Thủy Tiên khẳng định người chuyển nhầm 30 triệu cố tình gài bẫy

08:30 04/06/2021

Vừa qua, Thủy Tiên đã có câu trả lời chính thức cho câu chuyện chuyển nhầm từ 300.000 thành 30 triệu gây ồn ào trong khoảng thời gian dài. Nữ ca sĩ cho rằng đã hướng dẫn rất cụ thể và hỗ trợ tra soát để người này lấy lại tiền nhưng lại không thiện chí hợp tác.

 
Thủy Tiên tiếp tục có phản hồi về câu chuyện chuyển tiền nhầm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên tiếp tục có phản hồi về câu chuyện chuyển tiền nhầm. (Ảnh: FBNV)

Cách đây vài giờ, giọng Giấc mơ tuyết trắng vừa có những chia sẻ trên trang cá nhân về câu chuyện chuyển tiền nhầm từ khán giả cho đợt cứu trợ miền Trung.

 
Sao kê mà Thủy Tiên đưa ra cho ồn ào chuyển nhầm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sao kê mà Thủy Tiên đưa ra cho ồn ào chuyển nhầm. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ cho biết: "Quản lý Tiên sau khi được xác minh không có nhận được 30 triệu nào chuyển vào từ số tài khoản mà bạn T.H cung cấp. Ngân hàng *** xác nhận trong ngày 21 và 22/10/2020 chỉ có duy nhất 1 món tiền 30 triệu chuyển vào từ ngân *** nhưng là từ số tài khoản 970466******2399 hoàn toàn khác với số tài khoản bạn đưa ra, nên quản lý mình đã chấm dứt liên lạc cùng bạn T.H".

Tuy nhiên, sau khi bà xã Công Vinh đưa ra phản hồi này cư dân mạng đã nhanh chóng soi được số tài khoản được ghi trong tờ sao kê là số thẻ ngân hàng, không thể nào trùng khớp với số do người tố đưa ra. Tiếp theo đó người chuyển nhầm 30 triệu đã cung cấp thêm hình ảnh về số thẻ của mình, quả thật trùng khớp với tờ giấy sao kê mà giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc chia sẻ.

 
Nữ ca sĩ cho biết người này cố tình gãi bẫy khi không chịu hợp tác. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cho biết người này cố tình gãi bẫy khi không chịu hợp tác. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Hành trình sự nghiệp và hôn nhân của Thủy Tiên

Mặc dù vậy bà mẹ một con vẫn tiếp tục cho biết lý do không giải quyết chuyện chuyển nhầm cho người này là vì không có thiện chí hợp tác, cố tình gài bẫy.

 
Email bà xã Công Vinh cung cấp cho biết đã hỗ trợ hết mình cho người chuyển nhầm nhưng không hợp tác. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Email bà xã Công Vinh cung cấp cho biết đã hỗ trợ hết mình cho người chuyển nhầm nhưng không hợp tác. (Ảnh: FBNV)

"Hôm rồi trợ lý bên mình đã có email hướng dẫn bạn ra ngân hàng đề nhờ tra soát và gửi văn bản cho ngân hàng bên mình để 2 ngân hàng xác minh giao dịch đúng tài khoản để nếu có thì mình sẽ hỗ trợ chuyên lại. Đây là phương án ngân hàng yêu cầu, nhưng bạn ấy từ chối đi ra ngân hàng và yêu cầu bên mình phải đi ra cùng? Sau đó cung cấp các thông từ email cho các group anti thay vì đi ra ngân hàng gửi xác nhận về cho ngân hàng bên mình. Vì vậy việc này mình xác định dù bạn có chuyển 30 triệu thật thì bạn cũng đang cố tình để gài bẫy mình cố tình cung cấp thông tin không chính xác và cũng không thật sự muốn hợp tác dù bên mình đã đề xuất phương án . Nên mình quyết định ngừng hỗ trợ cho tất cả các trường hợp như thế này từ đây về sau nhé", trích lời nữ ca sĩ.

Sau bài đăng này, Thủy Tiên nhận khá nhiều ý kiến trái chiều bởi vì không tìm hiểu kỹ số thẻ và số tài khoản đã lên phản biện, quan trọng nhất là số sao kê 30 triệu nhận được vào ngày 21 và 22/10/2020 chính là của người chuyển nhầm. Tiếp theo đó, nữ ca sĩ đã xóa luôn bài đăng phản hồi sự việc không rõ lý do. Đã hơn nửa năm nhưng những vấn đề liên quan đến chuyện từ thiện của vợ Công Vinh vẫn chưa thật sự kết thúc.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

THỦY TIÊN CHO BIẾT VIỆC CHUYỂN TIỀN NHẦM KHÔNG PHẢI LỖI CỦA CÔ

Cũng trong chia sẻ về số tiền chuyển nhầm 30 triệu của một khán giả, Thủy Tiên khá bức xúc khi thời gian qua bị làm phiền quá nhiều khi số điện thoại bị công khai trên các group anti-fan.

Nữ ca sĩ cho biết: "Việc chuyển nhầm không phải là lỗi của Tiên, mọi người hãy có trách nhiệm với sai sót của mình. Nếu vì lỗi sai của người chuyển nhầm mà tất cả cộng đồng mạng ra sức chửi bới ép buộc Tiên phải tự bỏ tiền túi bồi thường lại cho họ dù với bất cứ lý do gì có phải mọi người đang cư xử quá bất công với Tiên không?"

Câu chuyện là tiền chuyển vào tài khoản cho giọng ca Giấc mơ tuyết trắng thì sẽ được làm từ thiện, nếu như hiện tại giải quyết các khiếu nại trả lại, bản thân nữ ca sĩ phải bỏ tiền túi ra giải quyết vấn đề.

Xem thêm tại đây!