Thủy Tiên quyên góp được 11 tỷ, Hari mang 1.600 bình nước về miền Tây

18:50 18/03/2020

Thời gian này, ngoài các thông tin về dịch bệnh Covid-19 thì trên mạng xã hội vẫn dày đặc các hình ảnh người dân miền Tây đang chống chọi với hạn mặn.

Theo đó, các nghệ sĩ trong vài ngày qua đều nhiệt tình kêu gọi trên trang cá nhân để nhận tiền quyên góp, lắp máy lọc nước cho đồng bào gặp hạn hán kéo dài.

Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ đầu tiên đứng lên giúp đỡ người dân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoThủy Tiên là một trong những nghệ sĩ đầu tiên đứng lên giúp đỡ người dân. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Thủy Tiên quyên góp gần 10 tỷ đồng cho miền Tây: con số chưa dừng lại

Vợ chồng Thủy Tiên nhận hơn 11 tỷ

Liên tục vài ngày qua, nữ ca sĩ cập nhật từng chi tiết về số tiền mà mình nhận được từ công chúng khắp nơi thông qua tài khoản. Chỉ khoảng sau hơn 3 ngày đăng tải thông tin, Thủy Tiên đã nhận được 11 tỷ đồng và con số này vẫn chưa dừng lại.

Cô cho hay: "Cập nhật đã hơn 11 tỷ đồng. Đi khảo sát nhiều nơi nhưng tựu chung lại có những điểm mình đi vừa xa vừa cực mà vừa phí công sức, nhưng bù lại có những nơi làm việc xong mình thấy cực kỳ là ý nghĩa, mừng cho dân và mừng cho sự chung tay của tụi mình tạo nên ý nghĩa rất là lớn luôn. Khảo sát xong về nhà đợt này, không dám phung phí 1 giọt nước nào nữa luôn á".

 
Vợ chồng cô đội nắng đi đến từng địa phương đặc biệt dù trong hoàn cảnh nào họ cũng nắm tay nhau thật chặt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng cô đội nắng đi đến từng địa phương đặc biệt dù trong hoàn cảnh nào họ cũng nắm tay nhau thật chặt. (Ảnh: FBNV)

 
Mọi người rất xúc động khi thấy hình ảnh nữ ca sĩ ra tận nơi để khảo sát tình hình từ sáng cho đến tối muộn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người rất xúc động khi thấy hình ảnh nữ ca sĩ ra tận nơi để khảo sát tình hình từ sáng cho đến tối muộn. (Ảnh: FBNV)

 
Hai vợ chồng trao đổi cụ thể với chính quyền địa phương để hiểu rõ hơn về tình hình và các hộ dân nơi đây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng trao đổi cụ thể với chính quyền địa phương để hiểu rõ hơn về tình hình và các hộ dân nơi đây. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt quyên góp ủng hộ miền Tây: Thủy Tiên hơn 3,4 tỷ đồng

Hari Won mang khẩu trang, tự khuân nước cho bà con

Vào chiều hôm qua (17/3), Hari Won và ê-kíp cũng đã xuống miền Tây để mang hơn 1.600 bình nước lọc và 100 phần quà gửi tặng tận tay những bà con đang gặp hạn mặn. Bà xã Trấn Thành không kêu gọi trên mạng xã hội và chỉ âm thầm đi thực hiện việc làm đẹp này.

 
Giọng ca Hương đêm bay xa nhiệt tình khuân vác các bình nước lọc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Hương đêm bay xa nhiệt tình khuân vác các bình nước lọc. (Ảnh: FBNV)

 
Cô bộc bạch: "Góp phần nhỏ thôi nhưng vẫn rất vui. Chúng ta mỗi người 1 tay thì sẽ thành gió lớn nhé". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bộc bạch: "Góp phần nhỏ thôi nhưng vẫn rất vui. Chúng ta mỗi người 1 tay thì sẽ thành gió lớn nhé". (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hà Hồ về miền Tây tiền trạm, Hương Giang góp 20 triệu cho miền Tây

Rất nhiều các nghệ sĩ khác từ trong đến ngoài nước đều một lòng hướng về miền Tây thân yêu. Tính đến hiện tại, số tiền quyên góp từ nhiều nơi đã vượt ngoài con số 15 tỷ đồng. Hi vọng rằng tất cả các huyện, xã vùng sông nước sau đợt này đều có máy lọc nước và đủ nước sinh hoạt hằng ngày.

Thủy Tiên từng muốn ngừng lại khi số tiền quyên góp được 3 tỷ đồng

Khi bắt tay vào hành trình giúp đỡ bà con cũng là lúc vợ chồng Công Vinh tạm gác công việc ở TP.HCM và ở tạm khách sạn tại miền Tây để kịp thời gian khảo sát. Thậm chí, nữ ca sĩ tranh thủ đến mức ăn mì gói ven đường vì sợ di chuyển rất xa. Hình ảnh ấy làm khán giả vừa ngưỡng mộ vừa lo lắng vì cô mới phẫu thuật xong, sức khoẻ không được tốt. 

Khi số tiền nằm ở mức 3 tỷ đồng thì Thủy Tiên đã muốn đóng tài khoản nhưng mỗi phút con số lại tăng lên và mạnh thường quân vẫn rất nhiệt tình ủng hộ. Bên cạnh đó, cô đi đến nhiều địa phương, nhìn hoàn cảnh người dân xếp hàng để nhận nước ngọt thì Thủy Tiên lại xót xa hơn. Chính điều này mà cô tiếp tục nhận đóng góp và sẽ tính đến kế hoạch mua hạt giống, cải thiện kinh tế, tạo việc làm cho đồng bào miền Tây.

Cùng đón xem những thông tin và hình ảnh trong chuyến từ thiện giúp đỡ người dân miền Tây này của các nghệ sĩ tại sao Việt trên YAN nhé!