Thuỷ Tiên: Sân si sẽ sinh ra năng lượng xấu trong tình hình dịch bệnh

11:35 15/07/2021

Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện. Trong những ngày giãn cách xã hội, nhiều bà con gặp khó khăn khi cả xóm đều bị cách ly. Trước tình hình đó, nữ ca sĩ đã trao tặng nhiều phần quà để giúp đỡ người dân.

 
Thủy Tiên thường xuyên làm từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên thường xuyên làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Vào rạng sáng hôm nay, Thủy Tiên đã đăng tải một đoạn clip và cho biết hơn 20 tấn gạo hỗ trợ bà con trong đợt 2 đã về đến kho. Dù lúc đó đã là 1h sáng nhưng mọi người vẫn chủ động đến giúp đỡ khuân vác, sắp xếp. Nữ ca sĩ mong rằng các hoàn cảnh khó khăn hãy chờ một chút nữa, các phần quà của cô sẽ đến tận tay mọi người.

 
Thủy Tiên giúp đỡ bà con 20 tấn gạo trong đợt 2. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên giúp đỡ bà con 20 tấn gạo trong đợt 2. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, bài viết của Thủy Tiên lại bất ngờ xuất hiện ý kiến trái chiều. Có người thắc mắc rằng tại sao các nghệ sĩ không kêu gọi quyên góp từ thiện trong mùa dịch. Vì sao nữ ca sĩ giúp đỡ khu vực này mà không đến những chỗ kia. Thậm chí có bình luận "cà khịa" lại việc cô từng kêu gọi được 178 tỷ đồng cứu trợ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt.

 
Thủy Tiên gặp ý kiến trái chiều khi làm từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên gặp ý kiến trái chiều khi làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Trước những ý kiến tiêu cực đó, Thủy Tiên khá buồn lòng và chia sẻ một dòng tâm sự dài ngay bên dưới bình luận. Nữ ca sĩ cho biết mọi yêu cầu xin giúp đỡ cô đều đọc và ghi lại danh sách. Nhưng vì hiện đang giãn cách xã hội nên việc đi lại là vô cùng khó khăn. Đồng thời, cô vẫn phải đảm bảo sức khỏe cho các tình nguyện viên nên không thể đi vào những vùng dịch nguy hiểm. Giọng ca Ngôi Nhà Hạnh Phúc mong khán giả hãy thông cảm.

 
Vì giãn cách xã hội nên đoàn từ thiện của Thủy Tiên chỉ đến được 1 vài khu vực. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì giãn cách xã hội nên đoàn từ thiện của Thủy Tiên chỉ đến được 1 vài khu vực. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ vậy, Thủy Tiên còn nói rằng việc từ thiện lần này là do cô tự làm chứ không kêu gọi quyên góp của bất cứ ai. Vì vậy, sức mình đến đâu, khả năng tài chính đến mức nào nữ ca sĩ sẽ hỗ trợ đến đó. Cô mong mọi người đừng nói những lời khó nghe nếu cô không thể giúp được nhiều hơn.

Đồng thời, Thủy Tiên cảm thấy buồn vì những lời mỉa mai của cư dân mạng. Theo cô, trong lúc khó khăn này, tình cảm dành cho nhau là chính. Nữ ca sĩ bộc bạch: "Những lúc dịch bệnh như vậy rất cần mọi người đồng lòng, yêu thương giúp đỡ và lan tỏa điều tốt đẹp cùng nhau, như vậy thì sẽ có nhiều từ trường năng lượng tích cực của mỗi người phát ra thì mới giúp chúng ta vượt qua đại dịch nhanh chóng được. Chứ càng sân si khó chịu càng ghét nhau nói xấu nhau thì sẽ càng sinh ra nhiều năng lượng xấu khiến tình hình càng tệ đi".

 
Nữ ca sĩ mong mọi người hãy đồng lòng, yêu thương giúp đỡ và lan tỏa điều tốt đẹp cùng nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ mong mọi người hãy đồng lòng, yêu thương giúp đỡ và lan tỏa điều tốt đẹp cùng nhau. (Ảnh: FBNV)

Cuối lời, giọng ca Chợt Là Nỗi Đau nhắn nhủ rằng: "Người góp công người góp của, bạn nào không có gì thì hãy góp 1 chút lòng lương thiện phát ra tình yêu thương, lời nói và suy nghĩ tốt đẹp tích cực để giúp sự cộng hưởng từ trường tốt đẹp sẽ khiến tình trạng khó khăn này chấm dứt đi nhanh hơn ạ".

 
Dòng bình luận khá dài của Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng bình luận khá dài của Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể nói, việc làm thiện nguyện của Thủy Tiên là vô cùng đáng quý và cần được trân trọng. Giữa tình hình dịch bệnh phức tạp như lúc nào, cần lắm những tấm lòng tốt giúp đỡ mọi người như nữ ca sĩ.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

THỦY TIÊN LẦN ĐẦU HIỂU "CHỐT ĐƠN" TỪ THIỆN LÀ NHƯ THẾ NÀO

Trong những ngày TP. Hồ Chí Minh phải giãn cách xã hội và "gồng mình" chống dịch, nhiều nghệ sĩ đã góp phần công sức để giúp đỡ những bà con khó khăn, trong đó có Thủy Tiên. Cô mang đến nhiều phần quà bao gồm gạo, mì, sữa và một số nhu yếu phẩm cho dân trong khu vực cách ly.

Bên cạnh đó, cô còn nhận được rất nhiều lời cầu cứu sự hỗ trợ của những người dân nghèo khác. Nữ ca sĩ đã đọc hết và ghi chép lại tất cả để tiện việc sắp xếp giúp đỡ những hoàn cảnh này. 

Thủy Tiên chia sẻ trên trang Facebook riêng tư của mình rằng: "Trời ơi, rốt cuộc cuối cùng em cũng đã hiểu cảm giác 'chốt đơn' là phê thế nào rồi". Dường như đây là lần đầu cô hiểu "chốt đơn" từ thiện là như thế nào khi đang tổng hợp lại tất cả các địa chỉ cần giúp đỡ.

Xem thêm TẠI ĐÂY!