Thủy Tiên tức giận, ngưng hỗ trợ 12 xã do nhiều người khá giả đến nhận

31/10/2020, 15:00 GMT+07:00

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên vừa cập nhật tình hình mới nhất trong chuyến thiện nguyện của mình tại các tỉnh miền Trung đang hứng chịu thiệt hại từ cơn bão lũ đang hoành hành.

Tuy nhiên, hành trình này vẫn còn gian nan khi mới đây tại huyện Hải Lăng, Quảng Trí vì cô nghi ngờ rằng có rất nhiều người khá giả đến để nhận tiền thay vì người nghèo nằm trong danh sách.


Thủy Tiên tiếp tục gặp phải một vài trục trặc nhỏ trong chuyến thiện nguyện (Ảnh: Chụp màn hình).
Thủy Tiên tiếp tục gặp phải một vài trục trặc nhỏ trong chuyến thiện nguyện (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Xem ngay: Thủy Tiên bị một CĐM "tố" ăn chặn 340 triệu đồng vì không có sao kê

Thủy Tiên tạm dừng hỗ trợ 12 xã do toàn người khá giả đến nhận quà

Cập nhật hiện trạng trao hỗ trợ cho người dân tại một số tỉnh ở miền Trung, Thủy Tiên vừa gây không ít xôn xao khi đăng đàn sẽ tạm ngừng phát tiền cho 12 xã của huyện Hải Lăng, Quảng Trị vì nghi rằng đa phần người khá giả đến để nhận tiền. 


Thủy Tiên thông báo tạm ngưng phát tiền vì nghi đa phần là người khá giả đến nhận (Ảnh: Chụp màn hình).
Thủy Tiên thông báo tạm ngưng phát tiền vì nghi đa phần là người khá giả đến nhận (Ảnh: Chụp màn hình).

Cụ thể, nữ ca sĩ đã chia sẻ: "Sáng nay phát quà Tiên phát hiện hầu như có rất nhiều người khá giả đến nhận quà, rất nhiều người đeo vàng và sơn móng chân đến nhận nên Tiên đã cho ngừng lại và đi trực tiếp kiểm tra lại danh sách mà team đã duyệt. Thì phát hiện ra có nhiều hộ có tên trong danh sách khảo sát nhưng lại không có được phiếu để nhận quà, mà phiếu do người khác đi nhận...Ngoài ra rất nhiều hộ khó khăn nước ngập sâu lại không có tên trong danh sách nhận hỗ trợ mà phiếu lại ưu tiên suất cho người khác". 


Cô xin lỗi người dân vì đã gặp phải sự cố không đáng có (Ảnh: FBNV).
Cô xin lỗi người dân vì đã gặp phải sự cố không đáng có (Ảnh: FBNV).

Cô cũng mong những bà con ở các xã này sẽ thông cảm cho nỗi lòng của cô: "Rất xin lỗi bà con đã chờ Tiên trong ngày hôm nay, Tiên đã phải thức từ 4h30 để đi vào đây nhưng mà vì vấn đề này phải buộc lòng tạm hoãn, rất mong bà con thông cảm".

Dòng chia sẻ mới nhất của Thủy Tiên nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả.

>>>Đừng bỏ qua: Thủy Tiên lên tiếng về quyết định cho cụ già nghèo 200 triệu đồng

Thủy Tiên được ủng hộ hết mình trong chuyến từ thiện lần thứ hai

Quay lại miền Trung thân thương đang gồng mình trước thiên tai, Thủy Tiên nhận về sự ủng hộ lớn của khán giả trên khắp mọi miền tổ quốc. Ngoài ra, cô còn được ông xã Công Vinh "hộ tống" và cùng sát bên cạnh để hỗ trợ cũng như tiếp thêm động lực cho Thủy Tiên vượt qua được những chướng ngại trước mắt.


Công Vinh nắm chặt tay Thủy Tiên gây nhiều xúc động (Ảnh: Beatvn).
Công Vinh nắm chặt tay Thủy Tiên gây nhiều xúc động (Ảnh: Beatvn).

Làm từ thiện thật ra là việc làm không hề dễ dàng, nếu như theo dõi Thủy Tiên từ những ngày đầu tiên cô đứng ra cứu trợ miền Trung sẽ thấy được sự khó khăn mà cô đã phải trải qua. Bên cạnh đó, việc gánh trên vai trọng trách và niềm tin của nhiều người nên có thể thấy Thủy Tiên càng thêm áp lực. 


Thủy Tiên và hình ảnh khiến người khác cảm phục  (Ảnh: FBNV).
Thủy Tiên và hình ảnh khiến người khác cảm phục  (Ảnh: FBNV).

Vì muốn Thủy Tiên luôn yên lòng và giữ vững tinh thần trước những vấn đề phát sinh trên chặng đường từ thiện, nhiều fan luôn động viên cô phải tin vào chính mình để có được quyết định sáng suốt nhất, khán giả luôn bên cạnh cô.

>>>Bạn đã bỏ qua: Thủy Tiên tận tình cho chú chó ăn giữa lúc mưa lũ khi đi cứu trợ

Ảnh: Tổng hợp

KHÁN GIẢ ĐẶT TRỌN LÒNG TIN Ở THỦY TIÊN VÌ:

Mặc dù đâu đó vẫn có những ý kiến trái chiều về chuyện quyên góp của Thủy Tiên. Song, đông đảo khán giả vẫn dành niềm tin tuyệt đối cho Thủy Tiên bởi ở cô tạo ra được lòng tin mà khó ai có được.

1. Thủy Tiên đã từng làm nhiều chuyến thiện nguyện như hỗ trợ tiền cho công nhân nghèo ăn tết ở Bình Dương, quyên góp mua máy lọc nước cho bà con miền Tây trong đợt hạn hán và giờ là chuyến từ thiện đầy ý nghĩa tại miền Trung.

2. Thủy Tiên có cơ ngơi, tài sản viên mãn. Gia thế đủ đầy cũng là yếu tố khiến cho người khác cảm thấy yên lòng vì bản chất cô sẽ không làm những việc như ăn chặn hay động chạm đến số tiền quyên góp.

3. Thủy Tiên luôn công khai minh bạch số tiền cũng như livestream mỗi khi phát tiền. Điều này vô cùng quan trọng để chiếm được lòng tin của khán giả và các mạnh thường quân đóng góp.

4. Thủy Tiên là người có tấm lòng nhân hậu. Nhìn hình ảnh Thủy Tiên trong những lần thiện nguyện, ai cũng cảm thấy xúc động và hiểu được tấm chân tình cô dành cho người gặp khó khăn. Chính vì điều này, cô được ca ngợi là "cô tiên thời hiện đại".

Xem thêm tại đây!