Thủy Tiên "nổi điên" phản kháng vì bị dư luận chỉ trích là khoe của

15/05/2014, 07:30 GMT+07:00

Dù rất nhiều lần bị cư dân mạng "ném đá" nhưng đây là lần đầu tiên bà xã của tuyển thủ Công Vinh phản kháng lại trên trang cá nhân của mình, sau khi bị chỉ trích là khoe của.
 
Xem thêm:
 
 
Ngày 13/5, Thủy Tiên đã hào hứng đăng tải bức ảnh cô đeo chiếc nhẫn 600 USD mới mua trong dịp shopping gần đây. Cô chia sẻ rằng, chiếc nhẫn hàng hiệu tuyệt đẹp mà 'giá rất mềm' và cô càng ngạc nhiên khi việc mua nhẫn đã đóng góp 110 USD vào quỹ Save The Children để giúp đỡ trẻ em nghèo trên toàn thế giới. 'Vừa mua được nhẫn đẹp và còn vừa làm từ thiện. Thật thích'  - Thủy Tiên viết. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, trang cá nhân của bà xã Công Vinh trở thành diễn đàn tranh cãi của cư dân mạng. Bên cạnh những ý kiến khen chiếc nhẫn sang trọng và tinh tế, cũng có người chỉ trích Thủy Tiên khoe của, cố tình PR cho thương hiệu thời trang. Họ còn cho rằng, việc làm từ thiện của cô 'chẳng hay ho gì' bởi người có tâm thật thì lẳng lặng làm chứ không 'hô to' như thế. Phản ứng trái chiều của dân mạng trở nên 'nóng' hơn khi một số trang mạng đã đăng tải thông tin này, làm ảnh hưởng tới hình ảnh của Thủy Tiên.
 
Thủy Tiên 
 
Trước những bình luận trái chiều của dư luận, mới đây Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Cô tâm sự, từ trước đến nay, cô chưa bao giờ phản hồi lại những ý kiến trên mạng xã hội vì cô nghĩ mạng ảo nên có nhiều thành phần 'auto chửi' mà không quan tâm đến nội dung của bài viết. Cô có đủ tri thức để phân biệt đúng sai nên không cần giải thích cho bất cứ hành động nào của mình.
 
"Chiếc nhẫn này chỉ có 600 USD, khi mua nó mình đã góp phần 110 USD vào quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo trên toàn thế giới, và Việt Nam mình cũng là một trong thế giới đó. Mình rất vui vì có thể làm được điều có ích cho xã hội và cũng muốn dùng sự nổi tiếng của mình để giúp chiếc nhẫn được nhiều người có điều kiện kinh tế biết đến và mua nó. Như vậy mình cũng một phần nào cảm thấy rất vui vì nhiều trẻ em sẽ được giúp đỡ ở những nơi mà mình không thể đến", Thủy Tiên giải thích.
 
Cận cảnh chiếc nhẫn hàng hiệu 600 USD của Thủy Tiên
 
Cô tiếp tục viết: "Mình chả có nhận tiền của ai để PR cho cái gì, mình thấy đây là điều tốt đẹp đáng làm. Mình đọc thấy nhiều bạn comment rất thiếu suy nghĩ, chửi bới lăng mạ người khác, và thậm chí báo chí cũng đăng những lời nói ấy lên. Ở đây khoan bàn đến văn hóa, mà mình đang nói đến vấn đề đạo đức. Các bạn có lương tâm không? Nếu các bạn không thể có khả năng để mua chiếc nhẫn này thì cũng đừng chà đạp hay xúc phạm đến lòng tốt và công sức của bao nhiêu người khác. Các bạn cứ chăm chăm việc 'khoe của' ( 600 USD đối với mình có gì mà phải khoe nhỉ? Chưa bằng cái điện thoại của các bạn đang cầm) và xúc phạm người khác trong khi không quan tâm mục đích của bài viết là gì. Các bạn luôn nhìn thấy điều xấu xa, trong khi chả bao giờ thừa nhận điều tốt đẹp. Các tổ chức nhân đạo trên thế giới đang cố gắng làm nhiều điều tốt cho các trẻ em đáng thương này. Mạng là ảo, nhưng tổn thương là thật, mong là đừng 'quăng thêm rác bẩn vào nỗi đau của người khác".
 
Lời chia sẻ này của Thủy Tiên được đăng kèm với bức ảnh về những trẻ em da màu ốm yếu do cuộc sống khó khăn ở châu Phi. 
 
 
Sau khi lên tiếng trên Facebook, đoạn status của cô đã thu hút hơn 60.000 lượt like, 3.000 bình luận và gần 500 lượt chia sẻ. Đa số mọi người đều đồng tình với suy nghĩ của Thủy Tiên.