ảnh: Trường Đại học Công nghiệp TP. HCM) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ Thủy Tiên trong buổi tối ngày 23/10 vừa qua. (Ảnh: Trường Đại học Công nghiệp TP. HCM)

>>> Có thể bạn muốn biết: Cô gái chuyển khoản nhầm 300 triệu đồng xin Thủy Tiên trả lại tiền​

Lo lắng đến mức năn nỉ hủy show

Sau đợt cứu giúp đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa lũ những ngày qua, Thủy Tiên đã quay trở lại Thành phố Hồ Chí Minh để hoàn tất những công việc đang dang dở. Tối ngày 23/10 vừa rồi, nữ ca sĩ có mặt tại buổi lễ khai giảng năm học mới của trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

 
Nữ ca sĩ đã có những trải lòng trước hơn 4.000 tân sinh viên. (Ảnh: Trường Đại học Công nghiệp TP. HCM) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ đã có những trải lòng trước hơn 4.000 tân sinh viên. (Ảnh: Trường Đại học Công nghiệp TP. HCM)

Tới tham dự lễ khai giảng có hơn 4.000 tân sinh viên, Thủy Tiên đã trải lòng về những hoạt động từ thiện của mình. Bên cạnh đó, cô thành thật tiết lộ nỗi lo của bản thân trước buổi trình diễn này.

Thủy Tiên nói: "Tiên cảm ơn tất cả mọi người đã tin tưởng Tiên trong thời gian qua, sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng mong mỏi của mọi người. Thực ra trước khi diễn, mình hơi lo và có nói với trợ lý không biết về có hát nổi không, hay năn nỉ cho mình hủy show vì hôm qua vẫn ngu ngơ như trên trời rớt xuống".

 
Sau chuyến cứu trợ miền Trung, cô nàng cho biết bản thân vẫn hơi...lơ ngơ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau chuyến cứu trợ miền Trung, cô nàng cho biết bản thân vẫn hơi...lơ ngơ. (Ảnh: FBNV)

Trước những lời chia sẻ chân tình của Thủy Tiên, tân sinh viên tỏ lòng ngưỡng mộ, quý mến với việc cô làm trong thời gian qua. Đáp lại tình cảm của mọi người, nữ ca sĩ gửi tới lễ khai giảng 3 bản hit của mình.

 
"Cô Tiên" nhận được nhiều tình cảm từ dân tình vì hành động nhân nghĩa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Cô Tiên" nhận được nhiều tình cảm từ dân tình vì hành động nhân nghĩa. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: CĐM tinh ý phát hiện nhà thuốc đã bán giá gốc giúp đồng bào miền Trung​

Không ngại khổ, dầm mình trong mưa lũ

Có thể thấy, việc làm của nữ ca sĩ Thủy Tiên không chỉ quyên góp được một số tiền khổng lồ giúp đỡ cho đồng bào miền Trung, mà còn là hình ảnh nhân văn, lan toả tình yêu thương đến mọi người.

Nữ ca sĩ chẳng ngại khổ, cùng bà con miền Trung trải qua khó khăn, dầm mình trong biển lũ, mưa bão.

 
Hình ảnh không ngại khó, ngại khổ, dầm mình trong bão lũ cùng bà con của "cô Tiên". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh không ngại khó, ngại khổ, dầm mình trong bão lũ cùng bà con của "cô Tiên". (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Kẻ giả mạo Thủy Tiên kêu gọi quyên góp có thể nhận mức án chung thân​

Cho đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ vẫn đang thu xếp công việc tại Thành phố Hồ Chí Minh để có thể an tâm tiếp tục cuộc hành trình cùng bà con miền Trung khắc phục hậu quả sau mưa lũ.

CÔNG VINH GIỤC THỦY TIÊN VỀ NHÀ VÌ CON GÁI GÀO KHÓC SỢ MẸ GẶP NGUY

Những ngày bão lũ vừa qua, Thủy Tiên đã tự mình đến miền Trung để giúp đỡ đồng bào nơi đây. Cô lo lắng, vội vàng đến mức không kịp báo trước cho chồng con rằng mình đã đi, mãi cho đến khi Công Vinh về nhà mới biết.

Con gái Gạo của đôi vợ chồng cũng vì thế nhiều ngày không thấy mẹ và đòi gặp. Công Vinh phải bật đoạn video Thủy Tiên cứu trợ miền Trung cho xem, lập tức cô bé đã khóc gào vì lo mẹ sẽ gặp nguy...

Thật may Thủy Tiên giờ đã trở về bình an sau gần 1 tuần đi miền Trung cứu trợ. Dẫu vậy, thời gian tới nữ ca sĩ dự định vẫn sẽ tiếp tục cuộc hành trình của mình.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY