Thủy Tiên kêu gọi quyên góp được hơn 22 tỷ cho bà con miền Trung

08:50 15/10/2020

Những ngày qua, thông tin thiên tai gây ra tại miền Trung không chỉ có công chúng mà các nghệ sĩ cũng đang rất quan tâm. Khi các tỉnh đang chịu thiệt hại nặng nề do lũ lụt, Thủy Tiên cũng đã đứng ra kêu gọi đóng góp và nhận được khoản tiền cứu trợ cực "khủng" từ các mạnh thường quân.

Tối khuya ngày (13/10), bà xã Công Vinh đã có mặt tại Huế, sáng hôm sau cô và ê-kíp của mình đi xuồng đến tận những hộ dân đang chịu ảnh hưởng nặng bởi thiên tai để trao quà như: mì, bánh mì, sữa, nước,... giúp đỡ người miền Trung vượt qua khó khăn. 


Thủy Tiên ăn mặc giản dị đi phát quà cho bà con tại Huế. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên ăn mặc giản dị đi phát quà cho bà con tại Huế. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Quyên góp được 8 tỷ, Thủy Tiên ra Huế mua lương thực hỗ trợ bà con

Nữ ca sĩ nhận hơn 22 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Tối khuya qua (14/10), sau một ngày Thủy Tiên đi làm thiện nguyện đến từng điểm để phát lương thực cho đồng bào miền Trung. Trên trang cá nhân, cô liên tục cập nhập vị trí của mình để người dân ra nhận quà hỗ trợ trong lúc gặp khó khăn do lũ lụt. Theo nữ ca sĩ tiết lộ, hiện số tiền kêu gọi cứu trợ đã lên tới hơn 22 tỷ đồng chưa đầy 2 ngày phát động.

Mẹ bé Bánh Gạo viết: "Mình vừa về đến khách sạn, nhìn vào tin nhắn hết hồn luôn vì đã nhận được hơn 22 tỷ chưa đến 2 ngày ạ trong số tiền này có 1 số tiền đã rút ra để đi mua đồ và 1 số chuyển khoản nên số thể hiện trên tin nhắn không đến 22 tỷ. Cảm ơn mọi người nhiều thật nhiều. Sau khi tổng kết phiếu mua hàng và chuyển khoản Tiên sẽ đăng tải cho mình đã sử dụng bao nhiêu nha".


Ngay sau phát động quyên góp, nữ ca sĩ nhận về hơn 22 tỷ đồng và số tiền trong tài khoản đã rút ra một ít để mua đồ. Được biết tất cả các khoản chi tiêu, cô đều chia sẻ minh bạch với công chúng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau phát động quyên góp, nữ ca sĩ nhận về hơn 22 tỷ đồng và số tiền trong tài khoản đã rút ra một ít để mua đồ. Được biết tất cả các khoản chi tiêu, cô đều chia sẻ minh bạch với công chúng. (Ảnh: FBNV)


Không ngại quãng đường khó khăn, nước lụt dâng cao Thủy Tiên cùng đoàn từ thiện vào từng nhà để trao đồ ăn, sữa và nước. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không ngại quãng đường khó khăn, nước lụt dâng cao Thủy Tiên cùng đoàn từ thiện vào từng nhà để trao đồ ăn, sữa và nước. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ thế, người đẹp còn chia sẻ lịch trình ngày mai sẽ đi các thôn, xã cũng như từng nơi ở bị ảnh hưởng nặng. Sau khi ở Huế xong cô cùng ê-kíp đến Quảng Trị, "bà mẹ một con" cũng mong mọi người sẽ giúp đỡ thêm ghe thuyền để đưa những thức ăn vào sâu hơn. Cô nói: "Lịch trình ngày mai tụi mình 6 giờ 30 sáng sẽ đi từ trung tâm Huế, để đi đến các xã như: Quảng Thành, Quảng Phước, Quảng An. Vào vùng sâu bên trong nên cũng cần 1 số người dân nào có thuyền hỗ trợ và dẫn tụi mình vào vùng dân bị ngập phía bên trong. Có thể đón tụi mình ở các điểm xe đi ngang qua nếu như vùng dân của các bạn đang bị ngập sâu cần giúp nha.

Sau đó buổi trưa tầm 12 giờ tụi mình sẽ đi qua Quảng Trị, cũng đang cần tiếp cận vùng dân sâu, nếu bạn nào có thể đón để hướng dẫn tụi mình đi sâu vào bên trong bằng thuyền để đỡ mất thời gian tìm kiếm khu dân ngập thì hãy cố gắng hỗ trợ giúp tụi mình nha. Lạ nước lạ cái nhưng tụi mình không sợ khó khăn đâu các bạn cứ giúp tụi mình nếu có thể nha". 


Hình ảnh một "cô Tiên đời thực 2020" mà người hâm mộ đã dành lời khen đến bà xã Công Vinh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh một "cô Tiên đời thực 2020" mà người hâm mộ đã dành lời khen đến bà xã Công Vinh. (Ảnh: FBNV)


Lời cuối cô còn gửi cảm ơn đến các khán giả cũng như nhà hảo tâm giúp đỡ: "Một lần nữa cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho miền Trung nhiều lắm ạ, Tiên biết ơn nhiều lắm ạ". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời cuối cô còn gửi cảm ơn đến các khán giả cũng như nhà hảo tâm giúp đỡ: "Một lần nữa cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho miền Trung nhiều lắm ạ, Tiên biết ơn nhiều lắm ạ". (Ảnh: FBNV)

>>> Bạn có quan tâm:  Quyên góp được 8 tỷ, Thủy Tiên ra Huế mua lương thực hỗ trợ bà con

Người hâm mộ chúc Thủy Tiên giữ gìn sức khỏe

Hình ảnh nữ ca sĩ đích thân mặc áo phao, lội nước đi phát từng thức ăn cho các hộ gia đình khiến ai nhìn vào cũng xúc động. Hàng loạt những bình luận cùng lời chia sẻ của người hâm mộ được gửi đến như một lời cảm ơn tới người đẹp. Không chỉ người dân vùng lũ mà nhiều cư dân mạng cũng tỏ lòng ngưỡng mộ tấm lòng nhân ái của Thủy Tiên.


Hình ảnh người đẹp mặc áo phao, ngồi trên chiếc ghe cũ và liên tục tát nước bên trong ra ngoài đi vào vùng bão lũ nhận được sự khen ngợi của nhiều khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh người đẹp mặc áo phao, ngồi trên chiếc ghe cũ và liên tục tát nước bên trong ra ngoài đi vào vùng bão lũ nhận được sự khen ngợi của nhiều khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)


Cô đi chân trần, xắn quần, ngồi trên chiếc ghe cũ vào từng hộ dân. (Ảnh: FBNV).  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đi chân trần, xắn quần, ngồi trên chiếc ghe cũ vào từng hộ dân. (Ảnh: FBNV). 

>>> Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên kêu gọi được 12 tỷ đồng ủng hộ miền Tây: con số đang tăng

Có lẽ, tấm lòng của các nghệ sĩ nói chung và Thủy Tiên là sao Việt đầu tiên đã đến Huế để làm từ thiện không còn từ nào để diễn tả, dành lời khen ngợi. Mỗi chuyến thiện nguyện, vợ cựu tiền đạo đã ghi điểm trong lòng người hâm mộ, hi vọng nữ ca sĩ có nhiều sức khỏe để tiếp tục đi thêm nhiều địa điểm giúp đỡ bà con miền Trung. 

THỦY TIÊN ĐI VÀO CÁC VÙNG LŨ CỨU TRỢ, CÔNG VINH Ở NHÀ CẦU BÌNH AN

Khi biết Thủy Tiên đang ở Huế giúp đỡ người dân miền Trung bị ảnh hưởng do lũ lụt, cựu tiền đạo lo lắng và cho biết có cô vợ trời hành nên làm gì cũng không kịp trở tay, giờ chỉ ngồi nhà cầu nguyện cho "bả bình an trở về". Anh cho hay trước đó bà xã đã mất ngủ cả đêm, mặt mày phờ phạc vì lo cho người dân bị ngập lụt những ngày qua. Về "bà mẹ một con", cô cũng chia sẻ thêm anh không hề biết việc cô tự bay ra Huế hỗ trợ. 

Cùng thời điểm, ca sĩ Trung Quân cùng Denis Đặng cho biết đã kêu gọi số tiền quyên góp được hơn 300 triệu đồng, MC Bùi Đại Nghĩa gửi 25 triệu đồng để mua 500 áo phao tặng người dân Quảng Trị. Còn vợ chồng Lý Hải - Minh Hà kêu gọi ủng hộ được hơn 3,5 tỷ đồng giúp đỡ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Thúy Diễm và Lương Thế Thành tối qua (14/10) cũng phát livestream bắt đầu kêu gọi. 

Xem thêm tại đây!