Thủy Tiên phản ứng khi bà cụ đi nhận cứu trợ bị kéo mạnh tay

28/10/2020, 21:15 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, bà con vùng lũ gặp muôn vàn khó khăn dưới ảnh hưởng của thiên tai. Để góp phần giúp đỡ đồng bào, Thủy Tiên - Công Vinh đã đến tận nơi trao tặng tiền mặt, quà bánh mà cả hai kêu gọi quyên góp được. 

Bên cạnh những món quà có giá trị về mặt vật chất, điều khiến cư dân mạng cảm động hơn cả chính là tấm lòng và cách cho đi hết sức ân cần.

 
Thủy Tiên đã trở lại miền Trung để tiếp tục trao quà cho đồng bào. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên đã trở lại miền Trung để tiếp tục trao quà cho đồng bào. (Ảnh: Cắt từ clip).

>>> Có thể bạn muốn biết: Ở tuổi 35, Thủy Tiên sở hữu khối tài sản "khủng" như thế nào?​

Thuỷ Tiên phản ứng khi thấy một bà cụ đi nhận tiền bị đối xử mạnh tay

Trong đoạn clip được cộng đồng mạng chia sẻ mới đây, Thủy Tiên đã có phản ứng khi thấy hành động mà cô cho rằng không phù hợp. Cụ thể, một bà cụ khá loay hoay trong việc đến nhận quà cứu trợ nên đã bị người đàn ông gần đó kéo mạnh tay. Mặc dù chưa rõ lý do như thế nào, tuy nhiên nữ ca sĩ đã chứng kiến và lên tiếng nhắc nhở.

Cô đề nghị người đàn ông hãy nhẹ nhàng hơn và sau đó cả hai vợ chồng niềm nở hỏi han bà cụ. Có thể thấy, mặc dù công việc trao quà cũng vô cùng bận rộn, thế nhưng Thủy Tiên lẫn Công Vinh đều giữ thái độ vui vẻ, cư xử tôn trọng với tất cả những người dân mà họ tiếp xúc.

 
Bà cụ bị người đàn ông kéo mạnh. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà cụ bị người đàn ông kéo mạnh. (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên làm điều này để có thêm sức khoẻ ra miền Trung cứu trợ lần 2

Những hành động vô cùng chừng mực của Công Vinh - Thủy Tiên

Sau khi về TP. Hồ Chí Minh ít ngày, sáng 27/10, vợ chồng của Thủy Tiên đã tiếp tục trở lại miền Trung để thực hiện công việc hỗ trợ, giúp đỡ người dân. Mặc dù cơn bão số 9 được cảnh báo là nguy hiểm, tuy nhiên cặp đôi không vì thế mà ngừng công việc ý nghĩa đang thực hiện.

Điều khiến cộng đồng mạng chú ý hơn cả là qua những đoạn livestream chia sẻ lại quá trình tặng quà, trao tiền cho người dân, cách hành xử của Công Vinh và Thủy Tiên đều rất chừng mực. Chẳng hạn như Công Vinh, mỗi khi trao tiền anh đều lịch sự và khiêm tốn nhắc rằng mình chỉ đại diện, còn đây là tiền của đồng bào cả nước giúp đỡ.

 
Công Vinh luôn miệng nhắc mọi người rằng mình chỉ đại diện, còn quà tặng là nhờ đồng bào cả nước. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh luôn miệng nhắc mọi người rằng mình chỉ đại diện, còn quà tặng là nhờ đồng bào cả nước. (Ảnh: Cắt từ clip).

Về phần Thủy Tiên, cô luôn hỏi thăm niềm nở mọi người. Đối với những người lớn tuổi, nữ ca sĩ cũng thể hiện sự tôn trọng bằng cách đưa hai tay. Trong đợt ghé miền Trung lần trước, chỉ trừ trường hợp nước quá sâu không thể đưa thuyền tới cô mới không trao trực tiếp. Còn lại, hầu như Thủy Tiên đều sẵn sàng xuống nước, tận tay đưa đồ hỗ trợ đến người dân. 

 
Thủy Tiên luôn ân cần với mọi người. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên luôn ân cần với mọi người. (Ảnh: Cắt từ clip).

>>> Đừng bỏ lỡ: Tiểu sử Thủy Tiên - Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ tài hoa của Showbiz Việt

Hiện tại, Công Vinh - Thủy Tiên vẫn đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình hỗ trợ bà con vùng bão lũ khó khăn. Để cập nhật những tin tức mới nhất, bạn hãy cùng theo dõi tại YAN nhé!

NGƯỜI ĐÀN ÔNG NGHÈO BẬT KHÓC KHI ĐƯỢC VỢ CHỒNG THUỶ TIÊN ỦNG HỘ TIỀN 

Xã Tân Lâm Hương, Hà Tĩnh là một trong những khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề từ thiên tai tại miền Trung, do đó Thủy Tiên cũng đã có mặt ở đây để hỗ trợ bà con. 

Theo như hai vợ chồng đã tìm hiểu, liên lạc với chính quyền, một người đàn ông sống tại khu vực này đã bị mất trắng tài sản vì lũ lụt. Thậm chí, ông còn thiếu ngân hàng đến 200 triệu đồng. 

Biết được hoàn cảnh khó khăn vì lũ của người đàn ông, Công Vinh - Thủy Tiên đã quyết định chi 200 triệu đồng để ông trả hết nợ, có thêm động lực cố gắng vượt qua những mất mát do lũ gây ra. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!