Thủy Tiên phờ phạc, kiệt sức được khuyên nghỉ ngơi nhưng cô từ chối

11/11/2020, 08:40 GMT+07:00

Gần 1 tháng qua, tất cả các thông tin về chuyến cứu trợ của Thủy Tiên được đăng tải khắp diễn đàn. Bởi lẽ, không phải ai cũng có tinh thần cứu trợ đầy nhiệt huyết, làm khá chuyên nghiệp và trọn vẹn như cô.

Hơn 3 tuần làm việc liên tục như thế, nữ ca sĩ đã bị ảnh hưởng nhiều về sức khỏe. Không chỉ giảm cân mà ngay cả việc nắng mưa, thời tiết thất thường, đi trong lũ nước cũng khiến cho Thủy Tiên mất rất nhiều sức.


Cô còn cúi người để tiếp xúc với từng người dân, hoạt động liên tục không ngừng từ sáng đến tối. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô còn cúi người để tiếp xúc với từng người dân, hoạt động liên tục không ngừng từ sáng đến tối. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Thủy Tiên bật khóc giữa đêm: "Mình là con bánh bèo vô dụng"

Thủy Tiên được khuyên nghỉ ngơi

Đến hôm nay nữ ca sĩ đã về nhà sau khi hoàn thành xong việc phát tiền mặt cho các tỉnh, gặp gỡ hơn 30 nghìn hộ dân để thăm hỏi và tặng quà. Nhưng khi vừa về đến thì cô đã ngã bệnh, phải nằm truyền nước tại biệt thự.

Mới đây nhất, các anh em trong đoàn đã hỗ trợ người đẹp 3 tuần qua đăng tải khung ảnh Thủy Tiên phờ phạc trông rất đáng thương. Họ cho biết trước khi đi đến Quảng Trị để gặp hơn 18 nghìn hộ thì mọi người có khuyên cô nên nghỉ ngơi 1 ngày vì trông diện mạo quá xanh xao. Tuy nhiên, phía vợ Công Vinh không đồng ý, Thủy Tiên luôn mang tâm thế làm thế nào để đi nhanh nhất và bà con không phải đợi chờ đoàn từ thiện.


Gương mặt bà xã cựu cầu thủ không thể giấu đi sự mệt mỏi, mắt thiếu ngủ trông bị sâu vào bên trong, tổng thể nét mặt tối hẳn đi. (Ảnh: Nghệ An) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt bà xã cựu cầu thủ không thể giấu đi sự mệt mỏi, mắt thiếu ngủ trông bị sâu vào bên trong, tổng thể nét mặt tối hẳn đi. (Ảnh: Nghệ An)


Dù có mệt mấy thì Thủy Tiên cũng không bỏ cuộc và trao cho đầy đủ phần quà của mọi người mới về Sài Gòn. (Ảnh: Nghệ An) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù có mệt mấy thì Thủy Tiên cũng không bỏ cuộc và trao cho đầy đủ phần quà của mọi người mới về Sài Gòn. (Ảnh: Nghệ An)

"Hãy thử một lần đặt mình vào chị, nếu một ngày chúng ta đứng cười, nói và hỗ trợ tận tay cho 12.600 người. Chỉ nghĩ thôi, đã cảm thấy vượt quá sức chịu đựng của một người. Và chỉ có làm bằng cả trái tim, mới có một nghị lực như vậy", trích từ lời của thành viên trong đoàn đi cùng nữ ca sĩ.

>>> Đừng bỏ lỡ: Ăn uống tạm bợ, Thủy Tiên xuống sắc thấy rõ sau 15 ngày đi cứu trợ

Mẹ ruột lo lắng cho Thủy Tiên

Không chỉ có Công Vinh xót cho vợ, Bánh Gạo tránh mẹ vì chẳng có thời gian chơi với con mà phụ huynh của giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc cũng "đứng ngồi không yên" trong những ngày qua. Bà là người ủng hộ con gái việc hướng theo con đường Phật pháp, làm từ thiện nhưng nhìn cảnh Thủy Tiên ăn uống không đủ, thiếu ngủ thì rất lo lắng.

"Sáng sớm nó đã đi rồi. Tối đêm mới về. Mệt mỏi tội nghiệp. Cô thật sự đau lòng xót dạ con mình lắm luôn. Nhưng bà con miền Trung khổ quá! Cố gắng chứ biết làm sao giờ", phụ huynh nữ ca sĩ ở nhà ngóng trông hành trình của nữ ca sĩ.


Mẹ là người luôn ủng hộ con trong việc giúp đỡ người khác. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ là người luôn ủng hộ con trong việc giúp đỡ người khác. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Ấm lòng ngày bão: Thủy Tiên - Công Vinh mang vali đi rút tiền cứu trợ

Được biết, phụ huynh Bánh Gạo sau ít thời gian nghỉ ngơi đã lao vào việc tính toán, kê khai số tiền ủng hộ. Cùng đón chờ xem những thành quả, con số cụ thể mà Thủy Tiên đã đại diện các mạnh thường quân giúp dân chúng nhé.

TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Mỗi cá nhân rất dễ bị cảm vặt, bị bệnh khi thời tiết thay đổi thất thường. Mỗi người nên chú ý tăng cường đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch để tránh những loại bệnh như ho, sổ mũi, mệt mỏi,...

- Thực phẩm giàu vitamin C: Ngoài các loại nước cam, chanh thì còn có thể dùng ớt chuông (vitamin C cao gấp 2 nước cam), dâu tây, bông cải xanh, hoa quả,...

- Ngủ đủ giấc vì giấc ngủ và hệ miễn dịch của cơ thể có mối liên quan chặt chẽ.

- Tập thể dục: Cơ thể cần vận động mỗi ngày và chỉ cần 30 phút, tranh thủ nhất có thể nếu thời gian của bạn hạn hẹp.

- Kiểm soát căng thẳng: Nên biết cách thả lòng, không để tình trạng căng thẳng kéo dài ngày.

Xem thêm tại đây!