Thùy Tiên nhận nhiều ưu ái thấy rõ sau phần thi Quốc phục ở Miss Grand

01/12/2021, 17:45 GMT+07:00

10 ngày qua, đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang là cái tên "làm mưa làm gió" tại cuộc thi Miss Grand International 2021 khi liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng do người hâm mộ bình chọn. Mới đây, Thùy Tiên lại nhận được nhiều tình cảm từ khán giả trong phần thi Quốc phục nhờ những bước catwalk đầy tự tin cũng như bộ trang phục vô cùng ý nghĩa nhằm tôn vinh ngành y chống dịch.

 
Đại diện Việt Nam có phần trình diễn xuất sắc, tạo được dấu ấn. (Ảnh: Facebook Miss Grand International) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện Việt Nam có phần trình diễn xuất sắc, tạo được dấu ấn. (Ảnh: Facebook Miss Grand International)

Hai nàng hậu Thái Lan mê tít Thùy Tiên sau phần thi Quốc phục 

Trong các video do khán giả tại sân khấu quay lại, tiếng hò reo dành cho sự xuất hiện của Thùy Tiên trong đó, tiếng hò reo lớn nhất chắc chắn phải kể đến Miss Grand Thailand 2020 - Nam Patcharaporn Chantarapadit và Á hậu Miss Grand International 2019 - Coco Arayha Suparurk.

 
Hai Hoa hậu của Thái Lan dành nhiều lời khen và cổ vũ tinh thần cho Thùy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai Hoa hậu của Thái Lan dành nhiều lời khen và cổ vũ tinh thần cho Thùy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi Thùy Tiên vừa hoàn thành phần thi của mình, cả hai nàng hậu Thái Lan này đã lao nhanh lên sân khấu trò chuyện cùng Thùy Tiên. 

 
Hai nàng hậu thể hiện sự ủng hộ đặc biệt dành cho Thùy Tiên khi hình ảnh của đại diện Việt Nam quá nổi bật tại cuộc thi năm nay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai nàng hậu thể hiện sự ủng hộ đặc biệt dành cho Thùy Tiên khi hình ảnh của đại diện Việt Nam quá nổi bật tại cuộc thi năm nay. (Ảnh: FBNV)

Truyền thông Thái Lan, trang chủ Miss Grand International  yêu thích phần  thi Quốc phục của Thùy Tiên

Chưa dừng ở đó, Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng tạo được sức hút lớn đối với giới truyền thông Thái khi một số phóng viên tác nghiệp tại hiện trường còn cố gắng sử dụng tiếng Việt để thực hiện phỏng vấn Thùy Tiên, có khá nhiều người còn đưa ra dự đoán Thùy Tiên sẽ lọt vào Top 5 chung cuộc.

 
Truyền thông tại Thái Lan dành sự quan tâm lớn đối với bộ trang phục dân tộc của Thùy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Truyền thông tại Thái Lan dành sự quan tâm lớn đối với bộ trang phục dân tộc của Thùy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Thùy Tiên cũng hội ngộ bên đại diện Hồng Kông và đại diện Myanmar hai thí sinh cũng nhận được sự yêu mến không kém đại diện Việt Nam. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Tiên cũng hội ngộ bên đại diện Hồng Kông và đại diện Myanmar hai thí sinh cũng nhận được sự yêu mến không kém đại diện Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, người hâm mộ còn vô cùng phấn khích khi thấy trang chủ của Miss Grand International 2021 và anh chàng MC chính của cuộc thi đã bấm yêu thích bộ quốc phục "Thiên thần áo xanh" của đại diện Việt Nam, đây như là một dấu hiệu đáng mừng cho chúng ta khi được chính BTC đánh giá cao.

 
Page chính thức của cuộc thi bấm yêu thích bộ trang phục dân tộc của đại diện Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Page chính thức của cuộc thi bấm yêu thích bộ trang phục dân tộc của đại diện Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những gì thể hiện của Thùy Tiên đã được đền đáp xứng đáng khi đạt mốc 100.000 người theo dõi chỉ sau đêm thi quốc phục và còn hứa hẹn tăng cao sau đêm thi Bán kết cũng như Chung kết.

 
Thùy Tiên nhận tin vui khi đang thi đấu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Tiên nhận tin vui khi đang thi đấu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện, trang chủ của Miss Grand International 2021 đã đăng tải hình ảnh của 60 thí sinh và công bố thể lệ bình chọn cho Top 20 Best National Costume trên hai nền tảng Facebook và instagram chính thức của cuộc thi, người chiến thắng sẽ được công bố trong đêm Chung kết diễn ra ngày 4/12.

Hãy cùng bình chọn cho đại diện Việt Nam – Nguyễn Thúc Thùy Tiên để có cơ hội chiến thắng ở phần thi quan trọng này nhé!

Ảnh: Tổng hợp

THÙY TIÊN CHIA SẺ VỀ SỰ CỐ TRANG PHỤC DÂN TỘC

Sau đêm thi trang phục dân tộc gặp phải sự cố nhỏ về chiếc cánh thiên thần, chia sẻ về điều này, Thuỳ Tiên cho biết bản thân cũng thấy khá tiếc nuối nhưng cũng phần nào thấy tự hào vì đã làm hết sức mình.

Cô bộc bạch: "Bản thân Tiên cảm thấy rất tiếc. Tiên mong khán giả có thể thông cảm và tiếp tục ủng hộ Thùy Tiên trong những phần thi quan trọng sắp tới của Miss Grand International 2021. Sau đêm thi thì Tiên có thấy tay bị bầm nhưng mọi người yên tâm là Tiên rất mạnh mẽ nên không hề thấy đau đâu, chỉ còn 4 ngày nữa là đêm Chung kết, Tiên hứa sẽ cố gắng hết sức để đạt được thành tích tốt để không phụ lòng mọi người đã luôn yêu mến suốt thời gian qua".