Thủy Tiên bị "ném đá" tơi tả khi chê SEA Games là "hội ao làng tự sướng"

26/08/2017, 10:31 GMT+07:00

Thủy Tiên bất ngờ có những chia sẻ về SEA Games sau trận thua thảm hại của Việt Nam trước Thái Lan vào ngày 24/8.

Hôm 24/8, trên trang Facebook tràn ngập những dòng trạng thái thể hiện nỗi buồn, thất vọng lẫn tức giận, mất niềm tin về bóng đá Việt Nam của người hâm mộ sau khi đội tuyển U22 thất bại 3-0 trước Thái Lan. Là vợ một danh thủ nổi tiếng và cũng thường xuyên theo dõi các trận thi đấu bóng đá trong nước và quốc tế, Thủy Tiên đã chia sẻ cảm nghĩ về SEA Games.

Thủy Tiên bị


Thủy Tiên và Công Vinh thường theo dõi bóng đá.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy TiênCông Vinh thường theo dõi bóng đá. 

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã cho đăng tải: "Mình tự hỏi sao giờ này người ta vẫn còn quan tâm SEA Games? Nó là giải các nước Đông Nam Á tự tổ chức, hội làng tự sướng với nhau cho vui thôi chứ FIFA chả quan tâm, chả tổ chức. Các đội tuyển U19, U22, U23 thì chả bao giờ là bộ mặt đại điện cho nền bóng đá của một đất nước".

Bà xã Công Vinh cho rằng, người ta đánh giá nền bóng đá mạnh hay yếu là ở đội tuyển quốc gia. Đội tuyển quốc gia muốn mạnh thì phải trông chờ vào câu lạc bộ với giải đấu cao nhất quốc gia đó. Ví dụ ở Việt Nam có V-league.


Thủy Tiên chê bai trận thua đậm của tuyển Việt Nam vừa qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên chê bai trận thua đậm của tuyển Việt Nam vừa qua.

Hiện tại, dòng chia sẻ của Thủy Tiên đã nhận được hơn 2.000 bình luận và hầu hết mọi người đều rất bức xúc, cho rằng Thủy Tiên đang “đại ngôn”, nói không hiểu biết thậm chí nhiều người khuyên bà xã Công Vinh hãy tập trung đi hát không thích tốt nhất đừng xem SEA Games.

Thủy Tiên bị

Thủy Tiên bị


Thủy Tiên đã nhận phản ứng gay gắt, trái chiều từ phía cộng đồng mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên đã nhận phản ứng gay gắt, trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Thủy Tiên vốn là người cá tính và nghĩ gì nói đó nhưng hiện tại, đoàn thể thao Việt Nam đang nỗ lực thi đấu và liên tục phá vỡ kỷ lục SEA Games thì việc "đại ngôn" của nữ ca sĩ chẳng khác nào "chửi xéo", hạ thấp danh dự những người đang làm thể thao và cả chồng cô?

Ảnh: FBNV

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!