Thủy Tiên mang hit Kiss me lên So you think you can dance

14:57 06/10/2013

Tối nay (6/10) diễn ra đêm công bố kết quả của đêm chung kết 2 Thử thách cùng bước nhảy, Thủy Tiên sẽ xuất hiện với vai trò khách mời trình diễn cùng ca khúc hit Kiss me của mình.

Ngoài phần công bố kết quả, cũng như thưởng thức những màn trình diễn đầy ấn tượng của 18 thí sinh tại Thử thách cùng bước nhảy, khán giả sẽ được thưởng thức tiết mục của các khách mời tham gia trong đêm công bố kết quả.


	
	"Bà mẹ một con" xinh đẹp Thủy Tiên sẽ khoe những đường con quyến rũ của mình trên sân khấu, hứa hẹn mang đến một tiết mục đầy ấn tượng cho khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bà mẹ một con" xinh đẹp Thủy Tiên sẽ khoe những đường con quyến rũ của mình trên sân khấu, hứa hẹn mang đến một tiết mục đầy ấn tượng cho khán giả.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ca sĩ Thủy Tiên với giọng ca nhẹ nhàng và những bước nhảy đầy kỹ thuật trong ca khúc Kiss Me và bài nhảy LED dance độc đáo từ vũ đoàn Hoàng Thông.

Ngoài ra còn có sự xuất hiện trên sân khấu của "nữ giám khảo khó tính" Hà Anh, cô sẽ thể hiện hit một thời của mình Pose snap snap pose.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

18 thí sinh đã khép lại đêm thử thách thứ hai của mình rất thành công. Nhưng tất cả họ không thể cùng nhau bước tiếp vào vòng trong. Hai thí sinh sẽ bị loại. Họ là ai? Hãy đón xem đêm công bố kết quả được truyền hình trực tiếp vào 21h đêm nay(6/10).  6 thí sinh có số bình chọn thấp nhất sẽ phải bước vào 30 giây thử thách solo để thuyết phục ban giám khảo.